Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Zoom One là gì? Những điều cần biết về Zoom One

Zoom One là gì? Những điều cần biết về Zoom One

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc hợp tác và giao tiếp trực tuyến đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Một trong những ứng dụng hỗ trợ họp trực tuyến đáng chú ý hiện nay chính là Zoom One. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Zoom One là gì? Những điều cần biết về Zoom One.

Zoom One là gì?

Zoom One là sự kết hợp các tùy chọn trò chuyện nhóm (team chat), điện thoại (phone), bảng trắng (whiteboard), cuộc họp (meetings), v.v. vào một giải pháp duy nhất, giúp mang lại trải nghiệm giao tiếp và cộng tác mượt mà. Nền tảng này cung cấp sáu gói phiên bản – Cơ bản (Basic), Chuyên nghiệp (Pro), Kinh doanh (Business), Kinh doanh nâng cao (Business Plus), Doanh nghiệp lớn (Enterprise) và Doanh nghiệp lớn nâng cao (Enterprise Plus).

Zoom One là gì?

Những điều cần biết về Zoom One

Đơn giản hóa cách bạn làm việc

Một nền tảng giao tiếp dễ sử dụng

Giảm lãng phí thời gian chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Zoom One cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tự động, mượt mà trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Công cụ cộng tác thông minh để hoàn thiện dự án

Các tính năng được sắp xếp hợp lý cung cấp cho bạn khả năng bắt đầu cuộc gọi hoặc cuộc họp từ một cuộc trò chuyện, cộng tác trên bảng trắng từ máy tính để bàn hoặc phòng của bạn và xem liệu đồng nghiệp của bạn có sẵn sàng hiện diện hay không.

Làm việc từ bất kỳ nơi đâu

Với tính năng Đặt trước không gian làm việc, mô hình Lực lượng lao động kết hợp trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn đặt trước bất kỳ kiểu không gian làm việc nào, từ bất cứ đâu. Chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng một cú nhấn chuột và dễ dàng nhận cuộc gọi và cuộc họp video khi đang di chuyển với ứng dụng di động đầy đủ tính năng của chúng tôi.

Những điều cần biết về Zoom One
Zoom One

Phần mềm cộng tác với nhiều lựa chọn

Thành phần tích hợp mạnh mẽ

App Marketplace, thành phần tích hợp sáng tạo, và API của Zoom giúp bạn dễ dàng kết hợp với các công cụ bạn đang sử dụng và thích ứng khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi.

Kết nối với thiết bị và phòng

Được xây dựng theo mục đích cho các thiết bị bên thứ ba và cấu hình phòng, các giải pháp của Zoom hoạt động với điện thoại bàn và điện thoại hội nghị, tai nghe, camera và thiết bị dùng cho thảo luận và chia sẻ mượt mà.

Mở rộng quy mô để hỗ trợ số lượng khán giả lớn

Tận dụng hội thảo trực tuyến để tiếp cận nhiều người hơn và kết nối với khán giả của bạn theo cách thức cá nhân hơn thông qua các tính năng như video, bỏ phiếu và thể hiện cảm xúc.

Tiêu tốn ít thời gian quản lý người dùng và hệ thống hơn

Chọn gói phù hợp với bạn

Với nhiều gói để lựa chọn cùng nhiều cách thức mua hàng, hãy chọn gói phù hợp cho doanh nghiệp và người dùng để hỗ trợ các nhu cầu riêng của bạn.

Một cổng quản trị duy nhất, dễ sử dụng

Quản lý mọi thứ từ một cổng web với các cài đặt trực quan để cấp phép, thêm người dùng, thiết lập quyền, v.v., cùng với phân tích phong phú để theo dõi hiệu suất và mức sử dụng chính.

Bảo mật và đáng tin cậy

Bảo mật và các tiêu chuẩn về quyền riêng tư và chứng nhận ở cấp doanh nghiệp lớn, cộng với các tính năng trong sản phẩm, mã hóa và dự phòng giúp giữ bảo mật cho dữ liệu của bạn, đảm bảo các giải pháp của bạn luôn hoạt động.

Zoom One 04 Zoom One

Các công cụ cộng tác Zoom One

Câu hỏi thường gặp về Zoom One

Các công cụ cộng tác cung cấp các cách thức cho nhóm chia sẻ thông tin thông qua video, trò chuyện, điện thoại và bảng trắng.

Công cụ cộng tác trực tuyến giúp thành viên trong nhóm ở nhiều nơi khác nhau dễ dàng động não, chia sẻ thông tin và hoàn thành công việc bất kể vị trí của họ.

Các công cụ cộng tác mang lại nhiều cách thức khác nhau để tương tác và giao tiếp trong nội bộ cũng như với các đối tượng bên ngoài công ty, để bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp tin, ý tưởng, cập nhật, v.v.

Các công cụ cộng tác cung cấp điện thoại để thực hiện cuộc gọi, video cho các cuộc họp trực tuyến, trò chuyện 1:1 và tin nhắn nhóm và chia sẻ tệp tin, cũng như bảng trắng kéo thả để động não.

Có! Cộng tác trực tuyến rất hiệu quả bởi vì các nhóm có thể dễ dàng trò chuyện và cộng tác với nhau bất kể vị trí hay múi giờ.

Có thể dùng các công cụ cộng tác bất cứ nơi đâu – tại nhà, trong văn phòng, phòng hội nghị, trong xe, trên máy bay và nhiều nơi khác nữa!

Các gói khác nhau được thiết kế để giải quyết những nhu cầu khác nhau. Nếu bạn chỉ có nhu cầu về tính năng trò chuyện nhóm, cuộc họp và bảng trắng thì gói Cơ bản, Chuyên nghiệp và Kinh doanh của Zoom One có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tính năng điện thoại thì chúng tôi đề xuất gói Kinh doanh nâng cao hoặc Doanh nghiệp lớn, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, các gói Doanh nghiệp lớn và Doanh nghiệp lớn nâng cao của chúng tôi cũng bao gồm Zoom Rooms, Zoom Webinars, v.v.

Zoom không chỉ có Cuộc họp và gói hiện tại của bạn cũng vậy. Tất cả các gói Zoom Meetings của chúng tôi đều đi kèm tính năng Trò chuyện nhóm, Bảng trắng và Cuộc họp, vì vậy cái tên Zoom One sẽ thể hiện rõ hơn những tính năng mà bạn nhận được. Ngoài ra, Zoom One là bước tiến của chúng tôi, vì vậy với tên gọi mới Zoom One, bạn sẽ nhận được tất cả những cải tiến tính năng mới có liên quan đến gói của mình.

Zoom One hỗ trợ khách hàng mang tới trải nghiệm giao tiếp mượt mà thông qua trải nghiệm người dùng tích hợp mọi tính năng. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa trò chuyện, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng, v.v. từ một ứng dụng duy nhất. Zoom One cũng đơn giản hóa bảng giá và tính năng quản lý người dùng khi cung cấp cho bạn một sản phẩm đi kèm với một SKU duy nhất.

Nếu bạn muốn mua/ tư vấn Zoom One, hãy liên hệ với Ngọc Thiên – đại lý chính thức của Zoom One tại Việt Nam. Ngọc Thiên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn bạn cách sử dụng Zoom One một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 02877798999 hoặc qua email info@vnsup.com. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của Zoom One trong công việc của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)