Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Cách kiểm tra tai nghe Jabra chính hãng

Cách kiểm tra tai nghe Jabra chính hãng

Tai nghe Jabra là một trong những dòng tai nghe không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà nó còn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa tai nghe Jabra chính hãng. Chính vì vậy trong nội dung dưới đây chúng tôi chia sẻ cách kiểm tra tai nghe Jabra chính hãng.

Jabra của nước nào

Jabra là thương hiệu sở hữu bởi tập đoàn GN Netcom, Đan Mạch và có hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp giao tiếp không dây. Jabra là nhãn hiệu hàng đầu với các dòng sản phẩm tai nghe không dây cho các sản phẩm di động và các loại tai nghe khác cho các trung tâm liên lạc và văn phòng.

Cách kiểm tra tai nghe Jabra chính hãng

Cách kiểm tra tai nghe Jabra chính hãng

Jabra là một trong những thương hiệ có chất lượng trên thị trường. Vì vậy, cách nhận biết tai nghe jabra chính hãng cũng không quá khó:

– Thông thường các dòng tai nghe Jabra đều được đặt trong bìa caton với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ

– Trên từng hộp sản phẩm tai nghe sẽ có số seri number cho từng mã khác nhau được ấn định từ hãng

– Kiểm tra chất liệu làm cần tai nghe và mic khá tốt bằng chất lượng tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ dàng giúp cho người dùng xoay cần khi sử dụng

– Kiểm tra chất lượng âm thanh của tai nghe

– Thông thường bạn nên test thử tai nghe để gọi qua Zoom là dễ nhất. Nếu như chất lượng âm thanh rõ ràng và không có tiếng ồn vang vọng thì có thể nhận biết. Đôi khi có trường hợp bạn test thử khi nghe nhạc online để kiểm chứng thì lưu ý rằng bạn thao tác đơn giản trong phần mute trên máy tính. Và trong phần cài đặt chọn mã tai nghe hiển thị là có thể nghe được.

– Mẹo chọn tai nghe jabra chính hãng khác là thông thường các dòng sản phẩm sẽ có kèm theo giấy in mã ngay trên tai nghe hoặc bộ điều khiển. Hơn nữa, miếng đệm tai nghe khá dày và êm.

Mua tai nghe Jabra chính hãng

Khi bạn có nhu cầu mua tai nghe Jabra chính hãng hoặc các dòng sản phẩm khác có thể tham khảo thông tin tại ngocthiensup.com. Tại ngocthiensup.com bạn không chỉ được mua tai nghe chính hãng, chất lượng tốt mà còn với giá thành tốt nhất, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 02877798999 – Hotline: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Website: ngocthiensup.com

Các dòng tai nghe Jabra nổi bật

Tai nghe Call Center

Tai nghe văn phòng