Màn hình tương tác, Tin công nghệ, Tin tức

Màn hình tương tác thông minh 55 inch chính hãng Hàn Quốc

Màn hình tương tác thông minh 55 inch chính hãng Hàn Quốc

Màn hình tương tác thông minh 55 inch là một loại màn hình kỹ thuật số có khả năng hiển thị hình ảnh và đồ họa với kích thước 55 inch (đường chéo). Với màn hình tương tác thông minh, người dùng có thể tương tác trực tiếp với nội dung được hiển thị trên màn hình bằng cách sử dụng các phương pháp như chạm, cử chỉ, viết, vẽ, hoặc sử dụng điều khiển giọng nói. Màn hình có thể nhận biết và hiểu các tương tác này, sau đó phản hồi và thực hiện các hành động tương ứng.

Trong bài viết dưới đây, Ngọc Thiên xin giới thiệu đến các bạn top 7 màn hình tương tác thông minh 55 inch chính hãng Hàn Quốc đáng mua nhất hiện nay.

1. Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip WM55H

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip WM55H

Kích thước đường chéo: 55″

Độ tương phản: 4700:1

Góc nhìn (H/V): 178/178

Độ phân giải: 3840 x 2160 (Ngang) 2160 x 3840 (Dọc)

Loại loa: Loa tích hợp (10W x 2)

Loại bút cảm ứng: Bút thụ động

Viết đồng thời: 4 người

Kích thước (mm): 1302.6(W) x 805.5(H) x 52.0(D)

Trọng lượng (kg): 28.9

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip WM55H là màn hình tương tác kỹ thuật số 55 inch tối đa hóa không gian hội họp hiện đại. Cung cấp mọi tính năng cần thiết để tối ưu sự tương tác, nâng cao chất lượng cuộc họp. Hình ảnh và nội dung được hiển thị với chất lượng UHD chân thực và rõ nét. Nhanh chóng kích hoạt màn hình thông qua nhận diện cảm biến, giúp việc họp hoặc thảo luận có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi. Với đế đứng di động, mọi nơi đều có thể biến thành không gian họp với đầy đủ tiện nghi.

Tận hưởng cảm giác mượt mà, quen thuộc của cách viết truyền thống ở định dạng kỹ thuật số linh hoạt, với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng có sẵn. Lên đến 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết.

Menu trực quan, thân thiện với người dùng của Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip WM55H giúp đơn giản hóa việc điều hướng và giảm thời gian cần thiết để truy cập các điều khiển hoặc xem toàn bộ nội dung. Người hướng dẫn cũng có thể xem trước các trang nội dung riêng lẻ và thực hiện các thay đổi tức thì trực tiếp trên màn hình.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip WM55H

2. Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip 2 (WM55R)

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip 2 (WM55R)
 • Kích thước đường chéo: 55”
 • Độ phân giải: 3,840 x 2,160 (Landscape)
 • Tỷ lệ tương phản(Typ.): 4000:1 (Typ.)(without glass)
 • Góc nhìn(H/V): 178:178
 • Loại loa: Loa tích hợp (10W x 2)
 • Loại bút cảm ứng: Bút thụ động có nam châm
 • Kích thước (mm): 1297.4(W) x 768.2(H) x 59.9(D)
 • Trọng lượng (kg): 28.2

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip 2 (WM55R) là màn hình tương tác kỹ thuật số trực quan và dễ sử dụng cho bất kỳ môi trường họp nào, cung cấp khả năng cộng tác nâng cao trong một giao diện người dùng đơn giản với nhiều tính năng, bao gồm chế độ cọ vẽ, bật chú thích, hợp nhất để cuộn và các công cụ cộng tác khác. Samsung Flip 2 (WM55R) cung cấp không gian làm việc tăng lên ở phía trước màn hình, cấu trúc cụm bản lề và bánh xe cho giải pháp di chuyển hiệu quả.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip 2 (WM55R) cung cấp cho người dùng trải nghiệm viết từ bút lên giấy mượt mà và quen thuộc với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng có sẵn. Lên đến 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ngoài ra, người dùng có thể xóa nhanh các hình vẽ bằng thao tác vuốt ngón tay hoặc lòng bàn tay.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip 2 (WM55R) cho phép người dùng viết trên bất kỳ nguồn nền nào. Chỉ cần nhấp vào nút lớp ghi chú, người dùng có thể viết trơn tru mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ nội dung nào được hiển thị mà không ảnh hưởng đến bất kỳ công việc nào phía sau lớp nội dung gốc.

Mang lại tính linh hoạt cho hội đồng quản trị. Với Samsung Flip 2 (WM55R), người dùng có thể chọn, di chuyển, cắt, chụp và chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi Hình ảnh cũng có thể được hợp nhất vào cuộn chỉ bằng một lần bấm nút, cho phép chỉnh sửa hoặc xóa nó.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip 2 (WM55R)

3. Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip Pro WM55B (LH55WMBWBGCXXV)

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip Pro WM55B (LH55WMBWBGCXXV)

Kích thước đường chéo: 55 inch

Độ phân giải: 3,840 x 2,160

Tỷ lệ tương phản: 4000:1(without glass)

Góc nhìn (H/V): 178/178

Thời gian phản hồi: 8ms

Cổng kết nối: USB-C 3 trong 1

Cảm ứng đa điểm: cho tối đa 20 người

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip Pro WM55B (LH55WMBWBGCXXV) là màn hình tương tác nhanh nhạy và cảm ứng đa điểm với cổng kết nối USB-C 3 trong 1. Trong công cuộc kỹ thuật số hóa, ngành giáo dục cũng không đứng ngoài cuộc để mang tới những phương pháp học tập hiệu quả, nhiều tương tác và hoạt động. Với khả năng kết nối linh hoạt, phần mềm thông minh và các tính năng trực quan, Flip Pro hứa hẹn thay đổi tương lai của ngành giáo dục trong kỷ nguyên mới.

Samsung Flip Pro mang đến trải nghiệm viết và vẽ chân thực, mượt mà với công nghệ cảm ứng độ trễ 26ms* và 2.048 điểm lực nhấn được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Độ trễ cảm ứng tốt nhất trong ngành đạt được nhờ logic dự đoán độc quyền của Samsung, phân tích các mẫu viết của người dùng. Thêm vào đó, Flip Pro cho phép cảm ứng đa điểm cho tối đa 20 người để nâng cao khả năng tương tác.

Dễ dàng tái hiện ý tưởng tức thì trên Flip Pro với giao diện người dùng trực quan. Chế độ bút và cọ vẽ độc đáo của Samsung Flip mang đến trải nghiệm viết vẽ như thực với nhiều tùy chọn khác nhau, trong khi tính năng xóa linh hoạt cho phép bạn xóa với thao tác đơn giản vuốt ngón tay hoặc lòng bàn tay. Công cụ nhanh và menu bảng màu giúp sáng tạo liền mạch và nút bật tắt giúp dễ dàng kích hoạt giao diện ghi chú theo lớp mới.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip Pro WM55B (LH55WMBWBGCXXV)

4. Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip (LH55WMRWBGCXXV)

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip (LH55WMRWBGCXXV)
 • Kích thước đường chéo: 55 inch
 • Tấm nền: New Edge, 60Hz
 • Độ phân giải: 3,840 x 2,160
 • Độ sáng: 350cd/m2 (220cd/m2 with glass)
 • Tỷ lệ tương phản: 4,000:1
 • Góc nhìn (H/V): 178/178

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip (LH55WMRWBGCXXV) là màn hình tương tác kỹ thuật số trực quan và dễ sử dụng, viết vẽ thỏa thích với Chế độ bút viết và cọ vẽ. Cho phép lên đến 4 người dùng cùng lúc với các công cụ khác nhau. Màn hình Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Với tính năng cho phép truy cập đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong một lần cuộn và đa dạng các cổng kết nối là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc vượt trội.

Tận hưởng cảm giác viết quen thuộc trên định dạng kỹ thuật số đa dạng sắc màu và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình. Cho phép lên đến 4 người dùng cùng lúc với các công cụ khác nhau, dễ dàng tương tác với màn hình hay xóa hình ảnh với lòng bàn tay mà không cần đến bút chuyên dụng.

Sáng tạo những tác phẩm đặc sắc trực tiếp trên màn hình với các đầu cọ dày mỏng khác nhau từ Chế độ cọ vẽ. Hơn cả như thế, bạn có thể pha màu ngay trên Samsung Flip để tô vẽ cho những bức tranh đậm chất riêng của bạn với các chế độ màu nước hay màu sơn dầu độc đáo, cùng bảng màu sống động rực rỡ.

Màn hình Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Đơn giản bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú, bạn có thể viết lại mọi ý tưởng thú vị mọi lúc mọi nơi trên bất kì tác phẩm nào mà không làm ảnh hưởng đến lớp nội dung gốc.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch Samsung Flip (LH55WMRWBGCXXV)

5. Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TNF5J

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TNF5J
 • Kích thước màn hình: 55″
 • Độ phân giải gốc: 3.840 x 2.160 (UHD)
 • Độ sáng: 450 nit
 • Tỷ lệ tương phản: 1.000:1
 • Góc nhìn (H x V): 178 x 178
 • Điểm chạm đa năng: Max. 10 Points

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TNF5J là màn hình tương tác cảm ứng đa điểm, với kích thước màn hình 55 inch, độ phân giải cao 1.920 X 1.080 (FHD), mang lại cảm giác chạm chân thực hơn vì nó có thể nhận ra tối đa 10 điểm cảm ứng đa điểm cùng một lúc và các dịch vụ người dùng dựa trên cảm ứng khác nhau có thể được cung cấp qua màn hình.

In-Cell Touch Open Frame có chức năng cảm ứng được tích hợp trong màn hình, cho phép triển khai thiết kế mỏng và viền hẹp so với các sản phẩm cảm ứng thông thường yêu cầu các bộ phận cảm ứng bổ sung (Film). Công nghệ tấm nền IPS giúp kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép xem màn hình ở hầu hết mọi góc độ.

Khi một màn hình được cài đặt ở những nơi thấp, nó thường nghiêng để người dùng xem thoải mái. Xem xét điều này, cài đặt với độ nghiêng tối đa 45 độ được hỗ trợ. Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TNF5J mang lại cảm giác chạm chân thực hơn vì nó có thể nhận ra tối đa 10 điểm cảm ứng đa điểm cùng một lúc và các dịch vụ người dùng dựa trên cảm ứng khác nhau có thể được cung cấp qua màn hình.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TNF5J

6. Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TR3BG-BX

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TR3BG-BX
 • Kích thước màn hình: 55″
 • Công nghệ tấm nền: IPS
 • Độ phân giải gốc: 3,840 x 2,160 (UHD)
 • Độ tương phản: 1.200:1
 • Góc nhìn (H x V): 178 x 178

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TR3BG-BX là màn hình tương tác với kích thước 55 inch, độ sáng: 311 nit (không có Kính, Typ.), loại cảm ứng: hồng ngoại, cảm ứng đa điểm: tối đa 20 điểm. Chức năng này mang đến trải nghiệm viết bảng sống động như thật và giúp cộng tác dễ dàng hơn nhiều.

LG 55TR3BG-BX có thể sử dụng đồng thời tới 20 điểm cảm ứng. Chức năng này mang đến trải nghiệm viết bảng sống động như thật và giúp cộng tác dễ dàng hơn nhiều.

Với ScreenShare Pro mới được nâng cấp, cho phép hiển thị tối đa sáu màn hình chia sẻ hoặc một tệp trên màn hình theo thời gian thực, sản phẩm đã nâng cao khả năng sử dụng bằng cách cho phép người dùng chia sẻ phản chiếu Chromecast trên cùng một mạng mà không cần bất kỳ ứng dụng nào.

Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 sinh viên và cung cấp các cuộc họp tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ tài liệu dự án. Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TR3BG-BX hỗ trợ trình duyệt web trong hệ điều hành Android, vì vậy bạn có thể tìm kiếm trên web dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

LG 55TR3BG-BX hỗ trợ các khe cắm OPS, cho phép bạn dễ dàng và thuận tiện gắn máy tính để bàn OPS ở mặt sau của bảng kỹ thuật số mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài, mang đến cho bạn các chức năng mở rộng hơn.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TR3BG-BX

7. Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TC3CG-H

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TC3CG-H

Kích thước màn hình: 55″

Độ phân giải gốc: 3,840 x 2,160 (UHD)

Độ sáng: 350nit (w Kính, loại), 280nit (w Kính tối thiểu)

Tỷ lệ tương phản: 1.100:1

Góc nhìn (H x V): 178 x 178

LG 55TC3CG-H là màn hình tương tác kỹ thuật số có kích thước 55 inch, độ phân giải Ultra High Definition cho phép người dùng xem chi tiết ngay cả khi phóng to màn hình. Có khả năng nhận diện tới 40 điểm chạm cùng lúc, màn hình mang đến cho nhiều người dùng cảm giác chạm mượt mà và tự nhiên.

Màn hình nhận diện chính xác các điểm chạm cực nhỏ và ngay lập tức hiển thị phản hồi. Điều này có nghĩa là các SI có thể soạn các biểu tượng GUI với nhiều kích cỡ khác nhau trên LG 55TC3CG-H và người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm cảm ứng của họ mà không bị lag.

Có khả năng nhận diện tới 40 điểm chạm cùng lúc, màn hình mang đến cho nhiều người dùng cảm giác chạm mượt mà và tự nhiên. Không giống như màn hình cảm ứng hồng ngoại, LG 55TC3CG-H phát hiện chính xác các điểm chạm ngay cả ở các góc hoặc cạnh của màn hình. Điều này cho phép nhiều dịch vụ khách hàng dựa trên cảm ứng được cung cấp trên toàn bộ màn hình.

Tấm nền LG IPS có góc nhìn rộng để truyền tải nội dung rõ ràng bất kể người tham gia cuộc họp ngồi ở đâu. Mỗi điểm ảnh trong tấm nền IPS tái tạo màu sắc hình ảnh tuyệt đẹp mà mọi người có thể nhìn thấy ngay cả ở góc nhìn cực rộng.

Màn hình tương tác thông minh 55 inch LG 55TC3CG-H

Nếu bạn quan tâm đến màn hình tương tác thông minh 55 inch chính hãng Hàn Quốc, hãy liên hệ với Ngọc Thiên theo số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về màn hình tương tác thông minh, Ngọc Thiên sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Ngọc Thiên là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin, bao gồm cả màn hình tương tác thông minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)