Hỗ trợ, Hỗ trợ loa họp

Jabra Speak 510 vs Logitech P710E

Jabra Speak 510 vs Logitech P710E

Bạn đang tìm kiếm những chiếc loa di động tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi so sánh Jabra Speak 510 Vs Logitech P710e để giúp bạn quyết định lựa chọn giữa hai sản phẩm. Đọc cùng để biết thêm.

Để các doanh nghiệp hiện đại hoạt động hiệu quả, cần có nhiều phụ kiện, và một trong số đó là loa di động dành cho Truyền thông hợp nhất . Cả Jabra Speak 510 và Logitech P710e đều là những chiếc loa có loa chuyên dụng tích hợp với các nền tảng UC như “Skype for Business”. Jabra Speak 510 là một loa di động được thiết kế rõ ràng để cung cấp đầu ra âm thanh chất lượng tối ưu. Hơn nữa, nó đảm bảo rằng người dùng có khả năng thực hiện công việc kinh doanh của họ một cách hoàn hảo. Mặt khác, Logitech P710e là một loa di động dành cho các cuộc gọi công việc và hội nghị. Kích thước nhỏ gọn của nó hỗ trợ rất nhiều. Hãy xem chi tiết của hai loa này và so sánh giữa chúng:

1. Loa họp trực tuyến Jabra speak 510

Bất kể bạn đang ở đâu, Jabra SPEAK 510 giúp nâng cao năng suất và giúp bạn luôn tập trung. Nó thuộc về một loạt điện thoại di động hiệu quả có thể cung cấp cho bạn sức mạnh để biến bất kỳ phòng nào thành phòng hội nghị. Có thể tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào, bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ được hưởng lợi với giải pháp hoàn hảo cho hội nghị âm thanh bất cứ khi nào được yêu cầu. Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn của nó và quản lý cáp USB tích hợp giúp đơn giản hóa sự phức tạp khi thiết lập. Bạn có thể dễ dàng mang theo khi sử dụng hộp đựng bảo vệ du lịch.

Từ quan điểm ngoại hình, đơn vị này, toàn bộ cơ thể đi kèm với đường kính 12 cm. Bên cạnh đó, nó có trọng lượng nhẹ nên đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng nhét nó vào bất kỳ túi nào khi đóng gói. Bằng cách này, người dùng được hưởng lợi với các phương thức kinh doanh liền mạch khi di chuyển. Ngoài việc tham gia cuộc gọi, loa ngoài này cũng có thể được sử dụng để phát nhạc hoặc các phương tiện khác. Nhưng bạn cần lưu ý rằng Jabra Speak 510 được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa cuộc gọi VOIP. Do đó, nó có thể thực hiện các cuộc gọi VOIP tuyệt vời và nhận được nhiều loại giọng nói có độ rõ ràng đặc biệt. Hơn nữa, nó cho phép người dùng nghe một cách cởi mở các âm sắc khác nhau mà loa được thiết kế chỉ dành riêng cho âm nhạc có thể không thực hiện được.

Thật đơn giản khi sử dụng Jabra Speak 510; chỉ cần cắm cáp USB của bạn cũng là nguồn điện của nó. Ngoài ra, bạn có thể kết nối qua Bluetooth, sau đó kết nối nó với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của mình. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi một cách hiệu quả. Hầu hết tất cả các thiết bị di động có thể được kết nối qua Bluetooth với loa ngoài này. Do đó, bạn có thể tự do giao tiếp theo sở thích của mình. Nhìn chung, thiết bị Jabra Speak 510 dành riêng để cung cấp các cuộc gọi âm thanh tự nhiên và trong trẻo. Vì vậy, bạn có thể nói và nghe rõ ràng bất kể vị trí nào.

Jabra Speak 510 vs Logitech P710E

Đặc trưng:

 • Phạm vi kết nối Bluetooth lên đến 100 feet.
 • Pin tích hợp của nó có tuổi thọ 15 giờ chỉ với một lần sạc. Bất kỳ bộ sạc tiêu chuẩn nào tương thích với USB đều có thể sạc pin của nó.
 • Có một tính năng tiện dụng, đó là nút kiểm tra pin cho phép người dùng quan sát lượng thời gian thoại còn lại. Điều này gián tiếp làm giảm tỷ lệ thoát thiết bị trong các trường hợp ngẫu nhiên.
 • Trong thiết bị này, có việc triển khai công nghệ cảm biến thông minh, truyền tín hiệu tự động để bật / tắt nguồn.
 • Speak 510 cho phép bạn liên hệ với các trợ lý thông minh như Alexa hoặc Siri.
 • Điều khiển âm thanh hoạt động với Skype for Business.
 • Các tính năng bổ sung được thực hiện thông qua Jabra Direct.

2. Loa họp trực tuyến Logitech P710E

Bất cứ khi nào bạn bối rối về cách tự tin hoàn thành các cuộc gọi công việc và hội nghị, chỉ cần sử dụng thiết bị Logitech P710e. Kích thước của nó được làm nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp cho phép bạn sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ có thể chuyển đổi không gian văn phòng của mình thành phòng họp ngay lập tức. Để loại bỏ những rắc rối cản trở hoạt động kinh doanh, đơn vị này cung cấp lợi ích gọi điện thoại rảnh tay. Vì vậy, không cần sử dụng tay, bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời cho điện thoại / máy tính bảng của mình.

Bộ phận p710e có khả năng giữ thiết bị ổn định để các cuộc gọi VOIP không bị gián đoạn, đặc biệt là khi đang gõ trên thiết bị thứ hai, ghi chú, v.v. Có thể xử lý hiệu quả thông qua một chân đế tích hợp giúp căn chỉnh điện thoại di động hoặc máy tính bảng ở góc thích hợp cho cuộc gọi điện video có sẵn với độ ổn định cao. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng truy cập rảnh tay vào màn hình di động. Cơ sở hội nghị rảnh tay của nó cho phép bạn thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng.

Có cáp USB được quấn cứng vào thiết bị loa ngoài này. Điều này đảm bảo rằng nó không bao giờ bị mất và chính xác bị cuốn vào bên dưới thiết bị khi không sử dụng. Cơ sở điều khiển cảm ứng với đèn báo LED thể hiện phản ứng vượt trội mà không truyền tiếng ồn qua đường dẫn âm thanh.

Khá dễ dàng để kết nối thiết bị Logitech P710e ngay lập tức với một cuộc họp Khi bạn đã chuẩn bị tham gia cuộc gọi, chỉ cần cắm hoặc ghép nối thiết bị loa ngoài này với điện thoại di động/ máy tính bảng. Kết nối này có thể được thực hiện thông qua Bluetooth với ghép nối NFC tùy chọn hoặc cáp USB đi kèm. Nó có thể ghép nối liền mạch tới tám thiết bị Bluetooth mà không ảnh hưởng đến kết nối. Bằng cách chạm đơn giản, bạn có thể dễ dàng kết nối / ngắt kết nối các thiết bị di động hỗ trợ NFC với loa ngoài này.

Jabra Speak 510 vs Logitech P710E

Đặc trưng:

 • Trong Logitech P710e, việc thực hiện công nghệ DSP tiên tiến cho phép điều chỉnh chính xác cho cả loa và mic. Công nghệ này cho phép bạn thực hiện trải nghiệm cuộc gọi tự nhiên.
 • Sử dụng công nghệ khử tiếng ồn đảm bảo tất cả những người ngồi trong một căn phòng nhỏ đều có thể nghe được âm thanh phát ra từ loa ngoài.
 • Nó cho phép bạn nghe và được nghe với âm thanh băng thông rộng thực sự. Do đó, những người bận rộn ở cả hai phía của cuộc gọi có thể tận hưởng trải nghiệm giao tiếp tự nhiên.
 • Nó đi kèm với 15 giờ đàm thoại giữa các lần sạc để nó có thể hoạt động hoàn hảo trong cả ngày làm việc.
 • Tính năng kết nối USB plug-and-play đảm bảo thiết bị dễ dàng kết nối với PC hoặc Mac.
 • Loa ngoài này được tối ưu hóa cho giọng nói và âm nhạc thông qua các loa dải động của nó. Bộ chỉnh âm này tự động chuyển đổi giữa các chế độ âm nhạc và giọng nói để mang lại chất lượng âm thanh cao nhất.

So sánh Jabra Speak 510 và Logitech P710e


Jabra Speak 510Logitech P710e
Jabra Speak 510Logitech P710e
Kích thước15,2 x 12,7 x 5,1 cm7,4 x 5,9 x 2,2 inch
Cân nặng290 gam277 gam
Yêu cầu về pinYêu cầu 1 pin Lithium Polymer. 
(bao gồm)
1 Pin không tiêu chuẩn yêu cầu. 
(bao gồm)
Thời gian nói chuyện15 giờ15 giờ
Phản hồi thường xuyên50 Hz đến 8 kHz140 Hz đến 16 kHz
Đầu ra âm thanh phụ trợGiắc cắm 3,5 mmGiắc cắm 3,5 mm
Cải tiến âm thanhXử lý tín hiệu kỹ thuật số
Công nghệ (DSP), Âm thanh băng rộng / Giọng nói HD
Acoustic Echo Canceller, Giảm nhiễu, Kiểm soát độ lợi tự động
Khả năng tương thíchTương thích hoàn toàn với
Hệ thống UC & ứng dụng khách VoIP Skype dành cho doanh nghiệp
Được tối ưu hóa cho Microsoft Lync 2013, được chứng nhận cho Skype for Business, tương thích với Cisco Jabber và WebEx và tích hợp nâng cao với các thành viên Chương trình cộng tác (LCP) của Logitech

Phần kết luận

Để thực hiện các cuộc gọi công việc và hội nghị, thiết bị Jabra Speak 510 và Logitech P710e thực hiện hoàn hảo. Cả hai đều dễ sử dụng và có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ hotline: 0899339028 để được hỗ trợ và tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)