Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Khám phá Zoom One Pro

Khám phá Zoom One Pro

Kiểm soát thông tin liên lạc của bạn với giấy phép Zoom One Pro. Mở khóa các công cụ cộng tác nâng cao hơn, các tính năng mới và số phút họp không giới hạn khi bạn chuyển sang Pro.

Khám phá những lợi ích của Zoom One Pro

Basic

 • Lưu trữ tối đa 100 người tham gia
 • Cuộc họp không giới hạn trong tối đa 40 phút
 • Trò chuyện riêng tư & nhóm
 • Zoom Whiteboard – 3

Zoom One Pro

Tất cả các lợi ích của Basic, cộng với:

 • Lưu trữ tối đa 100 người tham gia
 • Không giới hạn 40 phút
 • Trò chuyện nhóm để cộng tác, chia sẻ tệp và hơn thế nữa
 • 3 Bảng trắng có thể chỉnh sửa với 25 MB dung lượng lưu trữ đám mây
 • 5GB dung lượng lưu trữ bản ghi trên đám mây (mỗi giấy phép)
 • Phụ đề tự động
 • Truy cập vào các tiện ích thay đổi trò chơi

7 lý do để nâng cấp tài khoản của bạn từ Basic lên Zoom One Pro

7 lý do để nâng cấp tài khoản của bạn từ Basic lên Zoom One Pro

Ghi âm trên đám mây

Bạn có thể ghi lại các cuộc họp vào thiết bị cục bộ của mình bằng giấy phép Basic, nhưng tài khoản Zoom One Pro cũng cho phép bạn ghi vào đám mây, giúp đơn giản hóa rất nhiều trải nghiệm chia sẻ và giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. Truy cập các tệp này trong cổng Zoom của bạn và dễ dàng chia sẻ khóa đào tạo đã ghi, cuộc họp chung tay hoặc sự kiện khác mà không phải tải tệp lớn lên nền tảng chia sẻ nội dung. Mỗi giấy phép Zoom One Pro và Business đi kèm với 5 GB dung lượng ghi trên đám mây mà không tính thêm phí, trong khi giấy phép Business Plus và Enterprise cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.

Live streaming

Bạn có biết rằng bạn có thể phát trực tiếp các Cuộc họp Zoom của mình lên Facebook, Twitch, Instagram và YouTube không? Bạn chỉ cần có giấy phép Zoom One Pro để bật phát trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ phát trực tiếp tùy chỉnh để mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của mình. Hội thảo trên web Zoom cũng hỗ trợ phát trực tuyến.

Quản lý người dùng mở rộng và kiểm soát quản trị viên

Quản lý giải pháp liên lạc của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với giấy phép Zoom One trả phí. Quản trị viên hệ thống có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với việc quản lý người dùng cuối và tùy chỉnh việc sử dụng Zoom của họ. Chẳng hạn, quản trị viên có thể cấp giấy phép từ xa, xóa người dùng khỏi tài khoản, tùy chỉnh thông báo và bật ghi âm trên đám mây.

Báo cáo được thực hiện dễ dàng

Với giấy phép Zoom One được nâng cấp, quản trị viên hệ thống có quyền truy cập vào Zoom Analytics và có thể nhận báo cáo sử dụng hàng ngày trên tài khoản của họ. Chủ tài khoản và quản trị viên có thể xem có bao nhiêu cuộc họp đang diễn ra trong tổ chức và khi nào, số người tham gia, số biên bản cuộc họp, v.v.!

Cloud phone

Trao quyền cho nhân viên của bạn quyền truy cập tức thì vào Zoom Phone khi bạn nâng cấp lên giấy phép Zoom One Business Plus hoặc Enterprise. Giải pháp điện thoại đám mây cấp doanh nghiệp của chúng tôi cho phép các nhóm của bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại trên thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ, gọi cho các liên hệ Trò chuyện nhóm Zoom từ ứng dụng khách Zoom trên máy tính để bàn chỉ bằng cách nhấn nút, tạo hàng đợi cuộc gọi tự động và nhiều hơn nữa!

Translation services

Tạo không gian nơi mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phụ đề được dịch tự động. Có sẵn cho tài khoản Zoom One Business Plus và Zoom One Enterprise Plus, phụ đề đã dịch cung cấp bản dịch văn bản cho người tham dự bằng 11 ngôn ngữ. Ngoài ra, các dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ của Zoom cho phép bạn đưa người dịch trực tiếp vào các cuộc họp và hội thảo trên web của mình, đồng thời dịch nội dung trong một kênh âm thanh riêng biệt.

Thêm nhiều dịch vụ Zoom!

Bạn có thể bổ sung thêm các dịch vụ Zoom với tài khoản Zoom One nâng cấp, bao gồm các kết nối SIP/H.323 Room, Zoom Rooms, Zoom Events và Zoom Webinars, cũng như giấy phép họp lớn và các gói âm thanh. Bạn cũng có quyền truy cập vào API của Zoom, giúp các lập trình viên của bạn có khả năng xây dựng ứng dụng cho tài khoản Zoom, tích hợp Zoom vào giải pháp của bạn, xây dựng chatbot và hơn thế nữa.

Tận dụng những khả năng này giảm ma sát trong trải nghiệm người dùng và tăng năng suất lao động, dẫn đến một lực lượng lao động hiệu quả hơn. Và ai biết được – có thể ứng dụng của bạn sẽ được xuất bản trên Zoom App Marketplace để người khác sử dụng!

Xem thêm:

Zoom One là gì? Những điều cần biết về Zoom One

Tiết kiệm với Zoom One Pro

Hãy nắm quyền kiểm soát cuộc giao tiếp của bạn và tiết kiệm hơn với Zoom One Pro. Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký, hãy liên hệ Ngọc Thiên qua số điện thoại 02877798999. Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng tiên tiến và tiết kiệm tối đa với giấy phép hàng tháng/ Năm của Zoom One Pro Meeting.

5/5 - (1 bình chọn)