Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp làm việc online tại nhà với thiết bị Jabra

Giải pháp làm việc online tại nhà với thiết bị Jabra

Trước tình hình dịch bệnh tăng cao cùng với chỉ đạo hạn chế ra đường, tụ tập nơi đông người khiến cho hình thức làm việc từ xa, giải pháp làm việc online tại nhà được nhiều doanh nghiệp áp dụng như một biện pháp vừa giữ an toàn vừa hạn chế sự gián đoạn công việc. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi và ổn định mô hình làm việc từ xa, Ngọc Thiên xin giới thiệu bộ giải pháp làm việc từ xa hiệu quả cho doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Jabra.

Tại sao bạn lại chọn làm việc tại nhà với thiết bị Jabra

  • Hiệu quả chi phí: Họ cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.
  • Dễ dàng triển khai: cung cấp giải pháp không dây dễ quản lý.
  • Dễ sử dụng: Danh mục đầu tư được chứng nhận của Nhóm mang lại trải nghiệm Nhóm bản địa với sự chấp nhận của người dùng tuyệt vời.
  • Chứng nhận tương lai: Không phải mua sắm một lần trong giai đoạn đặc biệt này, nhưng có thể được lắp đặt tại văn phòng trong tương lai.
Work from anywhere

Giải pháp làm việc online tại nhà với thiết bị Jabra

1. Tai nghe đàm thoại Jabra

Khi làm việc tại nhà, việc duy trì kết nối là rất quan trọng. Giờ đây, bạn có thể làm việc tại nhà bằng cách sử dụng tai nghe chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để tập trung và cộng tác để luôn làm việc hiệu quả cả ngày.

Tai nghe đàm thoại Jabra

1.1, Tai nghe Jabra Evolve 40

Tai nghe chuyên nghiệp có dây này giúp bạn luôn ở trong khu vực và tránh bị gián đoạn. Cộng tác dễ dàng với các nhóm khi sử dụng các nền tảng giao tiếp và bổ sung cho PC, kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn bằng jack cắm 3.5mm.

1.2, Tai nghe Jabra Evolve 65

Thời lượng pin lên đến 12 giờ và phạm vi không dây mở rộng cho phép bạn thoải mái rời khỏi bàn làm việc khi đang gọi điện. Tính năng khử tiếng ồn thụ động, giúp tránh bị sao nhãng, trong khi tích hợp đèn báo bận cho phép mọi người biết khi nào bạn đang gọi điện.

1.3, Tai nghe Jabra Evolve 75

Khả năng khử tiếng ồn chủ động và sự thoải mái cả ngày kết hợp với giọng nói HD và khả năng tương thích trên tất cả các nền tảng truyền thông chính để giúp bạn luôn kết nối và tập trung từ văn phòng tại nhà của mình.

1.4, Tai nghe Jabra Evolve2 40

Được thiết kế để giúp bạn hoàn thành không việc. Hiệu suất cuộc gọi đáng kinh ngạc với loa 40mm chống rò rỉ mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Jabra Evolve2 40 là tai nghe có dây với chipset kỹ thuật số tiên tiến và ba miceo chuyên nghiệp, đảm bảo ít tiếng ồn xung quanh hơn cho các cuộc gọi của bạn.

1.5, Tai nghe Jabra Evolve2 65

Hiệu suất cuộc gọi vượt trội với thời lượng pin đáng kinh ngạc, loa 40mm cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và đẹm tai bằng mút hoạt tính mềm để tăng cường sự thoải mái cả ngày. Cộng tác dễ dàng với chứng nhận UC và Microsoft Teams.

2.  Giải pháp âm thanh và video thông minh hàng đầu

Duy trì kết nối chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các giải pháp âm thanh và video thông minh hàng đầu trong ngành để tăng cường cộng tác cho dù bạn hoặc nhóm của bạn ở đâu.

Giải pháp âm thanh và video thông minh hàng đầu

2.1, Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast

Jabra Panacast là giải pháp video Plug-and-Play 4K toàn cảnh 180 ° đầu tiên trên thế giới, được thiết kế đặc biệt để mang các phòng họp nhóm trở nên sống động ở dạng video HD. Camera Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video thông minh đầu tiên trên thế giới, hoàn chỉnh với 3 camera 13 megapixel phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời.

2.2, Loa hội nghị Jabra Speak 750

Loa hội nghị Jabra Speak 750 tối ưu hóa cho hệ thống microsoft LYnc. ới chất lượng HD Voice đầy đủ và xử lý âm thanh kỹ thuật số Jabra Speak 750 mang đến cuộc họp rõ ràng, thoại tốt.

2.3, Loa hội nghị Jabra Speak 710

Loa Jabra Speak 710 là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Kết nối bluetooth được cho các thiết bị laptop, smartphone, máy tính bảng và kết nối PC thông qua Jabra Link 370. Với thời lượng pin lên đến 15h.

Bài viết liên quan