Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho Giáo dục

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho Giáo dục

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho Giáo dục giúp kết nối sinh viên, giảng viên và nhân viên để học tập tốt hơn. Với một số giải pháp thiết bị giúp cộng tác dễ dàng từ học tập tại nhà đến các giảng đường lớn, Yealink có một loạt các giải pháp sản phẩm minh chứng trong tương lai cho mọi ngành học. Dưới đây là một số giải pháp nổi bật của dòng sản phẩm Yealink Microsoft Teams.

Được thiết kế cho các giảng đường cực lớn, hệ thống MVC940 Microsoft Teams Room là giải pháp video gói với máy tính mini MCore, bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống đa camera UVC84 và các tùy chọn âm thanh linh hoạt, mang lại mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Hệ thống Yealink MeetingBar A20 dành cho Microsoft Teams Rooms trên Android, tích hợp mọi thứ bạn cần cho cuộc họp Nhóm của mình. Với một MeetingBar A20, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm Nhóm liền mạch. Ngoài ra, kết nối với bảng điều khiển cảm ứng CTP18 giúp kiểm soát cuộc họp tốt hơn cho không gian nhỏ.

Yealink MP54 đi kèm với chipset mạnh mẽ mới, mang lại sự ổn định và bền vững để tối ưu hóa hiệu suất và vòng đời sản phẩm. Hệ điều hành Android 9.0 thúc đẩy thiết bị có thời gian phản hồi nhanh và trải nghiệm tương tác trôi chảy. Hỗ trợ hệ thống kép, MP54 cũng cung cấp môi trường hoạt động an toàn và ổn định. MP54 là một giải pháp giao diện người dùng dễ sử dụng, trực quan và nhất quán cho trải nghiệm Microsoft Teams hoàn chỉnh. Với màn hình cảm ứng điện dung 4 inch, các nút phím cứng với nút Teams chuyên dụng để điều khiển cuộc gọi trực quan, MP54 có nhúng ứng dụng Teams bằng giọng nói thông qua thiết bị một cách dễ dàng cho nhân viên văn phòng và người dùng ở các khu vực chung hoặc quầy lễ tân.

Hoàn hảo cho giáo viên và học sinh học tập tại nhà, UH34 có loa tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao và thiết kế khoang độc lập. Loại bỏ tiếng ồn thụ động tạo ra một cuộc trò chuyện phong phú hơn và rõ ràng hơn với tiếng ồn xung quanh giảm. Được thiết kế bằng da mềm có thể thay thế (UH34) và đệm tai bằng bọt (UH34 Lite) , tai nghe có thể mềm mại bao phủ tai và hỗ trợ các cuộc gọi dài, giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái tuyệt đối suốt cả ngày dài.

Tai nghe Yealink UH34 Dual UC UH34 Dual UC
Tai nghe Yealink UH34 Lite Dual UC UH34 Lite Dual UC
Tai nghe Yelaink UH34 Lite Mono UC UH34 Lite Mono UC
Tai nghe Yealink UH34 Mono UC UH34 Mono UC
+4
Tai nghe Yealink UH34 Dual Teams UH34 Dual Teams
Tai nghe Yealink UH34 Lite Dual Teams UH34 Lite Dual Teams
Tai nghe Yealink UH34 Lite Mono Teams UH34 Lite Mono Teams
Tai nghe Yealink UH34 Mono Teams UH34 Mono Teams
Liên hệ

Khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0939039028 hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Bài viết liên quan