Màn hình tương tác, Tin công nghệ, Tin tức

Màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ

Màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một màn hình tương tác thông minh phù hợp cho phòng họp nhỏ của bạn? Bạn mong muốn nhận được sự tư vấn đầy đủ để tận hưởng một trải nghiệm tối ưu với màn hình tương tác thông minh? Nếu vậy, hãy cùng khám phá bài viết sau đây để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.

Tại sao bạn cần sử dụng màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ?

Trong một không gian nhỏ nhưng bạn muốn sở hữu một thiết bị tích hợp được nhiều tính năng công nghệ từ việc có thể hiển thị hình ảnh lớn như một màn hình, vừa muốn sử dụng như máy tính cá nhân với nhiều tính năng tiện ích để làm việc, vừa muốn xem video, âm thanh, hình ảnh như một chiếc tivi… Tất cả những điều này màn hình tương tác thông minh có thể đáp ứng được cho bạn –  một thiết bị được ví là tích hợp tất cả công nghệ trong một sản phẩm.

Bạn có thể viết, vẽ, sáng tạo nội dung, ý tưởng trên màn hình tương tác thông minh như trên giấy, bạn cũng có thể trình chiếu hay thuyết trình những nội dung mà bạn muốn trình bày không chỉ bằng văn bản mà còn bằng cả hình ảnh và âm thanh trên thiết bị công nghệ này. Bạ cũng có thể sử dụng màn hình tương tác thông minh để hỗ trợ cho những cuộc họp trực tuyến hay những lớp học từ xa với tính năng trao đổi hai chiều tốt.

Không chỉ thế, trong không gian phòng nhỏ của bạn, màn hình tương tác thông minh không chỉ là một thiết bị công nghệ có thể đáp ứng được đầy đủ các tính năng ưu việt mà bạn mong muốn, nó còn là một vật trang trí tạo cho không gian nhỏ của bạn trở nên sang trọng, hiện đại, công nghệ và thẩm mỹ hơn…

Tại sao bạn cần sử dụng màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ?

Tiêu chí chọn mua màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ

Kích thước phù hợp với phòng họp nhỏ

Chất lượng hiển thị hình ảnh là điều rất quan trọng đối với người dùng dù ở bất kỳ không gian nào. Do đó, khi chọn màn hình tương tác cho phòng nhỏ của mình bạn cũng nên lưu ý thông số này. Bạn nên chọn các màn hình có độ phân giải từ Full HD đến màn hình có độ phân giải 4K.

Ngoài ra, để sử dụng màn hình tương tác thông minh một cách tiện dụng hơn, bạn nên chọn những màn hình tương tác có thể kết nối linh hoạt với nhiều loại cổng như VGA, HDMI, USB, Audio, Displayport…

Độ bền màn hình

Không chỉ ứng dụng tại phòng nhỏ mà ở bất cứ không gian, lĩnh vực nào thì khi sử dụng màn hình tương tác bạn nên chọn mua các thiết bị có độ bền, tuổi thọ màn hình cao. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, không phải bảo dưỡng, sửa chữa nhiều.

Bên cạnh đó, nên chọn màn hình tương tác có hỗ trợ kính cường lực 7H để bảo vệ khỏi tác động bên ngoài như sự va chạm mạnh của trẻ em trong các lớp học hoặc những sự cố va chạm bất ngờ.

Chế độ bảo vệ mắt người dùng

Sử dụng thiết bị trong không gian phòng nhỏ thì người dùng sẽ bị hạn chế về khoảng cách tiếp xúc với thiết bị. Do đó, bạn nên chọn những màn hình tương tác thông minh có chế độ chống chói, lóa, bảo vệ mắt người dùng khỏi ánh sáng xanh.

Đặc biệt, nếu màn hình tương tác thông minh dùng cho phòng nhỏ dạy ngoại ngữ cho các bé nhỏ hoặc mầm non thì điều này vô cùng cần thiết.

Hỗ trợ sử dụng nhiều loại tệp

Người dùng nên lựa chọn những loại màn hình tương tác có thể hỗ trợ mở nhiều định dạng tệp như JPG, PDF, PP, Word… Bởi những định dạng  này thường được sử dụng trong làm việc cá nhân, hội họp hay giảng dạy.

Ngoài ra, các loại màn hình tương tác thông minh có hỗ trợ kết nối internet sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều tiện ích và tiếp cận các thông tin từ các nguồn dễ dàng, tiện dụng hơn.

Top màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip WM55H

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip WM55H

Samsung Flip WM55H là màn hình tương thông minh tác kỹ thuật số 55 inch tối đa hóa không gian hội họp hiện đại. Cung cấp mọi tính năng cần thiết để tối ưu sự tương tác, nâng cao chất lượng cuộc họp. Hình ảnh và nội dung được hiển thị với chất lượng UHD chân thực và rõ nét. Nhanh chóng kích hoạt màn hình thông qua nhận diện cảm biến, giúp việc họp hoặc thảo luận có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi. Với đế đứng di động, mọi nơi đều có thể biến thành không gian họp với đầy đủ tiện nghi.

Tận hưởng cảm giác mượt mà, quen thuộc của cách viết truyền thống ở định dạng kỹ thuật số linh hoạt, với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng có sẵn. Lên đến 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết.

Thông qua khả năng kết nối rộng rãi của Samsung Flip WM55H, bạn và nhóm của mình có thể chia sẻ và tạo các chú thích trong nhiều tệp nội dung khác nhau, tất cả đều được duy trì ở chất lượng hình ảnh tối ưu.

Menu trực quan, thân thiện với người dùng của Samsung Flip WM55H giúp đơn giản hóa việc điều hướng và giảm thời gian cần thiết để truy cập các điều khiển hoặc xem toàn bộ nội dung. Người hướng dẫn cũng có thể xem trước các trang nội dung riêng lẻ và thực hiện các thay đổi tức thì trực tiếp trên màn hình.

Kích thước màn hình55″
Độ tương phản4700:1
Góc nhìn (H/V)178/178
Độ phân giải3840 x 2160 (Ngang) 2160 x 3840 (Dọc)
Thời gian đáp ứng (G-to-G)8ms(Typ.)
Độ sáng (Điển hình)300 (without glass), 220 (with glass) nit
Giờ hoạt động8/7
Loại loaLoa tích hợp (10W x 2)
Đầu vàoVideo: HDMI 1
USB: USB 2 (ver 2.0×2, Side 1, Sensor Assy 1)
Đầu raChạm ra: Touch Out 1 (Bên cạnh, Loại kết nối USB)
Kích thước (mm)Set: 1302.6(W) x 805.5(H) x 52.0(D)
Package: 1469(W) x 924(H) x 210(D)
Trọng lượng (kg)Set: 28.9
Package: 34.9

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 2 (WM55R)

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 2 (WM55R)

Samsung Flip 2 (WM55R) là màn hình tương tác thông minh kỹ thuật số trực quan và dễ sử dụng cho bất kỳ môi trường họp nào, cung cấp khả năng cộng tác nâng cao trong một giao diện người dùng đơn giản với nhiều tính năng, bao gồm chế độ cọ vẽ, bật chú thích, hợp nhất để cuộn và các công cụ cộng tác khác. Samsung Flip 2 (WM55R) cung cấp không gian làm việc tăng lên ở phía trước màn hình, cấu trúc cụm bản lề và bánh xe cho giải pháp di chuyển hiệu quả.

Samsung Flip 2 cung cấp cho người dùng trải nghiệm viết từ bút lên giấy mượt mà và quen thuộc với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng có sẵn. Lên đến 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ngoài ra, người dùng có thể xóa nhanh các hình vẽ bằng thao tác vuốt ngón tay hoặc lòng bàn tay.

Ở chế độ cọ vẽ, Samsung Flip 2 nhận diện nhiều độ dày khác nhau, đảm bảo người dùng có thể sáng tạo nghệ thuật chỉ bằng một nét vẽ. Chế độ sơn nước và sơn dầu cho phép các phong cách và kết cấu khác nhau, trong khi Samsung Flip 2 cũng mang đến cho người dùng bảng màu đầy đủ, rực rỡ, thậm chí cho phép trộn màu linh hoạt.

Kích thước màn hình55”
Độ phân giải3,840 x 2,160 (Landscape)
Độ sáng (Điển hình)350 (không có kính), 220 (có kính)
Tỷ lệ tương phản(Typ.)4000:1 (Typ.)(without glass)
Góc nhìn(H/V)178:178
Thời gian đáp ứng(G-to-G)8ms(Typ.)
Loại loaLoa tích hợp (10W x 2)
Đầu vàoVideo: (Cơ bản) HDMI 2, (Có khay) HDMI 3
USB: (Cơ bản) USB 1, (Có Khay) USB 2, USB Ngoài (Vào/Ra)
Đầu raChạm ra: (Cơ bản) Touch Out 1 (Loại kết nối USB), Audio Out 1
(Có khay) Touch Out 2, Audio Out 1, Screen Share(HDMI-Out) 1
Kích thước (mm)Set: 1297.4(W) x 768.2(H) x 59.9(D)
Package: 1464(W) x 915(H) x 190(D)
Trọng lượng (kg)Set: 28.2
Package: 35.2

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 55 inch (LH55WMRWBGCXXV)

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 55 inch (LH55WMRWBGCXXV)

Màn hình tương tác Samsung Flip 55 inch (LH55WMRWBGCXXV) là màn hình tương tác thông minh kỹ thuật số trực quan và dễ sử dụng, viết vẽ thỏa thích với Chế độ bút viết và cọ vẽ. Cho phép lên đến 4 người dùng cùng lúc với các công cụ khác nhau. Màn hình Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Với tính năng cho phép truy cập đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong một lần cuộn và đa dạng các cổng kết nối là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc vượt trội.

Màn hình Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Đơn giản bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú, bạn có thể viết lại mọi ý tưởng thú vị mọi lúc mọi nơi trên bất kì tác phẩm nào mà không làm ảnh hưởng đến lớp nội dung gốc.

Kích thước màn hình55″
Tấm nềnNew Edge, 60Hz
Độ phân giải3,840 x 2,160
Độ sáng350cd/m2 (220cd/m2 with glass)
Tỷ lệ tương phản4,000:1
Góc nhìn (H/V)178/178
Thời gian phản hồi8ms
Kích thước1297.4 x 768.2 x 59.9 mm
Trọng lượng (kg)Set: 28.2 kg
Package: 40.0 kg

Màn hình tương tác thông minh LG 55TNF5J

Màn hình tương tác thông minh LG 55TNF5J

LG 55TNF5J là màn hình tương tác thông minh cảm ứng đa điểm, với kích thước màn hình 55 inch, độ phân giải cao 1.920 X 1.080 (FHD), LG 55TNF5J mang lại cảm giác chạm chân thực hơn vì nó có thể nhận ra tối đa 10 điểm cảm ứng đa điểm cùng một lúc và các dịch vụ người dùng dựa trên cảm ứng khác nhau có thể được cung cấp qua màn hình.

In-Cell Touch Open Frame có chức năng cảm ứng được tích hợp trong màn hình, cho phép triển khai thiết kế mỏng và viền hẹp so với các sản phẩm cảm ứng thông thường yêu cầu các bộ phận cảm ứng bổ sung (Film).

So với các sản phẩm cảm ứng thông thường, LG 55TNF5J có chất lượng hình ảnh rõ nét, không bị biến dạng và hiệu ứng sữa do các bộ phận phim cảm biến cảm ứng bổ sung.

Bằng cách cung cấp các bộ phận tích hợp như màn hình cảm ứng, màn hình hiển thị và webOS, người dùng có thể nhận ra thiết kế miễn phí theo nhu cầu của riêng họ.

Kích thước màn hình55″
Độ phân giải gốc3.840 x 2.160 (UHD)
Độ sáng450 nit
Tỷ lệ tương phản1.000:1
Góc nhìn (H x V)178 x 178
Thời gian đáp ứng9ms (G đến G)
Đầu vàoKỹ thuật số (HDMI(2), HDCP 1.4), RS232C IN, RJ45(LAN), IR IN, USB2.0 Loại A(1)
Đầu raĐầu ra âm thanh, USB2.0 Loại B(1)

Màn hình tương tác thông minh LG 55TR3BG-BX

Màn hình tương tác thông minh LG 55TR3BG-BX

LG 55TR3BG-BX là màn hình tương tác thông minh với kích thước 55 inch, độ sáng: 311 nit (không có Kính, Typ.), loại cảm ứng: hồng ngoại, cảm ứng đa điểm: tối đa 20 điểm. Chức năng này mang đến trải nghiệm viết bảng sống động như thật và giúp cộng tác dễ dàng hơn nhiều.

Với ScreenShare Pro mới được nâng cấp, cho phép hiển thị tối đa sáu màn hình chia sẻ hoặc một tệp trên màn hình theo thời gian thực, sản phẩm đã nâng cao khả năng sử dụng bằng cách cho phép người dùng chia sẻ phản chiếu Chromecast trên cùng một mạng mà không cần bất kỳ ứng dụng nào.

LG 55TR3BG-BX hỗ trợ trình duyệt web trong hệ điều hành Android, vì vậy bạn có thể tìm kiếm trên web dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

LG 55TR3BG-BX tích hợp cả hệ điều hành Android và ứng dụng Miễn phí vào SoC hiệu suất cao mà không cần PC.

Kích thước màn hình55″
Độ phân giải gốc3,840 x 2,160 (UHD)
Độ sángw/o Kính : 411 nit (Tối đa), 311 nit (Điển hình)
w/ Kính : 380 nit (Tối đa), 280 nit (Điển hình)
Độ tương phản1.200:1
Góc nhìn (H x V)178 x 178
Thời gian đáp ứng8ms (G đến G)
Kích thước màn hình (W × H × D)1.271 x 774 x 84mm

Mua màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ ở đâu?

Trước thị trường màn hình tương tác thông minh đa dạng như hiện nay nên bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để mua sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại màn hình tương tác chính hãng, chất lượng, Ngọc Thiên tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua và lắp đặt sản phẩm tại đây.

Ngọc Thiên có đa dạng các loại màn hình tương tác với thương hiệu, kích thước màn hình khác nhau. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Ngọc Thiên với giá thành rẻ, sản phẩm chính hãng và được đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt hỗ trợ nhiệt tình để bạn sở hữu sản phẩm chất lượng nhất theo nhu cầu của mình.

Nếu đang có nhu cầu mua màn hình tương tác thông minh cho phòng họp nhỏ, hãy liên hệ ngay Ngọc Thiên theo hotline 0899339028 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)