Tin công ty, Tin tức

Ngọc Thiên – Đối tác đáng tin cậy cho tổng đài IP Dinstar

Ngọc Thiên - Đối tác đáng tin cậy cho tổng đài IP Dinstar

Khi nhu cầu sử dụng tổng đài IP Dinstar ngày càng tăng, việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tư vấn, cung cấp, triển khai và lắp đặt hệ thống tổng đài IP Dinstar trở nên vô cùng quan trọng. Và Ngọc Thiên là công ty đáng tin cậy và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, Ngọc Thiên cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thành công trong việc triển khai tổng đài IP Dinstar.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tại sao Ngọc Thiên là đối tác đáng tin cậy cho tổng đài IP Dinstar và những dịch vụ chất lượng mà họ cung cấp.

Tổng đài IP dòng DINSTAR UC tích hợp các giao diện vật lý khác nhau như LTE/GSM, FXS, FXO, E1, Wi-Fi vào một hộp, cung cấp chức năng phong phú của tổng đài IP, dễ triển khai, đơn giản hóa việc quản lý, là tổng đài VoIP tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường dành cho SOHO, doanh nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng doanh nghiệp và ngành dọc.

 • Dinstar UC120
 • Dinstar UC200
 • Dinstar UC350
 • Dinstar UC8000
 • Dinstar UC2500
Các dòng sản phẩm tổng đài IP Dinstar
Các dòng sản phẩm tổng đài IP Dinstar

1. Tổng đài IP Dinstar UC120

Mặt trước Dinstar UC120

Mặt trước Dinstar UC120

Mặt sau Dinstar UC120

Mặt sau Dinstar UC120

Dinstar UC120 là tổng đài VoIP được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm thúc đẩy năng suất, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí điện thoại cũng như hoạt động. Là một nền tảng hội tụ cung cấp khả năng kết nối đa dạng với tất cả các mạng như FXO (CO), FXS, GSM / VoLTE và VoIP / SIP, hỗ trợ lên đến 60 người dùng.

Dinstar UC120 cho phép các doanh nghiệp tận dụng công nghệ hiện đại và các tính năng cấp doanh nghiệp với quy mô nhỏ đầu tư, mang lại hiệu suất cao và chất lượng vượt trội để đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của ngày hôm nay và mai sau.

 • 60 người dùng SIP, 15 cuộc gọi đồng thời
 • 1 LTE / GSM, 1 FXS, 1 FXO
 • Chuyển đổi dự phòng IP / SIP
 • Nhiều SIP trunks
 • Fax qua IP (T.38 và Chuyển qua)
 • VPN tích hợp
 • Bảo mật TLS / SRTP
MÃ SẢN PHẨMWANLANLTEFXSFXO
Dinstar UC120-1V1S1O11111
Dinstar UC120-1V2S11120
Dinstar UC120-1V2O11102
Dinstar UC120-1S1O11011
Dinstar UC120-2S11020
Dinstar UC120-2O11002

2. Tổng đài IP Dinstar UC200

Mặt trước Dinstar UC200

Mặt trước Dinstar UC200

Mặt sau Dinstar UC200

Mặt sau Dinstar UC200

Dinstar UC200 (UC200-2S2O) là tổng đài IP nhỏ gọn được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), thiết lập một phương thức liên lạc thuận tiện và hiệu quả cao.

Cổng cung cấp 2 cổng FXO và 2 cổng FXS, đồng thời nó có thể được mở rộng dựa trên Giao thức Khởi tạo Phiên (SIP). Tương tác với PBX truyền thống và hệ thống IPPBX của bên thứ ba, nó cho phép người dùng giao tiếp thông qua thoại, fax, dữ liệu hoặc video.

Bên cạnh đó, Dinstar UC200 hỗ trợ các chiến lược VPN, mã hóa và bảo mật, do đó đảm bảo giao tiếp an toàn. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm cuộc gọi vừa và nhỏ, các chi nhánh doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí liên lạc.

 • 500 người dùng SIP, 30 cuộc gọi đồng thời
 • 2 FXS, 2 FXO
 • Chuyển đổi dự phòng IP / SIP
 • Nhiều SIP trunks
 • Fax qua IP (T.38 và Chuyển qua)
 • VPN tích hợp
 • Bảo mật TLS / SRTP

3. Tổng đài IP Dinstar UC350

Mặt trước Dinstar UC350

Mặt trước Dinstar UC350

Mặt sau Dinstar UC350

Mặt sau Dinstar UC350

Dinstar UC350 là tổng đài VoIP thế hệ mới cho các giải pháp truyền thông hợp nhất dung lượng lớn. Dựa trên nền tảng phần cứng mạnh mẽ, nó hỗ trợ 1000 tiện ích mở rộng và 200 cuộc gọi đồng thời được tích hợp thoại, video, phân trang, fax, hội nghị, ghi âm và các chức năng hữu ích khác. Nó cũng cung cấp bốn khe cắm có thể cài đặt bo mạch E1 / T1, FXS và FXO bằng chế độ cắm nóng, để có thể cấu hình và kết hợp linh hoạt theo các tình huống sử dụng thực tế.

Nó không chỉ phù hợp để giúp xây dựng hệ thống điện thoại của các doanh nghiệp vừa và lớn mà còn có thể đáp ứng nhu cầu văn phòng chi nhánh của các doanh nghiệp tập đoàn lớn và các cơ quan chính phủ, giúp các doanh nghiệp và khách hàng trong ngành thiết lập một hệ thống điện thoại IP tiện lợi và hiệu quả.

Ngoài ra, Dinstar UC350 cung cấp một giao diện đồ họa trực quan và dễ sử dụng để tạo điều kiện cho người dùng quản lý và bảo trì. Với API mở, người dùng có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống CRM và nền tảng điều phối của bên thứ ba, cung cấp giải pháp điện thoại một cửa thông minh và tiện lợi cho doanh nghiệp.

 • 1.000 tiện ích mở rộng SIP, tối đa 200 cuộc gọi đồng thời
 • Nguồn điện dự phòng
 • Bo mạch giao diện có thể hoán đổi nóng (FXS / FXO / E1 / T1)
 • Chuyển đổi dự phòng IP / SIP
 • Nhiều SIP Trunks
 • Định tuyến linh hoạt

4. Tổng đài IP Dinstar UC8000

Tổng đài IP Dinstar UC8000

Dinstar UC8000 là một giải pháp SIP / IPPBX dựa trên phần mềm mới, nó có thể được triển khai cho các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp vừa và lớn, khuôn viên trường đại học, khách sạn, trụ sở chính và văn phòng chi nhánh kết nối cho hệ thống điện thoại và dịch vụ trung tâm cuộc gọi. Dinstar UC8000 cung cấp các tính năng phong phú bao gồm trung kế SIP / PSTN / IMS, ghi âm cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị cuộc gọi, e-fax, hàng đợi cuộc gọi, IVR, v.v.

Dinstar UC8000 hỗ trợ lên đến 20.000 đăng ký SIP và 4.000 cuộc gọi đồng thời. Người dùng có thể cài đặt Dinstar UC8000 và kết nối với các máy chủ IPPBX, UC và SIP của bên thứ ba. UC8000 cũng có thể là một giải pháp thay thế hệ thống điện thoại cũ truyền thống và tận dụng lợi thế của giao tiếp IP với tài nguyên hiện có, mở rộng sang môi trường làm việc truyền thông kết hợp và hợp nhất.

Dinstar UC8000 hỗ trợ cài đặt với nền tảng dựa trên phần mềm hoặc thiết bị phần cứng, Nó có thể hoạt động trên kiến trúc X86, ARM, Huawei KunPeng và nền tảng dựa trên đám mây. Dinstar UC8000 với cài đặt phần mềm sẽ cho phép khách hàng triển khai hệ thống một cách rất linh hoạt, điều chỉnh tài nguyên hệ thống một cách linh hoạt mà không có bất kỳ giới hạn phần cứng nào.

Tổng đài IP Dinstar UC8000 là một sản phẩm sẵn sàng cho đám mây, nó có thể được cài đặt với các nền tảng dựa trên đám mây chính hiện tại để cho phép khách hàng có thể chạy IPPBX trên nền tảng đám mây. Với hỗ trợ tiêu chuẩn mở, Dinstar UC8000 có thể được cài đặt với các thiết bị phần cứng trên thị trường như Dell / IBM phục vụ, nó cũng có thể được cài đặt vào thiết bị phần cứng DINSTAR UC2500 với nhiều tùy chọn PSTN hơn.

Tổng đài IP Dinstar UC8000 là một giải pháp SIP / IP cấp nhà cung cấp dịch vụ rất mạnh mẽ với cơ chế sẵn sàng cao, hỗ trợ các tính năng gọi IPPBX khác nhau cho cấp doanh nghiệp và khả năng tương thích SIP / IMS tốt, và bằng cách thêm nhiều cổng VoIP để trở thành một ứng dụng đầy đủ tính năng và tiết kiệm chi phí Giải pháp IPPBX và cung cấp giải pháp tự động cung cấp và không chạm để bảo trì và quản lý điện thoại SIP.

 • 20.000 lượt đăng ký mở rộng SIP
 • 4.000 cuộc gọi đồng thời
 • Hoạt động trên X86, ARM và Docker, AWS, Google, Microsoft Cloud
 • Hỗ trợ thiết bị phần cứng DINSTAR UC2500
 • IVR nhiều cấp, IVR có thể tùy chỉnh
 • Thư thoại / ghi âm cuộc gọi

5. Tổng đài IP Dinstar UC2500

Tổng đài IP Dinstar UC2500

Dinstar UC2500 là một cổng thoại cốt lõi của giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) của bạn. Dựa trên nền tảng X86, nó cho phép người dùng cài đặt phần mềm tổng đài của bên thứ ba với thao tác cài đặt đơn giản. Được trang bị bảng giao diện có thể hoán đổi nóng và mô-đun FXS / FXO / E1 / T1 / LTE / GSM và một API mở, người dùng có thể kết nối linh hoạt với các trung kế SIP, PSTN, PBX cũ, điện thoại analog, máy fax và điện thoại IP theo nhu cầu của họ.

Tổng đài IP Dinstar UC2500 là một cổng kết nối có độ tin cậy cao với các khối điều khiển chính dự phòng (MCU), bảng giao diện có thể hoán đổi nóng và nguồn điện dự phòng. Đối với những người dùng ngành dọc đang tìm cách sử dụng phần mềm PBX an toàn của riêng họ và tận dụng liên lạc hợp nhất để tăng cường giao tiếp và cải thiện hiệu quả, đồng thời độ tin cậy và tính sẵn sàng cao cũng rất quan trọng, Dinstar UC2500 là một lựa chọn lý tưởng.

 • Tổng đài IP Dinstar UC2500 hỗ trợ 5000 phần mở rộng SIP, lên đến 300 cuộc gọi đồng thời
 • Kiến trúc IPC đáng tin cậy
 • Đơn vị điều khiển chính dự phòng (tùy chọn)
 • Nguồn điện dự phòng
 • Bo mạch giao diện có thể hoán đổi nóng (FXS / FXO / E1 / T1 / LTE / GSM)
 • Chuyển đổi dự phòng IP / SIP
 • Nhiều đường trục SIP
 • Định tuyến linh hoạt

Tư vấn chuyên nghiệp

Ngọc Thiên hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và yêu cầu riêng khi triển khai tổng đài IP Dinstar. Với tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia của Ngọc Thiên sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống tổng đài IP Dinstar. Không chỉ tư vấn về sản phẩm, Ngọc Thiên còn đưa ra các giải pháp linh hoạt và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chức năng của khách hàng.

Báo giá cạnh tranh

Ngọc Thiên cam kết cung cấp báo giá cạnh tranh cho hệ thống tổng đài IP Dinstar. Với việc hiểu rõ thị trường và sự phù hợp với ngân sách của khách hàng, Ngọc Thiên sẽ đưa ra mức đầu tư cần thiết một cách chi tiết và minh bạch. Bằng cách tối ưu hoá chi phí, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều tài nguyên và đạt được giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của mình.

Triển khai và lắp đặt chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Ngọc Thiên sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai và lắp đặt hệ thống tổng đài IP Dinstar. Việc triển khai được thực hiện một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chức năng mà khách hàng mong muốn.

Độ tin cậy và chất lượng

Ngọc Thiên là đối tác đáng tin cậy cho tổng đài IP Dinstar. Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Ngọc Thiên đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Ngọc Thiên là đối tác đáng tin cậy cho tổng đài IP Dinstar. Với tư vấn chuyên nghiệp, báo giá cạnh tranh, triển khai và lắp đặt chuyên nghiệp, cùng với độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, Ngọc Thiên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thành công trong việc triển khai tổng đài IP Dinstar.

Để được tư vấn, báo giá, triển khai, cung cấp và lắp đặt tổng đài IP Dinstar, hãy liên hệ với Ngọc Thiên qua hotline 02877798999. Đội ngũ chuyên gia của Ngọc Thiên sẽ sẵn lòng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bài viết liên quan