Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Thiết bị họp trực tuyến qua Yealink Meeting

Thiết bị họp trực tuyến qua Yealink Meeting

Thiết bị họp trực tuyến sử dụng dễ dàng, chất lượng cuộc gọi mạnh mẽ và tích hợp được những nền tảng video sẵn có luôn là điều là người dùng hướng đến. Với giải pháp họp trực tuyến qua Yealink Meeting sẽ mang đến cho bạn và doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp mọi người hoàn thành công việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù đó là cuộc gọi qua điện thoại, hội nghị qua video hay chia sẻ nội dung… giải pháp này luôn sẵn sàng giúp mọi người kết nối, giao tiếp và cùng nhau phát triển. Thiết bị Yealink Room đảm bảo trải nghiệm hội nghị nhất quán, tạo nơi làm việc mang tính cộng tác cao.

1. Nâng cao trải nghiệm cộng tác tốt

Tất cả các điều khiển cuộc họp có thể được điều hướng trên các thiết bị Yealink, bao gồm xem trước và điều chỉnh camera khi tham gia cuộc họp, mời, ghi âm, v.v.

Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao.

Tương tác nhiều bên trên bảng điện tử, đồng bộ hóa theo thời gian thực của bài viết của mỗi bên và nhiều tùy chọn viết tay khác nhau, tất cả đều giúp mang lại trải nghiệm cộng tác tốt hơn.

yealink mmeting

2. Al mạnh mẽ đơn giản hóa hoạt động

Được hỗ trợ với các công nghệ AI tiên tiến bao gồm nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi bằng giọng nói, v.v., các thiết bị Yealink tự động điều chỉnh các giải pháp tạo khung hình tốt nhất theo số lượng và vị trí của người tham gia. 

Al mạnh mẽ đơn giản hóa hoạt động

3. Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Các thiết bị Yealink mang đến trải nghiệm hội nghị trực tiếp sống động như thật cho các phòng họp có kích thước khác nhau với ống kính camera 4K HD.

Thuật toán Beamforming được nâng cấp mới nhất mang đến khả năng theo dõi giọng nói định hướng chính xác và bảo toàn chất lượng với công nghệ song công.

Công nghệ chống ồn thông minh giúp loại bỏ tiếng ồn của bàn phím, tiếng click chuột và các loại nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Giải pháp cho mọi không gian phòng họp

1. BYOD

Thiết bị khi đang di chuyển hoặc tại bàn làm việc cá nhân của bạn

UVC30-CP900-BYOD Meeting Kit

Bộ dụng cụ họp Yealink UVC30-CP900-BYOD chuyên dụng cho các phòng nhỏ và tập trung, đảm bảo trải nghiệm video và âm thanh tuyệt vời với chi phí thấp. Tối ưu hóa tối đa trải nghiệm người dùng thông qua một dây cáp, bộ công cụ họp này không chỉ hoạt động dễ dàng với plug-and-play mà còn giúp bạn thoải mái tham gia tất cả các loại cuộc họp UC, bao gồm Teams, Skype for Business, Zoom, v.v. Trong khi đó, có khả năng sạc máy tính xách tay thông qua cáp Type-C hoàn toàn đảm bảo độ bền của máy tính xách tay của riêng bạn

Giải pháp cho mọi không gian phòng họp

>> Xem chi tiết bộ giải pháp tại đây: Bộ thiết bị hội nghị Yealink UVC30-CP900-BYOD

2. Thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ

Điểm cuối hội nghị truyền hình 4K thông minh cho phòng nhỏ.

MeetingEye 400 là một thanh hội nghị truyền hình thông minh tất cả trong một được thiết kế cho các phòng họp quy mô nhỏ.

Kết hợp với nắp ống kính tự động tích hợp, máy ảnh 4K siêu HD đảm bảo cả sự trôi chảy và an ninh của cuộc họp. Các công nghệ AI được điều chỉnh (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) cũng giúp nâng cao hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp trải nghiệm họp thông minh hơn.

Với thiết kế tất cả trong một và dễ dàng triển khai, MeetingEye 400 hoàn toàn mới giúp mọi hội nghị trở nên hiệu quả và thú vị.

Điểm cuối hội nghị truyền hình thông minh VC200

Lý tưởng cho phòng nhỏ và tập thể

Camera Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ, với trường nhìn ngang siêu rộng 103°, bao quát mọi chỗ ngồi trên bàn. Hội nghị truyền hình full HD 1080P và codec H.265 / HEVC, chống mất hình ảnh lên đến 30%.

Với công nghệ Beamforming tốt nhất, 6 mảng micrô tích hợp của VC200 hỗ trợ thu giọng nói theo hướng, đảm bảo giọng nói rõ ràng hơn bằng cách xác định và so sánh giọng nói một cách thông minh. Tự động lọc tiếng ồn không liên quan, nhờ công nghệ Chống ồn Thông minh, hội nghị truyền hình có thể tập trung hơn.

Chia sẻ dễ dàng. WPP20 kết nối với mạng Wi-Fi 802.11ac 5GHz của Yealink mà không cần bộ định tuyến. Với khả năng chống nhiễu cực tốt, việc chia sẻ nội dung trở nên mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cài đặt ngay lập tức. Chỉ cần cắm WPP20 vào máy tính xách tay qua cổng USB đa năng để kết nối nhanh chóng với hệ thống hội nghị. Người dùng có thể nhấp vào nút và bắt đầu chia sẻ nội dung ngay lập tức mà không cần bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm bổ sung nào.

Loại bỏ hệ thống cáp. Kết nối không dây giúp loại bỏ sự lộn xộn về hệ thống cáp trong khu vực giữa màn hình và bàn hội nghị, giảm chi phí triển khai và tạo không gian họp không lộn xộn.

2. Thiết bị họp trực tuyến cho phòng từ vừa đến lớn

Thiết bị họp trực tuyến cho phòng từ vừa đến lớn

Điểm cuối hội nghị truyền hình 4K thông minh cho phòng giữa

MeetingEye 600 là thanh hội nghị truyền hình thông minh tất cả trong một được thiết kế cho các phòng họp quy mô vừa.

Camera kép kết hợp ống kính góc siêu rộng 20M pixel và ống kính zoom 10x hứa hẹn mang lại hiệu suất hoàn hảo cả về chi tiết và toàn cảnh. Máy ảnh UHD 4K, nhiều công nghệ AI (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) và nắp ống kính tự động tích hợp đảm bảo sự trôi chảy và bảo mật của các cuộc hội nghị hàng ngày.

Với thiết kế tất cả trong một, MeetingEye 600 cho phép triển khai không dây và chia sẻ nhanh chóng, nâng tầm mọi cuộc họp theo cách thông minh nhưng dễ dàng.

Điểm cuối hội nghị truyền hình VC500

VC500 mang đến trải nghiệm hội nghị trực tiếp sống động như thật cho các phòng họp vừa và nhỏ. Ống kính góc rộng của nó cung cấp trường nhìn ngang 83 độ được mở rộng để đảm bảo rằng mọi người trong phòng đều có thể nhìn thấy trong cuộc họp.

  • Zoom kỹ thuật số 5x
  • Góc nhìn: 83°
  • Tỷ lệ khung hình: 60 FPS
  • Chất luượng video: 1080P

CTP20 là một bảng điều khiển cảm ứng cộng tác có thể được ghép nối với các giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink. Màn hình cảm ứng 13,3 inch và thiết kế tương tác lấy người dùng làm trung tâm cho phép người dùng tham gia hoặc điều khiển cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó làm giảm đáng kể khó khăn khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình và tạo ra trải nghiệm họp tốt hơn.

3. Thiết bị cho phòng họp cực lớn

Hệ thống hội nghị truyền hình VC800

Được trang bị MCU mạnh mẽ tích hợp sẵn, Vealink VC800 hỗ trợ công suất hội nghị truyền hình HD 24 trang web và nó có thể được chia thành 2 Phòng họp ảo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giao tiếp đường dài tại nơi làm việc hiện đại.

Hỗ trợ kích thích bằng giọng nói và hình ảnh vòng quanh, hệ thống tự động điều chỉnh bố cục và xác định người nói, và giao tiếp trực quan hơn.

  • MCU: 24sites
  • Chất lượng video: 1080p
  • Zoom kỹ thuật số: 12X
  • Góc nhìn: 70°
  • Tỷ lệ khung hình: 60 FPS

Hệ thống hội nghị truyền hình Full HD VC880

Được thiết kế cho phòng hội nghị cực lớn.

Yealink VC880 hỗ trợ dung lượng hội nghị truyền hình HD 24 trang web và nó có thể được chia thành 2 Phòng họp ảo (VMR)

Với chức năng Kích hoạt bằng giọng nói và Băng chuyền video, hệ thống có thể tự động thay đổi bố cục và xác định người nói.

Giải pháp đa camera VC880 cho phép tối đa 9 camera hoạt động cùng lúc. Bạn có thể điều khiển từng camera riêng biệt, đặt tất cả các camera vào một hình ảnh hoặc đặt một số hình ảnh lớn hơn / toàn màn hình. Việc triển khai rất đơn giản bằng cách kết nối các camera VC800 và VCC22 với công tắc PoE chỉ bằng cáp Ethernet, không cần thêm nguồn cấp cho VCC22, hoặc ma trận video phụ.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp cho mọi không gian phòng họp. Liên hệ hotline 0899339028.

Bài viết liên quan