Điện thoại Voice over IP, Tin công nghệ, Tin tức

Nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022

Nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022

Grandstream là một trong những thương hiệu danh tiếng có uy tín, chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất tổng đài IP, điện thoại IP và điện thoại video, hội nghị truyền hình và các sản phẩm giám sát video. Grandstream Networks, Inc. được thành lập từ năm 2002 với các giải pháp Truyền thông hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp giành giải thưởng của Grandstream hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và luôn đổi mới. Grandstream là một tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Boston, MA USA với các địa điểm tại Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Morocco, Malaysia, Tây Ban Nha, Ukraine, Israel và Colombia.

Các sản phẩm của Grandstream rất được yêu thích và tin dùng trong suốt nhiều năm qua, với nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp để người dùng thoải mái lựa chọn. Vậy nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn, cùng xem nhé.

Điện thoại IP Grandstream GRP2601

Grandstream GRP2601 là gợi ý đầu tiên giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022? Đây là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet. Sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh.

Với ưu điểm sử dụng chung hạ tầng internet ( mạng Lan ) mà không cần đi thêm 1 đường riêng cho điện thoại. Không phụ thuộc vào vị trí địa lý : Vì hoạt động qua môi trường internet nên sẽ không phụ thuộc vào vị trí địa lý. Chỉ cần nơi nào có mạng là sử dụng được.

Điện thoại IP Grandstream GRP2601

So với các dòng điện thoại IP khác, GRP2601 mang thiết kế sang trọng và lịch lãm hơn. Màn hình led rộng giúp người sử dụng thoải mái thao tác và làm việc. Hai tài khoản SIP và hai cổng Lan giúp cho không gian làm việc được tối ưu nhất.

Công nghệ chống tiếng ồn của Grandstream GRP2601 được đánh giá khá cao. Bên cạnh đó, GRP2601 được hỗ trợ chuẩn EHS với nhiều dòng tai nghe là một ưu thế nổi bật. Điều này giúp cho người sử dụng vừa nghe điện thoại và ghi chú thông tin một cách dễ dàng.

Gọi hội thoại 5 chiều, bộ nhớ danh bạ 1000 số hay Call log 200 số là những tính năng khiến Grandstream GRP2601 trở thành đối thủ đáng gờm của điện thoại IP.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình hiển thị LCD
 • Danh bạ lưu 1000 số
 • Call log báo cuộc gọi nhỡ 200 số
 • Kết nối với VPN có sẵn
 • Gọi hội nghị 5 máy cùng lúc
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • 2 cổng LAN 10/100 (không PoE)
 • 2 tài khoản SIP
 • Tích hợp quản lý Cloud
 • Jack tai nghe RJ9. Hỗ trợ chuẩn EHS với các tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser
 • Chân đế 2 góc chắc chắn; có thể treo tường

Điện thoại IP Grandstream GRP2624

Grandstream GRP2624 là kiểu máy 8 dòng chuyên nghiệp được thiết kế với khả năng cung cấp không chạm để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Nó có thiết kế đẹp mắt và một loạt các tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm: hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, Wi-Fi tích hợp, hỗ trợ Bluetooth, âm thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay để cung cấp độ rõ nét tối đa, hỗ trợ EHS cho Tai nghe Plantronics và USB để hỗ trợ tai nghe GUV Series của Grandstream. GRP2624 tương thích với Mô-đun mở rộng GBX20 bổ sung chức năng, tính linh hoạt và tính linh hoạt với tối đa 40 liên hệ trên mỗi mô-đun và hỗ trợ lên đến 160 liên hệ bằng cách kết nối 4 mô-đun mở rộng. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Để cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2624 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. GRP2624 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia và lễ tân bận rộn, những người cần quản lý khối lượng cuộc gọi lớn với chức năng nâng cao. Được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, GRP2624 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai. quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. GRP2624 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia và lễ tân bận rộn, những người cần quản lý khối lượng cuộc gọi lớn với chức năng nâng cao. Được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, GRP2624 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai. quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. GRP2624 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia và lễ tân bận rộn, những người cần quản lý khối lượng cuộc gọi lớn với chức năng nâng cao. Được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, GRP2624 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

Điện thoại IP Grandstream GRP2624

Tính năng nổi bật

 • 8 line, 4 tài khoản SIP
 • Được hỗ trợ bởi GDMS, cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát các thiết bị Grandstream
 • Tích hợp Bluetooth để kết nối tai nghe, đồng bộ danh bạ, lịch và hơn thế nữa
 • Loa ngoài song công với âm thanh HD để tối đa hóa chất lượng
  và độ rõ của âm thanh
 • Được trang bị công nghệ tấm chắn tiếng ồn để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh
 • Cổng Gigabit Ethernet tự động chuyển mạch kép 10/100/1000 Mbps với PoE tích hợp
 • Hỗ trợ hội nghị âm thanh 5 chiều cho các cuộc gọi hội nghị dễ dàng
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và được mã hóa
 • Mặt nạ có thể hoán đổi để cho phép lưu trữ dữ liệu tùy chỉnh logo dễ dàng
 • Tích hợp Wi-Fi băng tần kép 802.11 a / b / g / n / ac (2.4Ghz & 5Ghz)

Điện thoại IP Grandstream GRP2634

Grandstream GRP2634 là kiểu máy 8 dòng chuyên nghiệp được thiết kế với khả năng cung cấp không chạm để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Nó có thiết kế đẹp mắt và một loạt các tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm: hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, PoE & Wi-Fi tích hợp, âm thanh full HD trên cả loa và thiết bị cầm tay để cho phép người dùng giao tiếp với độ rõ ràng cao nhất, Hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics và USB để hỗ trợ Tai nghe GUV Series của Grandstream. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Để cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2634 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. Với 32 phím đa năng ảo (VPK) và 10 phím đa năng (MPK), GRP2634 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia và lễ tân bận rộn, những người cần quản lý khối lượng cuộc gọi lớn với chức năng nâng cao. Được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, GRP2634 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

Điện thoại IP Grandstream GRP2634

Tính năng nổi bật

 • 8 line, 4 tài khoản SIP
 • Được hỗ trợ bởi GDMS, cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát các thiết bị Grandstream
 • Giắc cắm tai nghe RJ9 cho phép EHS với tai nghe Plantronics và hỗ trợ Tai nghe USB tích hợp
 • Tích hợp Bluetooth để kết nối tai nghe, đồng bộ danh bạ, lịch và hơn thế nữa
 • Loa ngoài song công với âm thanh HD để tối đa hóa chất lượng
  và độ rõ của âm thanh
 • Được trang bị công nghệ tấm chắn tiếng ồn để giảm thiểu
  tiếng ồn xung quanh
 • Cổng Gigabit Ethernet tự động chuyển mạch kép 10/100/1000 Mbps với PoE tích hợp
 • Hỗ trợ hội nghị âm thanh 5 chiều cho các cuộc gọi hội nghị dễ dàng
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và được mã hóa
 • Mặt nạ có thể hoán đổi để cho phép lưu trữ dữ liệu tùy chỉnh logo dễ dàng
 • Tích hợp Wi-Fi băng tần kép 802.11 a / b / g / n / ac (2.4Ghz & 5Ghz)

Điện thoại IP Grandstream GRP2613

GRP2613 có thiết kế đẹp mắt và bộ tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm 24 phím đa năng ảo (VPK), cổng Gigabit kép, màn hình LCD màu với các tấm mặt có thể hoán đổi để dễ dàng tùy chỉnh logo và hơn thế nữa. Nó bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Đối với cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2613 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream.

Điện thoại IP Grandstream GRP2613

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ tối đa 3 tài khoản SIP và 6 phím dòng đa năng
 • Các tấm mặt có thể hoán đổi để cho phép tùy chỉnh logo dễ dàng
 • Cổng ethernet Gigabit chuyển mạch kép tự động nhận dạng 10/100/1000 Mbps với PoE tích hợp
 • Âm thanh HD với sự hỗ trợ cho tất cả các codec chính, bao gồm cả codec băng rộng G.722 và Opus
 • Lên đến 24 phím BLF kỹ thuật số
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa

Điện thoại IP Grandstream GRP2614

GRP2614 có thiết kế đẹp mắt và bộ tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm màn hình LCD kép với 40 phím đa năng ảo (VPK), WiFi tích hợp, hỗ trợ Bluetooth, cổng Gigabit kép, v.v. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Đối với cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2614 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream.

Điện thoại IP Grandstream GRP2614

Tính năng nổi bật

 • Âm thanh HD, thiết bị cầm tay và loa ngoài có hỗ trợ âm thanh dải rộng
 • 4 phím dòng với tối đa 4 tài khoản SIP, phím mở rộng 8MPK với đèn LED màu kép với 2 phím Trái / Phải
 • Màn hình LCD kép với các phím BLF kỹ thuật số
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa
 • Tích hợp WiFi băng tần kép 802.11 a / b / g / n / ac
 • Cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps chuyển mạch kép tự động cảm biến với PoE tích hợp
 • Tích hợp bluetooth

Điện thoại IP Grandstream GRP2615

GRP2615 là điện thoại IP cao cấp của nhà mạng có thiết kế đẹp mắt và bộ tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm Wi-Fi tích hợp, hỗ trợ Bluetooth, 40 phím đa năng (MPK), mô-đun mở rộng có sẵn, cổng Gigabit kép, v.v. . Thiết bị này có màn hình LCD màu 4,3 inch lớn với các tấm mặt có thể hoán đổi để cho phép tùy chỉnh logo dễ dàng. Đối với cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2615 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream.

Điện thoại IP Grandstream GRP2615

Tính năng nổi bật

 • Âm thanh HD, thiết bị cầm tay và loa ngoài có hỗ trợ âm thanh dải rộng
 • 10 phím dòng với tối đa 5 tài khoản SIP
 • 40 phím BLF kỹ thuật số tích hợp; mô-đun mở rộng khả dụng cung cấp 40 BLF / phím quay số nhanh cho mỗi mô-đun
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa
 • tích hợp Wi-Fi băng tần kép 802.11 a / b / g / n / ac (2.4Ghz & 5Ghz)
 • Cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps chuyển mạch kép tự động cảm biến với PoE tích hợp
 • Các tấm mặt có thể hoán đổi để cho phép tùy chỉnh logo dễ dàng
 • Tích hợp bluetooth

Nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022

Có thể nói, những sản phẩm trên đây đều rất đáng mua và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng, với mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho mình về việc nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan