Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Đánh giá Yealink UVC40 – Giải pháp phòng họp vừa và nhỏ

Đánh giá Yealink UVC40 - Giải pháp phòng họp vừa và nhỏ

Nội dung Ngọc Thiên muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay là đánh giá Yealink UVC40. Một giải pháp hiệu quả cho các phòng họp vừa và nhỏ.

Camera Yealink UVC40 là thiết bị họp hội nghị truyền hình thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mới được tung ra thị trường gần đây. Tích hợp AI và tính năng thông minh Yealink UVC 40 sử dụng công nghệ mới giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong lúc cuộc họp diễn.

Yealink UVC 40 là camera hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa và nhỏ có khả năng chống ồn và khử nhiễu mạnh hơn, giúp người dùng trải nghiệp chất lượng video, âm thanh sắc nét tạo cho cuộc họp thêm lý tưởng hơn, người tham gia tập trung hơn vào cuộc họp hội nghị.

Yealink UVC40 là thiết camera hội nghị mới vừa được ra mắt trong thời gian gần đây, với những cải tiến vượt trội về công nghệ, mà còn đảm bảo tính linh động trong cách lắp đặt cũng như vận hành. Thiết bị được tích hợp sẵn loa và máy quay trên cùng một thiết bị, với thiết kế là thanh sound bar. Nâng cao trải nghiệm âm thanh cũng như về hình ảnh cho những người tham gia cuộc họp trực tuyến.

Đánh giá Yealink UVC40

All-in-One, Plug-and-Play

Yealink UVC40 sở hữu camera, dãy micro và loa chất lượng cao được hỗ trợ bởi công nghệ AI. Tất cả các tính năng ưu việt đều được tích hợp vào một thiết bị duy nhất nhằm tạo ra không gian hội họp thoải mái, chuyên nghiệp cho người sử dụng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nhỏ gọn tinh tế và hiệu suất camera phong phú, chất lượng cao.

Nhờ khả năng USB cắm vào là hoạt động ngay, mô-đun Wi-Fi tích hợp và khả năng ứng dụng rộng rãi với các nền tảng hội nghị truyền hình chính thống. Thiết bị thanh lịch này dễ sử dụng và đủ linh hoạt cho các cơ quan, gia đình hoặc trường học.

All-in-One, Plug-and-Play

Bắt đầu với UVC40 – BYOD

Chỉ cần gắn thiết bị bên dưới màn hình TV, trên tường hoặc mặt bàn, sau đó cắm thiết bị vào PC của bạn và sẵn sàng cho cuộc họp. Thiết bị có thể được quản lý từ xa bằng Nền tảng quản lý thiết bị Yealink (Yealink Device Management Platform) bằng cách bật Wi-Fi.

Đánh giá Yealink UVC40

Camera hỗ trợ AI

Camera 20 megapixel cao cấp với góc ống kính siêu rộng và tính năng Tự động đóng khung giúp đưa mọi người vào khung hình và ghi lại mọi cuộc họp một cách chi tiết. Yealink UVC40 tạo ra các cuộc họp gắn kết và tương tác tốt hơn nhờ vào các tính năng theo dõi giọng nói được hỗ trợ bởi công nghệ AI cho phép thiết bị tự động chuyển đổi giữa các loa đang hoạt động.

Mảng micrô 8 MEMS

Với Công nghệ Chống ồn Yealink, các tính năng dội âm và full-duplex, dãy micrô và loa 8 MEMS tích hợp cho phép người dùng nghe và được nghe rõ ràng mà không bị phân tâm.

Nắp ống kính điện sáng tạo

Nắp ống kính điện được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư. Nó có thể được bật hoặc tắt tự động theo trạng thái cuộc họp. Khi cuộc họp kết thúc, màn trập tự động đóng lại.

20 MP | SONY 1 inch CMOS | Trường nhìn siêu rộng 133 °

Máy ảnh 20 MP với SONY 1 inch CMOS mang đến hội nghị video UHD 4K những chi tiết tinh tế, sắc nét. Với trường nhìn siêu rộng 133 °, có thể nhìn thấy mọi người trong hội nghị mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng hình ảnh có thể tự động được tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo khuôn mặt của người tham gia có thể được nhìn thấy rõ ràng.

Hội nghị truyền hình chuyên nghiệp với Công nghệ AI

Với công nghệ AI, trang bị chức năng Tự động đóng khung và Theo dõi loa, UVC40 không chỉ hỗ trợ đóng khung các nhóm tự động theo số lượng và vị trí của người tham gia mà còn tự động phóng to loa mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp cho người tham gia có thể tập trung vào hội nghị tốt hơn.

Địa phương hóa âm thanh chính xác, đem đến trải nghiệm Full-Duplex toàn diện

Được trang bị 8 mảng micrô MEMS, UVC40 sở hữu khả năng chống ồn và âm vang vượt trội. Thuật toán tạo chùm tia được nâng cấp cùng với công nghệ xử lý loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm mang lại cuộc gọi kép chất lượng cao và khả năng nhận diện giọng nói chính xác.

Hội nghị riêng tư với nắp ống kính điện

Nắp ống kính điện của máy ảnh tự động mở khi hội nghị truyền hình bắt đầu và vẫn đóng khi không có hội nghị truyền hình, đảm bảo quyền riêng tư cho hội nghị của bạn.

Wifi tích hợp, quản lý thiết bị từ xa

UVC40 có thể kết nối với mạng thông qua Wi-Fi tích hợp, nhận diện thiết bị quản lý từ xa, cấu hình, dự đoán và nâng cấp.

Thiết kế nhỏ gọn để triển khai nhanh chóng

Tích hợp âm thanh và video, UVC40 chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp, sẵn sàng cho hội nghị truyền hình chỉ với cáp USB và giá treo tường.

Áp dụng cho các nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến nhất

Là thiết bị UAC / UVC tiêu chuẩn, UVC40 có thể áp dụng cho hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình.

4. Hướng dẫn giao diện phần cứng

Yealink UVC40

(1) Reset: đặt lại UVC40 về mặc định ban đầu.

(2) DC48V: kết nối với bộ đổi nguồn.

(3) Video Out: kết nối với PC làm đầu ra video.

(4) Microphone: kết nối với micrô (ví dụ: VCM34).

(5) USB: chèn DD10 để kết nối với CPW90 nếu cần.

(6) Line In: kết nối đầu nối âm thanh 3,5 mm để sử dụng UVC40 làm thiết bị đầu ra âm thanh.

(7) Security slot: kết nối cáp bảo mật đa năng với UVC40 để bạn có thể khóa UVC40 xuống.

(8) Pairing key: Bấm phím ghép nối để ghép nối micrô không dây CPW90.

Hình ảnh thực tế

Yealink UVC40
Yealink UVC40
Yealink UVC40

Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp thiết bị hội nghị uy tín tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Mọi thông tin chi tiết Thiết bị Yealink xin liên hệ

COOGN TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 02877798999

E- mail: info@vnsup.com

Bài viết liên quan