Tin tức, Dự án đã triển khai

Dự án hội nghị trực tuyến cho Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam

Dự án hội nghị trực tuyến cho Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam

Nhằm giúp đỡ cho sinh viên trong nước tiếp cận chương trình đào tạo một cách dễ dàng hơn, Đại học Hong Kong (HKU) đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam từ ngày 27/7. Tại đây, HKU sẽ cung cấp hệ thống giáo dục kinh doanh chất lượng cao cho sinh viên Việt, mở rộng cơ hội học tập và nghiên cứu đối với các sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.

Ngoài ra, HKU cũng đặt mục tiêu tìm kiếm cơ hội phổ biến văn hóa, hợp tác và tổ chức nghiên cứu có giá trị cao trong giới học thuật Việt Nam và khu vực, thông qua việc kết nối cộng đồng và chia sẻ kiến thức. Từ đó, HKU hy vọng có thể tác động tích cực đến kinh tế và xã hội Việt Nam.

Để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình trao đổi làm việc với văn phòng đại diện tại Việt Nam, Đại học Hong Kong (HKU) đã sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trong phòng họp của mình. Giải pháp này giúp HKU tổ chức các buổi hội thảo, training và hội nghị trực tuyến một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả trao đổi công việc và tuyển sinh tại văn phòng đại diện.

Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng giải pháp, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam để mang đến giải pháp hội nghị phù hợp và nhanh chóng.

Với sự chuyên nghiệp và làm việc tận tâm của chúng tôi, Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam có thể yên tâm về việc triển khai bộ giải pháp hội nghị truyền hình Logitech Group tại phòng họp của mình. Không chỉ đảm bảo được tính ổn định và hiệu quả, Ngọc Thiên còn đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của bộ thiết bị này.

Đồng thời, đi cùng sự cam kết về chất lượng dịch vụ, Ngọc Thiên luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn và luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình khi khách hàng cần tư vấn.

Một số hình ảnh dự án:

Dự án hội nghị trực tuyến cho Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam
Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Văn phòng đại diện Đại Học Hồng Kông tại Việt Nam

Danh mục thiết bị

Thiết bị hội nghị Logitech Group

Bộ thiết bị hội nghị Logitech Group

Logitech Group là hệ thống hội nghị video giá cả phải chăng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn (từ 16 đến 20 người), cho phép hội họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị rất dễ sử dụng như một chiếc điện thoại di động và có giá thành vừa phải như một chiếc ghế văn phòng, hiện tại việc mời họp video với bất kỳ ai dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng kết nối USB cắm vào là phát khiến việc
triển khai và sử dụng GROUP rất nhanh chóng. Thiết bị còn hoạt động với môi trường máy tính quen thuộc của bạn với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị video — bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Video sắc nét và thiết bị thu âm kép toàn phần được thiết kế đẹp mắt đem lại trải nghiệm hợp tác vượt trội và tuyệt vời trong đó ai cũng được nghe và nhìn thấy. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay và bắt đầu cuộc họp, hoặc sử dụng thiết bị thu âm hiện đại với thiết bị di động đã bật công nghệ Bluetooth® không dây để có cuộc gọi với âm thanh tuyệt vời.

Một số đặc điểm nổi bật của Logitech Group

  • Với video HD 1080p chất lượng cao ở tốc độ 30 khung hình/giây và tiêu chuẩn nén H.264 giúp giảm băng thông, Logitech GROUP mang đến cho người dùng chất lượng cuộc gọi đỉnh cao.
  • Tính năng thu phóng 10 lần giúp người dùng có thể nhìn thấy chi tiết rõ ràng hơn. Đem lại trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời nhất.
  • Việc thiết lập cũng rất đơn giản với tính năng plug-and-play và Mic mở rộng lên đến 8.5m. Giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.
  • Ngoài ra, tính năng tự động lấy nét và khả năng nghe âm thanh bằng loa ngoài cũng là những điểm nổi bật của Logitech GROUP.
  • Với khả năng cho phép cuộc họp từ 16 đến 20 người, Logitech GROUP là một giải pháp tối ưu cho các cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu họp trực tuyến ngày càng tăng.
  • Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chất lượng cao, tương tự như việc gặp mặt và trao đổi thông tin trực tiếp.

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị Logitech Group

Để biết thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02877798999 hoặc Hotline 0899339028 để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)