Tin công nghệ, Tin tức, VoIP gateway

Gateway Dinstar GSM/LTE cho trung tâm cuộc gọi

Gateway Dinstar GSM/LTE cho trung tâm cuộc gọi

Gateway Dinstar GSM/LTE cho trung tâm cuộc gọi hỗ trợ định tuyến các cuộc gọi VoIP đến điện thoại cố định / điện thoại di động trong mạng di động 2G / 3G / 4G, cung cấp nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí cuộc gọi cho các trung tâm cuộc gọi, tăng tỷ lệ trả lời từ người dùng cuối và đưa ra các phương pháp hoạt động hiệu quả mới cho cuộc gọi các trung tâm.

Mô hình giải pháp gateway Dinstar GSM/LTE cho trung tâm cuộc gọi

Mô hình giải pháp gateway Dinstar GSM/LTE cho trung tâm cuộc gọi

Các tính năng nổi bật

CLIP tự động

Chuyển hướng cuộc gọi đến tiện ích mở rộng ban đầu. Dinstar GSM/LTE VoIP Gateway tự động lưu trữ thông tin về các cuộc gọi đi vào bảng định tuyến CLIP Tự động. Khi một người gọi lại, cuộc gọi sẽ được chuyển trực tiếp đến máy lẻ ban đầu (ví dụ: nhân viên lễ tân) đã thực hiện cuộc gọi đi được đề cập trước đây.

SMS tới Email

Cho phép email của người dùng nhận SMS của mạng GSM / LTE. Tin nhắn SMS được gửi đến các cổng GSM / LTE trước tiên sẽ được nhận bằng ứng dụng của các cổng và sau đó được chuyển tiếp đến địa chỉ email được định cấu hình trước. Làm cho người dùng có thể nhận tin nhắn SMS qua email.

Gửi email tới SMS

Tự động phát hiện địa chỉ email của người dùng. Xác định nội dung được định cấu hình trước và chuyển tiếp đến số người dùng được chỉ định bằng SMS. Được sử dụng rộng rãi cho Alarm (Government), Notice (Education), Register& Tracking (Online shop, Logistics), Code/Receipt (Bank password).

Quay số tự động / IVR

Chất lượng giọng nói cao, tỷ lệ nhận dạng AI cao

Tương tác với robot AI

Hỗ trợ phần mềm Speech robot chủ đạo, tương tác bằng giọng nói qua robot lời nói với trí tuệ nhân tạo. Thay thế chỗ ngồi điện thoại truyền thống, trò chuyện với người nghe với chi phí bằng không.

Call to click / Click to call

Cho phép nhà cung cấp có nhiều cách khác nhau để truy cập các dịch vụ khách hàng, chẳng hạn như Whatsapp, Facebook, Điện thoại, Email, Ứng dụng và Tư vấn trực tuyến. Giúp tổng đài phục vụ khách hàng mọi lúc và mọi nơi, nâng cao hiệu quả làm việc và cuối cùng là cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Các lợi ích khi sử dụng gateway Dinstar GSM/LTE

Tiết kiệm chi phí cuộc gọi

Các cổng VoIP Dinstar GSM/LTE/WCDMA mang đến cho bạn cơ hội tránh được nhiều khoản phí kết nối liên mạng bị tính giữa các nhà khai thác khác nhau và cũng tránh được phí cuộc gọi trong nước và quốc gia khi các cuộc gọi được thực hiện qua các mạng và nhà khai thác khác nhau, trên toàn quốc.

Cải thiện tỷ lệ trả lời

Các cổng VoIP Dinstar GSM/LTE/WCDMA rất dễ thực hiện so với cổng VoIP tương tự và cổng ISDN PRI. Vì đường dây cố định không thể thay đổi CLI sau khi khách hàng áp dụng dịch vụ điện thoại cố định từ nhà điều hành của họ trong khi cổng ISDN PRI cũng gặp vấn đề tương tự. Với các cổng VoIP Dinstar GSM/LTE/WCDMA, khách hàng dễ dàng thay đổi thẻ SIM của họ và trình bày CLI khác nhau cho khách hàng của bạn, do đó tối đa hóa cơ hội tiếp cận họ trực tiếp và không bị coi là SPAM.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Tin nhắn SMS của người dùng để tiếp xúc gần hơn với khách hàng với 2 phút sẽ cải thiện trải nghiệm của khách hàng rất nhiều. Dinstar cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với các hệ thống kế thừa thông qua HTTP, HTTP API hoặc SMPP.

Các sản phẩm gateway Dinstar GSM/LTE cho trung tâm cuộc gọi

5/5 - (1 bình chọn)