Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Địa chỉ uy tín mua thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

Địa chỉ uy tín mua thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

Việc lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình Yealink phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức thành công buổi họp trực tuyến, góp phần xây dựng vào sự phát triển vượt bật của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo và tài nguyên làm việc, giúp bạn nhanh chóng sắp xếp công việc một cách thuận lợi và tối ưu nhất.

Điểm nổi bật của hội nghị truyền hình Yealink

1. Hội nghị truyền hình đa điểm Full HD chất lượng cao

Với khả năng tích hợp MCU mạnh mẽ, giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ Yealink hỗ trợ lên tới 24 điểm cầu kết hợp với độ phân giải Full HD và có thể chia đôi thành 2 phòng họp ảo.

Sử dụng tiêu chuẩn H.265/HEVC giải mã và xuất hình ảnh tốt hơn, tiết kiệm đến 50% băng thông so với các tiêu chuẩn nén thông thường.

2. Khả năng tương thích với nhiều hệ thống hiện nay

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink giúp cả 2 giao thức thông dụng H.323/SIP. Tương thích dễ dàng, hoàn hảo với Yealink Meeting Server(YMS), hỗ trợ đồng thời lên lịch và tham gia cuộc họp chỉ với một nút chạm thông qua Yealink Cloud Management Service (độc quyền).

Bên cạnh đó, thiết bị hội nghị Yealink còn thích ứng tốt với những hệ thống của bên thứ ba cũng như tích hợp với các nền tảng điện toán đám mây hàng đầu.

3. Chia sẻ hình ảnh & Ghi hình cuộc họp bằng một nút chạm

Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ hãng Yealink cho phép chia sẻ âm thanh, hình ảnh cuộc họp với chất lượng Full HD tại một màn hình khác.

Giải pháp còn cung cấp thêm các tính năng khác như ghi hình cuộc họp hay chụp ảnh màn hình, dễ dàng tự động lưu trên USB chỉ bằng một nút bấm.

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị hội nghị truyền hình

Nền tảng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc? Công cụ nào sẽ mang đến những cuộc họp hiệu quả và năng suất nhất? Dưới đây là những lưu ý cần xem xét khi lựa chọn mua thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp.

1. Giá cả

Đối với thiết bị hội nghị truyền hình, giá cả là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết các doanh nghiệp bên cạnh chất lượng. Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, hãy ước tính số tiền doanh nghiệp bạn sẵn sàng chi trả, hãy dự tính kinh phí có thể cần chi cho phần mềm hay thiết bị đó để có thể lập ngân sách phù hợp và không bị thâm hụt ngân quỹ. Điều tồi tệ nhất là mua hàng mà không có kế hoạch, việc này có thể khiến bạn phải trả tiền cho những sản phẩm không cần thiết.

2. Quy mô nhóm

Hãy xem có bao nhiêu người dự kiến ​​sẽ tham gia các cuộc họp trực tuyến và bạn sẽ cần bao nhiêu không gian. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì hầu hết các thiết bị hội nghị truyền hình của Logitech sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần thứ gì đó có thể lưu trữ liên tục hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người tham dự, thì bạn sẽ cần phải nghiên cứu thêm. Xem xét quy mô hội nghị trước khi lựa chọn mua các thiết bị cần thiết.

Việc tổ chức một cuộc hội họp kết hợp với các thiết bị hội nghị truyền hình Logitech sẽ khiến buổi họp của bạn chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ ăn điểm ngay với nhân viên hoặc đối tác tham gia cuộc họp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ âm thanh đến hình ảnh.

3. Xem xét đặc điểm của thiết bị hội nghị

Điều quan trọng là phải biết bạn cần gì từ hệ thống hội nghị truyền hình của mình trước khi chọn mua thiết bị. Một số tính năng phổ biến nên xem xét trước khi mua thiết bị hội nghị bao gồm:

Ghi lại cuộc họp

Bạn có thể lưu các đoạn ngắn của cuộc họp để làm tài liệu giới thiệu hoặc đào tạo cho nhân viên mới. Hãy chú ý đến dung lượng ghi mà thiết bị có thể cung cấp. Nhiều thiết bị hội nghị hỗ trợ dịch vụ lưu trữ các bản ghi âm trên đám mây và giới hạn không gian lưu trữ của mỗi người dùng.

Chia sẻ màn hình

Tính năng chia sẻ màn hình cho phép người tham gia tương tác với nhau dễ dàng và làm cho cuộc họp trở nên sống động hơn. Trong cuộc họp, nếu bạn cần giải thích tài liệu hoặc giải thích cho mọi người cách truy cập vào một số tài liệu nhất định, tính năng chia sẻ màn hình giúp bạn thực hiện thao tác này hiệu quả hơn.

Dễ sử dụng

Nên lựa chọn những trang thiết bị có giao diện dễ sử dụng. Như vậy việc thực hiện các thao tác cộng tác trong cuộc họp cũng dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả công việc.

Tích hợp ứng dụng

Nhiều giải pháp hội nghị truyền hình cho phép tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Microsoft Teams, Zoom Meeting, Webex,…. Tham gia phần mềm mà bạn đã sở hữu với hệ thống hội nghị truyền hình có thể giúp bạn nhập các bản trình bày và tài liệu. Hơn nữa, nhiều dịch vụ có khả năng ghi chú và một số dịch vụ cho phép người tham gia thêm ghi chú của riêng họ. Cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào với hệ thống hội nghị của mình và mức độ ảnh hưởng mà bạn muốn người tham gia có trong cuộc họp. Một tích hợp khác cần xem xét là lịch hoặc ứng dụng email của bạn. Một số dịch vụ hội nghị truyền hình cung cấp các plugin cho các chương trình như Lịch Google và Outlook. Điều này cho phép bạn lên lịch các cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm

Top thiết bị hội nghị truyền hình Yealink tốt nhất

Ngọc Thiên chuyên cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Yealink với độ uy tín và tin cậy cao, hội nghị truyền hình giá rẻ. Công nghệ họp online 4.0, chất lượng họp online full hd, kết nối từ bất cứ đâu, bảo mật. Tư vấn miễn phí. Dịch vụ Khách hàng 24/7.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 02877798999 – 1900099978

Email: info@vnsup.com

Website: https://ngocthiensup.com/

Chúng tôi hiện đang phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, nhằm mang đến khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm

Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ cho doanh nghiệp

Để lựa chọn được thiết bị hội nghị truyền hình Yealink tốt nhất, tránh hàng giả trên thị trường bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02877798999 – 1900099978 để được hỗ trợ tốt nhất!