Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp phòng họp trực tuyến 30 người

Giải pháp phòng họp trực tuyến 30 người

Trong bài viết đưới dây chúng tôi xin giới thiệu giải pháp phòng họp trực tuyến 30 người giúp cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức các buổi họp hiệu quả, hiện đại với mức chi phí hợp lý nhất.

Maxhub của nước nào?

Maxhub là thương hiệu của Công ty Guangzhou Shizhen Information Technology Co., Ltd, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập Đoàn CVTE (Mã chứng khoán: 002841), nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng thế giới về các sản phẩm board mạch điều khiển LCD.

Dựa trên sự dẫn đầu về công nghệ điều khiển hiển thị, xử lý tín hiệu, quản lý nguồn, HCI, phát triển ứng dụng và tích hợp hệ thống từ CVTE, MAXHUB đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giao tiếp cộng tác cho doanh nghiệp và quản lý điều phối bài giảng cho các lớp học tương tác.

Màn hình tương tác MAXHUB thay thế thiết bị hiển thị truyền thống như máy chiếu, bảng trắng, điện thoại, v.v. Màn hình Maxhub nhúng các chức năng bao gồm màn hình chất lượng cao độ phân giải đến 4k, viết cảm ứng, chú thích thông minh, tương tác nhiều thiết bị, trình chiếu không dây và hệ thống hội nghị truyền hình từ xa tích hợp sẵn tương thích với nhiều loại phần mềm và phần cứng của các bên thứ ba.

Giao tiếp mọi lúc, mọi nơi với các giải pháp đến từ MAXHUB!

Giải pháp phòng họp trực tuyến Maxhub cho phòng họp 30 người

Giải pháp đề xuất cho một phòng họp thông minh (từ 20 đến 30 người) gồm:

1. Camera họp trực tuyến Maxhub UC P10

Giải pháp phòng họp trực tuyến Maxhub cho phòng họp 30 người

Độ rõ nét 1080p HD trong mọi môi trường: Môi trường ánh sáng yếu không còn là vấn đề nữa. Với công nghệ giảm nhiễu 2D & 3D DNR và công nghệ cân bằng sáng WDR, UC P10 có thể mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Hứa hẹn hình ảnh chuyên nghiệp ở mọi khoảng cách.

Camera PTZ góc rộng cho phạm vi phủ sóng hoàn chỉnh: Maxhub UC P10 là loại camera Pan-Tilt-Zoom có khả năng điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh tùy ý. Động cơ hoạt động vô cùng yên tĩnh, không làm phân tán sự chú ý của người dùng.

  • Panning: là chức năng cho phép camera xoay theo chiều ngang (170o).
  • Tilting: cho bạn khả năng nhìn toàn diện hơn với sự điều khiển góc dọc thông minh (30o).
  • Zooming: UC P10 có khả năng zoom quang học 12x và zoom kỹ thuật số 16x.

Chỉ cần cắm và chạy: Khả năng kết nối Plug & Play giúp Maxhub UC P10 được triển khai và sử dụng nhanh chóng. Chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính xách tay thông qua cổng USB là bạn đã có thể sẵn sàng làm việc.

2. Thiết bị micro và loa Bluetooth BM21

Thiết bị micro và loa Bluetooth BM21

BM21 tích hợp sẵn micro và loa: 6 Micro đa hướng (360o) với khoảng cách bắt 5m và 1 loa 5W. BM21 có khả năng kết nối được 3 thiết bị cùng lúc. Chức năng khử vang, giảm ồn giúp nâng cao chất lượng âm thanh.

Đa hướng: Loa ngoài Maxhub hỗ trợ thu âm thanh đa hướng 360o để nhận giọng nói từ mọi chỗ ngồi trong phòng họp.

Thiết lập nhanh chóng: hoạt động tức thì sau khi kết nối.

3. Thiết bị trình chiếu không dây MaxHub WB01

Thiết bị phục vụ trình chiếu không dây MaxHub WB01
  • Hộp không dây: Bạn có thể truyền màn hình của các thiết bị di động lên màn hình *bao gồm máy chiếu, TV,…
  • Cho phép 4 thiết bị truyền màn hình đồng thời.
  • Hỗ trợ hiển thị cùng lúc 2 màn hình.
  • Thời gian đáp ứng cực nhanh, chỉ 0.09s.
  • Hỗ trợ trình chiếu video lên đến 4K.
  • Khoảng cách trình chiếu đến 30m.

4. Màn hình tương tác của Maxhub

Màn hình tương tác của Maxhub.

Màn hình tương tác thông minh Maxhub cho công nghệ giao tiếp 4.0: Bạn hoàn toàn có thể viết tương tác thẳng lên màn hình có kích thước to, dùng để viết hay họp thuyết trình, thay thế những giải pháp truyền thống khiến cho cuộc họp trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Màn hình tương tác thông minh Maxhub loại bỏ các giới hạn của cáp: Nhờ tính năng chia sẻ nội dung, tài liệu trên màn hình qua điện thoại, máy tính bảng hoặc PC… thông qua một thiết bị DONGLE – USB CHIA SẺ MÀN HÌNH KHÔNG DÂY. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và điều khiển màn hình bằng thiết bị di động, hiệu ứng giao tiếp sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm xin liên hệ: 02877798999.