Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Cung cấp thiết bị Yealink tại Đà Nẵng

Cung cấp thiết bị Yealink tại Đà Nẵng

Ngọc Thiên là nhà cung cấp thiết bị Yealink tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, mọi nhu cầu trang bị thiết bị hội nghị truyền hình ở mọi quy mô, lĩnh vực của các đơn vị đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Do đó đến với Ngọc Thiên đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm đảm bảo chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Yealink là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, liên lạc thoại và cộng tác với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và trải nghiệm thân thiện với người dùng. Là một trong những nhà cung cấp tốt nhất tại hơn 140 quốc gia và khu vực, Yealink đứng số 1 về thị phần vận chuyển điện thoại SIP toàn cầu.

Cung cấp thiết bị Yealink tại Đà Nẵng

Hội nghị truyền hình đa điểm Full HD chất lượng cao

Với khả năng tích hợp MCU mạnh mẽ, giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ Yealink hỗ trợ lên tới 24 điểm cầu kết hợp với độ phân giải Full HD và có thể chia đôi thành 2 phòng họp ảo.

Sử dụng tiêu chuẩn H.265/HEVC giải mã và xuất hình ảnh tốt hơn, tiết kiệm đến 50% băng thông so với các tiêu chuẩn nén thông thường.

Khả năng tương thích với nhiều hệ thống hiện nay

Thiết bị Yealink giúp cả 2 giao thức thông dụng H.323/SIP. Tương thích dễ dàng, hoàn hảo với Yealink Meeting Server(YMS), hỗ trợ đồng thời lên lịch và tham gia cuộc họp chỉ với một nút chạm thông qua Yealink Cloud Management Service (độc quyền).

Bên cạnh đó, thiết bị Yealink còn thích ứng tốt với những hệ thống của bên thứ ba cũng như tích hợp với các nền tảng điện toán đám mây hàng đầu.

Chia sẻ hình ảnh & Ghi hình cuộc họp bằng một nút chạm

Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ hãng Yealink cho phép chia sẻ âm thanh, hình ảnh cuộc họp với chất lượng Full HD tại một màn hình khác.

Giải pháp còn cung cấp thêm các tính năng khác như ghi hình cuộc họp hay chụp ảnh màn hình, dễ dàng tự động lưu trên USB chỉ bằng một nút bấm.

Xem thêm

Giải pháp Yealink cho phòng họp lên đến 12 người
Mô hình phòng họp trực tuyến Yealink dành cho 7 chỗ ngồi

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên là đơn vị cung cấp những giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệp nhằm khảo sát và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu và phòng họp của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028777989991900099978

Email: info@vnsup.com

Xem thêm

Giải pháp họp trực tuyến Yealink cho ngành Tài chính
Giải pháp Yealink cho ngành chăm sóc sức khỏe
Giải pháp hội nghị trực tuyến Yealink cho Giáo dục
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan