Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Cung cấp thiết bị họp trực tuyến Đà Nẵng

Cung cấp thiết bị họp trực tuyến Đà Nẵng

Họp trực tuyến là hình thức hội họp online từ xa, có thể kết nối với nhiều người tại nhiều vị trí địa lý khác nhau thông qua sự kết hợp giữa các thiết bị phần cứng và phần mềm, mang lại cho người tham gia cảm giác như đang trải nghiệm một cuộc gặp mặt trực tiếp. Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều doanh nghiệp đang đứng trước hoàn cảnh sống và làm việc chung với những nguy hiểm không tưởng. Một số doanh nghiệp đã thay đổi môi trường làm việc từ làm việc tập trung sang làm việc tại nhà.

Setup phòng họp trực tuyến

1. Loa họp trực tuyến

Loa họp hội nghị trực tuyến được xem là một phần không thể thiếu giúp mang đến giải pháp hội nghị trực tuyến hoàn chỉnh và mang đến trải nghiệm giao tiếp chất lượng với âm thanh rõ ràng, chính xác. Điều này giúp thông tin được truyền tải giữa các điểm cầu chân thật như khi giao tiếp mặt đối mặt.

Một số dòng loa họp trực tuyến được ưa chuộng hiện nay?

2. Camera phục vụ họp trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất Camera họp trực tuyến, mỗi hãng đều có nhiều sản phẩm với độ phân giải, chức năng, và giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí và yêu cầu đặt ra của quý khách. Tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có đặc điểm và chất lượng hình ảnh khác nhau, có nhiều hãng mang lại chất lượng hình tốt sẽ được nhiều người lựa chọn và có nhiều hãng chất lượng hình ảnh và nhiều yếu tố khác không được bằng so với các khác.

Một số dòng caemra họp trực tuyến được ưa chuộng hiện nay?

3. Phần mềm họp trực tuyến

Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến doanh nghiệp 3 phần mềm họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Đây là phương giáp giúp cho các cuộc họp của doanh nghiệp hiệu quả hơn và cũng là mô hình thử nghiệp cho các doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình lớn.

4. Tai nghe họp trực tuyến

Khi tham gia một cuộc gọi hội nghị trực tuyến, chất lượng của tai nghe cũng quan trọng như tốc độ kết nối internet của bạn. Nếu bạn có chất lượng âm thanh kém, điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cuộc gọi và giao tiếp của nhóm.

Nếu bạn muốn tránh làm hỏng một cuộc gọi hội nghị hay với âm thanh kém chất lượng, thì bạn xem qua các dòng tai nghe ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây:

Lợi ích của việc đầu tư giải pháp họp trực tuyến là gì?

  • Mở rộng phạm vi trao đổi công việc

Những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước thường chú trọng đầu tư thiết bị họp trực tuyến để có thể trao đổi công việc từ xa dễ dàng hơn. Thiết bị họp trực tuyến hiện nay hỗ trợ kết nối đa điểm trong và ngoài điểm, giúp cho công tác làm việc được trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

  • Tiết kiệm được thời gian

Nếu đầu tư thiết bị họp trực tuyến, việc đầu tiên có thể thấy rõ nhất là chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại để có được những cuộc gặp mặt. Đối với những cuộc gặp tại nước ngoài, sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và di chuyển gặp mặt. Tuy nhiên, khi đầu tư thiết bị họp trực tuyến, bạn sẽ có thể nhanh chóng setup được một cuộc gặp với đối tác hay khách hàng xa chỉ trong vài phút đồng hồ. Sử dụng thiết bị họp chất lượng kèm với đường truyền internet ổn định sẽ giúp cho chúng ta có một cuộc gặp mặt online giống như thực tế, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

  • Tiết kiếm được chi phí

Chi phí đầu tư thiết bị ban đầu không quá đắt đỏ so với chi phí chúng ta bỏ ra lâu dài cho việc tổ chức những chuyến đi công tác xa, nhiều người và nhiều lần. Trong một công ty có nhiều chi nhánh hay đối tác, khách hàng từ nhiều nơi trong và ngoài nước, việc trao đổi công việc thường xuyên diễn ra, buộc chúng ta tổ chức những cuộc gặp gỡ, bàn bạc. Trong hoàn cảnh đấy, chúng ta phải bỏ ra rất nhiều chi phí chuẩn bị trước, trong và sau những chuyến công tác. Một lần, hai lần và nhiều lần, chi phí đấy sẽ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tìm được nhiều giải pháp tốt hơn để có thể hạn chế tối đa nguồn chi phí công tác bằng việc đầu tư trang thiết bị họp trực tuyến. Bằng việc sử dụng trang thiết bị hiện đại như trên, chúng ta sẽ có thể tổ chức được những cuộc họp đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong thời gian dài.

  • Giải quyết vấn đề nhanh chóng, linh hoạt hơn

Một lợi ích dễ thấy nhất khi đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình đó chính là việc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. Tại sao vậy? Chúng ta chỉ mất vài phút để tạo kết nối được với những đầu bên kia, dễ dàng, nhanh chóng để có thể trao đổi và giải quyết vấn đề.

  • Bảo mật và lưu giữ thông tin

Đối với bộ thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng, chúng ta có thể lưu giữ lại toàn bộ thông tin, hình ảnh trong suốt thời gian họp. Tính năng này có vai trò quan trọng đối với những cuộc họp quan trong, mọi thông tin đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng rò rỉ thông tin quan trọng. Việc lưu giữ lại tất cả hình ảnh và âm thanh sẽ còn là minh chứng cho những vấn đề phát sinh sau cuộc họp.

Nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến giá tốt

Ngọc Thiên là nhà chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp họp trực tuyến chất lượng với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Dù bạn đang ở bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi ( thông tin liên hệ bên dưới ) chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn lựa chọn và trang bị được những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi: 02877798999 (P.Kinh doanh) – 1900099978 (P.Kỹ thuật) – 0899339028 (Hotline).