Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Zoom One

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Zoom One

Zoom One là một sản phẩm hoàn toàn mới tập hợp tính năng trò chuyện liên tục, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng, v.v. vào một gói duy nhất, an toàn, có thể mở rộng và dễ sử dụng.

Zoom One bao gồm mọi thứ cần thiết để giao tiếp và hợp tác với các đội nội bộ và bên ngoài. Hãy gặp gỡ trực tiếp qua video, thực hiện cuộc gọi từ thiết bị di động, sáng tạo ý tưởng trên bảng trắng và gửi tệp qua tin nhắn – tất cả trong một giải pháp duy nhất. Trải nghiệm người dùng trực quan giúp dễ dàng hướng dẫn người dùng và đơn giản hóa việc quản lý.

An toàn và dễ mở rộng, Zoom One cho phép nhân viên làm việc an toàn từ bất cứ đâu và phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Với hơn 1.500 ứng dụng và tích hợp, bạn có thể dễ dàng tích hợp chúng vào các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn và giảm mệt mỏi ứng dụng.

Tại sao chọn Zoom One?

Đơn giản

Dễ dàng mua, bắt đầu và sử dụng. Với các tính năng thông minh của Zoom One và trải nghiệm người dùng trực quan, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tăng năng suất.

Linh hoạt

Zoom One cung cấp nhiều gói để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu đặc thù của bạn. Nó cũng có thể mở rộng với các tùy chọn cho Zoom Webinars, Rooms và Events cũng như các gói gọi thêm, tích hợp, phần cứng và nhiều hơn nữa.

Trong suốt

Các gói Zoom One bao gồm không có phí ẩn hoặc yêu cầu nhiều tiện ích bổ sung. Bạn có thể thêm người dùng khi cần và tận dụng các tính năng mới được phát hành hàng tháng.

Zoom One bao gồm những gì?

Zoom Meetings

Tập hợp các nhóm lại với nhau qua video bằng các tính năng thông minh giúp dễ dàng chia sẻ thông tin cũng như giao diện và âm thanh tốt nhất của bạn.

Zoom Chat

Nhắn tin theo nhóm và 1:1 để giữ cho các dự án luôn hoạt động bên ngoài các cuộc gọi và cuộc họp với tính năng chia sẻ tệp, tích hợp, v.v.

Zoom Whiteboard

Sáng tạo, chia sẻ ý tưởng và lên kế hoạch với bảng trắng ảo hoạt động trên các thiết bị và sản phẩm.

Zoom Phone

Thực hiện và nhận cuộc gọi từ điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc điện thoại mềm, gửi tin nhắn SMS và quản lý nhiều cuộc gọi cùng một lúc dễ dàng.

Sức mạnh của giải pháp Tất cả trong một

 • Zoom One – Một ứng dụng cho bạn để gặp gỡ, trò chuyện, nói chuyện và hợp tác
 • Làm việc từ bất cứ đâu với hỗ trợ cho điện thoại mềm, web, máy tính để bàn và di động
 • Quản lý tất cả các công cụ của bạn từ một cổng thông tin dựa trên web đơn giản
 • Nâng cấp cuộc trò chuyện lên cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại để nhận câu trả lời nhanh chóng
 • Chuyển đổi giữa ứng dụng máy tính để bàn và di động chỉ với một cú nhấp chuột
 • Gửi thư thoại video hoặc tin nhắn cho các cuộc giao tiếp không đồng bộ
 • Chia sẻ bảng trắng trong cuộc họp và gửi nó sau đó qua tin nhắn
Giới thiệu tổng quan về phần mềm Zoom One

Làm việc theo cách bạn ưa thích

 • Giảm thiểu việc chuyển đổi giữa các ứng dụng với việc truy cập vào thị trường Zoom rộng lớn
 • Đối tác với các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu cho điện thoại bàn, tai nghe, camera, hỗ trợ phòng họp và nhà ở
 • Hỗ trợ cho các sản phẩm Zoom khác như Rooms, Webinars, Events và Contact Centre
 • Công cụ phát triển, API và SDK để tích hợp các giải pháp Zoom yêu thích của bạn vào quy trình làm việc độc đáo của bạn
Làm việc theo cách bạn ưa thích

Chia sẻ thông tin một cách an toàn

Zoom One bảo mật và tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp

Bảo mật

Chia sẻ tệp an toàn với khả năng bật mã hóa tin nhắn nâng cao và đơn giản hóa quản lý mật khẩu với SSO và xác thực đa yếu tố.

Tuân thủ

Các chứng nhận và chứng chỉ được công nhận ngành như SOC 2 và các điều khiển giúp khách hàng tuân thủ GDPR, FERPA và HIPAA.

Lưu trữ & Bảo mật dữ liệu

Cài đặt thời gian thực giúp bạn quyết định nơi lưu trữ và thời gian lưu trữ, cùng với các hạn chế quản trị và quyền truy cập liên hệ bên ngoài.

Tại sao chọn Ngọc Thiên?

Với tư cách là đối tác của Zoom, chúng tôi có thể thay mặt bạn quản lý giấy phép Zoom!

Chúng tôi cũng có thể đơn giản hóa quản lý, giảm chi phí và tăng năng suất của bạn bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các yêu cầu của bạn bao gồm Voice, Video, Kết nối, Bảo mật và nhu cầu di động cho doanh nghiệp.

Đã sử dụng Zoom? Hợp nhất thành một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả nhu cầu của bạn, liên hệ với chúng tôi theo số 028 777 98 999.

5/5 - (1 bình chọn)