Tin tức, Dự án đã triển khai

Dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam

Dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam

Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông qua các cửa hàng chuyên doanh. Trụ sở của công ty đặt tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhận thấy tiềm năng của công nghệ đang phát triển cùng với những ưu điểm của hội nghị trực tuyến, Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam đã áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình vào phòng họp của mình. Giải pháp này không chỉ hỗ trợ cho nhu cầu hội họp trực tuyến trong và ngoài nước, mà còn đáp ứng cho các buổi hội thảo, training và các sự kiện khác, giúp giảm thiểu chi phí và tăng cường hiệu quả làm việc của nhân viên. Nắm bắt kịp thời và ứng dụng công nghệ mới, Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam đang tiên phong trong việc cải thiện chất lượng và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng giải pháp, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam để mang đến giải pháp hội nghị phù hợp và nhanh chóng.

Với sự chuyên nghiệp và làm việc tận tâm của chúng tôi, Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam có thể yên tâm về việc triển khai bộ giải pháp hội nghị truyền hình Logitech Group tại phòng họp của mình. Không chỉ đảm bảo được tính ổn định và hiệu quả, Ngọc Thiên còn đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của bộ thiết bị này.

Đồng thời, đi cùng sự cam kết về chất lượng dịch vụ, Ngọc Thiên luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn và luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình khi khách hàng cần tư vấn.

Một số hình ảnh dự án:

Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam
Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty TNHH SUNBRIDGE tại Việt Nam

Danh mục thiết bị

Thiết bị hội nghị Logitech Group

Bộ thiết bị hội nghị Logitech Group

Logitech Group là hệ thống hội nghị video giá cả phải chăng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn (từ 16 đến 20 người), cho phép hội họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị rất dễ sử dụng như một chiếc điện thoại di động và có giá thành vừa phải như một chiếc ghế văn phòng, hiện tại việc mời họp video với bất kỳ ai dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng kết nối USB cắm vào là phát khiến việc
triển khai và sử dụng GROUP rất nhanh chóng. Thiết bị còn hoạt động với môi trường máy tính quen thuộc của bạn với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị video — bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Video sắc nét và thiết bị thu âm kép toàn phần được thiết kế đẹp mắt đem lại trải nghiệm hợp tác vượt trội và tuyệt vời trong đó ai cũng được nghe và nhìn thấy. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay và bắt đầu cuộc họp, hoặc sử dụng thiết bị thu âm hiện đại với thiết bị di động đã bật công nghệ Bluetooth® không dây để có cuộc gọi với âm thanh tuyệt vời.

Một số đặc điểm nổi bật của Logitech Group

  • Với video HD 1080p chất lượng cao ở tốc độ 30 khung hình/giây và tiêu chuẩn nén H.264 giúp giảm băng thông, Logitech GROUP mang đến cho người dùng chất lượng cuộc gọi đỉnh cao.
  • Tính năng thu phóng 10 lần giúp người dùng có thể nhìn thấy chi tiết rõ ràng hơn. Đem lại trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời nhất.
  • Việc thiết lập cũng rất đơn giản với tính năng plug-and-play và Mic mở rộng lên đến 8.5m. Giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.
  • Ngoài ra, tính năng tự động lấy nét và khả năng nghe âm thanh bằng loa ngoài cũng là những điểm nổi bật của Logitech GROUP.
  • Với khả năng cho phép cuộc họp từ 16 đến 20 người, Logitech GROUP là một giải pháp tối ưu cho các cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu họp trực tuyến ngày càng tăng.
  • Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chất lượng cao, tương tự như việc gặp mặt và trao đổi thông tin trực tiếp.

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị Logitech Group

Để biết thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02877798999 hoặc Hotline 0899339028 để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan