Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Zoom One: một cải tiến trong trải nghiệm nền tảng Zoom

Zoom One: một cải tiến trong trải nghiệm nền tảng Zoom

Zoom One: Cộng tác theo bất kỳ cách nào bạn muốn, từ bất cứ đâu bạn cần với tính năng trò chuyện liên tục, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng và nhiều tính năng khác trong cùng một sản phẩm.

Để tạo điều kiện kết nối tốt hơn trong thế giới kết hợp, Zoom đang cải tiến phân loại sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhu cầu kinh doanh hiện tại và mới nổi của khách hàng. Zoom là công cụ kết nối con người với nhau. Các lĩnh vực trọng tâm này được thiết kế để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những thách thức mà họ có thể giải quyết được với Zoom, đồng thời cũng điều chỉnh các sản phẩm của Zoom cho phù hợp với xu hướng phát triển công việc của bạn.

Điều đó thể hiện trong khuôn khổ mới này:

 • Zoom One: sản phẩm cộng tác và giao tiếp tích hợp mọi tính năng dành cho bạn.
 • Zoom Spaces, giải pháp phòng cho không gian làm việc hiện đại.
 • Zoom Events, đơn giản hóa cách bạn tổ chức những trải nghiệm trực tuyến và kết hợp
 • Zoom Contact Center, giải pháp trung tâm liên hệ đa kênh tối ưu hóa cho video
 • Zoom Developers, nơi các nhà phát triển sử dụng Zoom để sáng tạo
Zoom One: một cải tiến trong trải nghiệm nền tảng Zoom

Hiện đã có thể mua Zoom One. Sản phẩm này tập hợp tính năng trò chuyện liên tục, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng và các giải pháp khác lại với nhau để nhóm của bạn có chính xác những gì họ cần để thúc đẩy các kết nối giúp thực hiện hiệu quả công việc hiện đại.

Dưới đây là chi tiết hơn về “lý do” đằng sau sự phát triển của nền tảng này và cách bạn có thể thực hiện cam kết về tính linh hoạt trong hình thức làm việc kết hợp, đơn giản hóa việc quản lý và mở rộng quy mô doanh nghiệp nhanh hơn với Zoom One.

Zoom One: trò chuyện, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng và nhiều tính năng khác

Bạn có biết Zoom cung cấp nhiều giải pháp khác ngoài cuộc họp video? Với Zoom, bạn có thể mở rộng quy mô truyền thông theo đà phát triển của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ linh hoạt hơn cho các nhóm và khách hàng của mình.

Zoom One gói gọn tính năng trò chuyện liên tục, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng và các giải pháp khác trong một nền tảng hợp nhất nhằm cung cấp cho nhóm của bạn nhiều cách để kết nối và cộng tác. Những sản phẩm này được xây dựng theo mục đích, có thể hoạt động cùng nhau để hỗ trợ cộng tác thông minh hơn và thúc đẩy công việc của dự án.

Một số khả năng này được thiết kế để hoạt động mượt mà trên các sản phẩm cộng tác của Zoom, bao gồm khả năng:

 • Bắt đầu một cuộc điện thoại hoặc cuộc họp video từ một tin nhắn trò chuyện
 • Cộng tác trên bảng trắng từ máy tính để bàn hoặc trong phòng bạn và dễ dàng chia sẻ với người khác
 • Kiểm tra xem liệu đồng nghiệp có đang rảnh thông qua trạng thái hiện diện

Ngoài ra, việc định giá đơn giản của Zoom One giảm thiểu nhu cầu về một loạt các tiện ích mở rộng và hỗ trợ dễ dàng các nhu cầu kinh doanh của bạn trong hiện tại và tương lai. Nhóm và khách hàng của bạn đều được hưởng lợi từ nhiều cách kết nối, cộng tác hơn và tham gia vào một trải nghiệm người dùng tự động, mượt mà.

Tại sao lại sử dụng Zoom One?

Đơn giản là vì Zoom One hỗ trợ tốt hình thức làm việc linh hoạt. Nhân viên hiện đang đòi hỏi về tính linh hoạt và các tổ chức phải cung cấp được điều này. Điều đó đồng nghĩa với việc đầu tư vào công nghệ để hỗ trợ các nhóm từ xa và nhóm kết hợp theo những cách có ý nghĩa.

Đối với một tổ chức toàn cầu, việc tiêu chuẩn hóa công nghệ truyền thông cho phép nhân viên phục vụ khách hàng của họ tốt hơn và đơn giản hóa các quy trình hỗ trợ CNTT.

“Nếu bạn cung cấp một bộ hoàn chỉnh các công cụ giao tiếp đáng tin cậy và dễ sử dụng mà mọi người có thể dùng để thực hiện công việc của mình, họ sẽ ít có khả năng sử dụng các giải pháp sử dụng một lần bên ngoài các sản phẩm của Zoom – do đó đơn giản hóa mô hình hỗ trợ và phân phối của chúng tôi”, Rob Kerr, Giám đốc thông tin tại Cooley, một công ty luật toàn cầu với 3.300 nhân viên tại 17 văn phòng trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu cho biết. “Danh mục bảo mật gồm các giải pháp video, trò chuyện và điện thoại hợp nhất của Zoom giúp thống nhất các nhóm toàn cầu của chúng tôi và cho phép Cooley phục vụ khách hàng của mình tốt hơn”.

Trò chuyện ngoài cuộc họp đặc biệt bổ trợ cho video trong thế giới làm việc theo hình thức kết hợp này, theo khảo sát về mức độ tương tác video năm 2021 của chúng tôi. Dù video là yếu tố cần thiết để tạo kết nối đích thực với đồng đội, xây dựng lòng tin với khách hàng và năng suất tổng thể, nhưng không phải mọi tiếp xúc đều cần cuộc gọi video. Trong thực tế, 71% các chuyên gia cho biết thông tin trong một số cuộc gọi video tốt hơn hết nên được gửi qua tính năng trò chuyện hoặc email.

Cách tiếp cận truyền thông hợp nhất này cũng có ý nghĩa về mặt tài chính và năng suất.

Theo “Tác động kinh tế toàn diện™ từ nền tảng truyền thông hợp nhất của Zoom,” một nghiên cứu do Zoom ủy quyền và thực hiện bởi Forrester Consulting, một tổ chức theo mô hình kinh doanh kết hợp sử dụng nền tảng của Zoom có thể:

 • Tiết kiệm năng suất lên đến 52 phút cho mỗi nhân viên mỗi tuần
 • Cải thiện thời gian nhận được giá trị của việc bán hàng lên tới 70%
 • Giảm 75% thời gian khắc phục sự cố CNTT
 • Loại bỏ các công nghệ dư thừa và giảm thiểu việc đi lại

Với tất cả những gì đã đề cập, nền tảng hợp nhất của Zoom đem lại hàng chục triệu đô la giá trị kinh doanh và lợi tức đầu tư lên đến 261% cho một tổ chức theo mô hình kinh doanh kết hợp với khả năng hoàn vốn trong vòng chưa đầy sáu tháng. Đó là mức rất tốt khi bạn cung cấp mô hình làm việc linh hoạt mà nhân viên của bạn muốn, đồng thời nâng cao năng suất kinh doanh tổng thể.

Nhóm của bạn cần các công cụ để kết nối theo những cách phù hợp với họ. Zoom One cho phép làm việc linh hoạt hơn, cộng tác nâng cao và kết nối có ý nghĩa hơn với một trải nghiệm trực quan, đồng thời đơn giản hóa cách bạn quản lý những giải pháp đó.

Bắt đầu trải nghiệm Zoom One ngày hôm nay

Zoom One mang đến những kết nối ý nghĩa và trơn tru hơn bao giờ hết. Với những giải pháp bảo mật, đáng tin cậy cho tin nhắn nhanh, dịch vụ điện thoại VoIP cho doanh nghiệp, cuộc họp video và bảng trắng trực tuyến, Zoom One giúp bạn tạo ra môi trường làm việc linh động, tổng hợp hệ thống công nghệ và đơn giản hóa việc hỗ trợ đội ngũ và khách hàng của bạn. Zoom Phone chỉ được cung cấp trong các gói dịch vụ Zoom One Business Plus và Zoom One cho doanh nghiệp lớn.

Đừng ngần ngại liên hệ với Ngọc Thiên theo số điện thoại 02877798999 để nhận sự tư vấn đầy đủ về gói dịch vụ Zoom One. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và trả lời mọi câu hỏi của bạn, hỗ trợ bạn tìm ra phương án thích hợp nhất để cải thiện hiệu suất làm việc và giao tiếp với đồng nghiệp cũng như khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)