Tin công nghệ, Tin tức

Tổng hợp các sản phẩm thiết bị Dinstar

Tổng hợp các sản phẩm thiết bị Dinstar

Thiết bị Dinstar là dòng thiết bị đến từ thương hiệu Dinstar – Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp truyền thông hợp nhất được sử dụng phổ biến, do các sản phẩm này được đánh giá cao về cả chất lượng và giá thành hợp lý. Vì vậy, thiết bị Dinstar này ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và cả Việt Nam.

Giới thiệu đôi nét về Dinstar

Được thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH DINSTAR Thâm Quyến là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm Truyền thông Hợp nhất IP. DINSTAR cung cấp các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP hoàn chỉnh bao gồm cổng VoIP, tổng đài IP, SBC, điện thoại IP và liên lạc nội bộ SIP. 

Thông qua khả năng đổi mới ngày càng tăng của chúng tôi, trải nghiệm người dùng tuyệt vời, tỷ lệ giá hiệu suất cao và dịch vụ OEM / ODM phù hợp, các sản phẩm và dịch vụ của Dinstar đã được triển khai rộng rãi và được công nhận bởi các nhà khai thác viễn thông, nhà tích hợp hệ thống, doanh nghiệp, SMB và đối tác OEM tại hơn 100 quốc gia cho các tính năng phong phú, chất lượng cao.

Tổng hợp các sản phẩm thiết bị Dinstar

1. Điện thoại IP doanh nghiệp

Điện thoại Dinstar SIP sử dụng cổng Gigabit Ethernet kép, dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng. Hỗ trợ tối đa 20 tài khoản SIP, hỗ trợ chức năng hội nghị 6 bên. Đạt được các chức năng kinh doanh phong phú bằng cách hợp tác liền mạch với IP PBX.

Tổng hợp các sản phẩm thiết bị Dinstar

Điện thoại IP Dinstar bao gồm các sản phẩm sau

Bảng so sánh các mã sản phẩm điện thoại IP

Bảng so sánh các mã sản phẩm điện thoại IP

2. Tổng đài IP

Tổng đài IP dòng DINSTAR UC tích hợp các giao diện vật lý khác nhau như LTE / GSM, FXS, FXO, E1, Wi-Fi vào một hộp, cung cấp nhiều chức năng của tổng đài IP, dễ triển khai, đơn giản hóa việc quản lý, là tổng đài VoIP tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường dành cho SOHO, doanh nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng doanh nghiệp và ngành dọc.

Xem thêm

Ưu điểm vượt trội của tổng đài VoIP
Tổng đài IP

Tổng đài IP Dinstar bao gồm các sản phẩm sau

Bảng so sánh các mã sản phẩm tổng đài IP Dinstar

Bảng so sánh các mã sản phẩm tổng đài IP Dinstar

3. Digital VoIP Gateway

MTG series là Cổng VoIP Kỹ thuật số E1 / T1 kết nối liền mạch VoIP và mạng PSTN kế thừa (nhà cung cấp dịch vụ PBX hoặc E1 / T1 cũ), có thể mở rộng lên đến 63 đường E1 hoặc T1. Hỗ trợ tín hiệu ISDN PRI, SS7 và R2 MFC, các codec thoại khác nhau và giao thức SIP, dòng MTG có thể đáp ứng nhu cầu VoIP rộng lớn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ, nhà mạng, trung tâm cuộc gọi.

Digital VoIP Gateway

Digital VoIP Gateway Dinstar bao gồm các sản phẩm sau

Bảng so sánh các mã sản phẩm Digital VoIP Gateway Dinstar

Bảng so sánh các mã sản phẩm Digital VoIP Gateway Dinstar

4. Session Border Controller

Session Border Controllers của Dinstar được thiết kế để cung cấp bảo mật, khả năng tương tác và chuyển mã cho các mạng VoIP của doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

Tường rào hiện có của bạn chỉ có thể bảo vệ mạng dữ liệu của bạn, khi bạn di chuyển sang hệ thống VoIP, điều quan trọng là phải có các SBC để tăng cường bảo mật VoIP của bạn.

Ngoài ra, các SBC cung cấp khả năng tương tác và kết nối được đơn giản hóa giữa các doanh nghiệp khác nhau và mạng VoIP của các nhà cung cấp dịch vụ, cho phép truyền thông SIP chất lượng cao. Với độ tin cậy cấp nhà mạng, chức năng phong phú và tính linh hoạt về quy mô, Dinstar SBC là giải pháp hoàn hảo của bạn cho các ứng dụng khác nhau.

Xem thêm

Tìm hiểu về Session Border Controller
Session Border Controller

Session Border Controller Dinstar bao gồm các sản phẩm sau

 • Session Border Controller Dinstar SBC300
 • Session Border Controller Dinstar SBC1000
 • Session Border Controller Dinstar SBC3000
 • Session Border Controller Dinstar SBC8000

Bảng so sánh các mã sản phẩm Session Border Controller Dinstar

Bảng so sánh các mã sản phẩm Session Border Controller Dinstar

5. SIP Intercom

Dinstar SIP Intercom cung cấp khả năng điều khiển không cần chìa khóa và thuận tiện cho người dùng mở cửa mà không cần chìa khóa. Có thể mở cửa từ xa nếu có khóa cửa điện tử. Nó lý tưởng để kiểm soát thông tin liên lạc và bảo mật qua internet chẳng hạn như các ứng dụng kinh doanh, tổ chức và dân cư.

Dinstar SIP Intercom

SIP Intercom Dinstar bao gồm các sản phẩm sau

6. GSM/3G/4G VoIP Gateway

Cổng VoIP GSM / 3G / 4G Dinstar UC2000 series cung cấp các lựa chọn hoàn chỉnh có thể mở rộng từ 1 đến 64 kênh, triển khai chức năng hiện đại nhất trên thị trường như mọi khi và cho phép truyền tải thông suốt giữa mạng di động và mạng VoIP. Tích hợp kết nối GSM / WCDMA / LTE và giao thức SIP tương thích với các nền tảng VoIP chính thống, nó phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức đa địa điểm, đầu cuối cuộc gọi và các khu vực có điện thoại cố định hạn chế như khu vực nông thôn để cắt giảm chi phí điện thoại và cho phép liên lạc dễ dàng và hiệu quả.

Cổng VoIP GSM / 3G / 4G
Cổng VoIP GSM / 3G / 4G

GSM/3G/4G VoIP Gateway Dinstar bao gồm các sản phẩm sau

Bảng so sánh các mã sản phẩm GSM/3G/4G VoIP Gateway Dinstar

Bảng so sánh các mã sản phẩm GSM/3G/4G VoIP Gateway Dinstar

7. Analog VoIP Gateway

FXS VoIP Gateway

Cổng VoIP FXS tương tự dòng Dinstar DAG là cổng VoIP đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí, kết nối liền mạch điện thoại analog, máy fax và PBX cũ của bạn với hệ thống IP PBX và mạng Điện thoại IP mà không làm thay đổi cơ sở hạ tầng điện thoại hiện có của bạn.

Dòng DAG FXS hỗ trợ từ 1 đến 128 cổng FXS, luôn có kích thước phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần triển khai các cổng tương tự DAG VoIP và tận hưởng kết nối VoIP của bạn.

FXS VoIP Gateway
Bao gồm các sản phẩm sau
Bảng so sánh
FXS VoIP Gateway

FXO VoIP Gateway

Cổng VoIP Analog Dinstar DAG Series FXO hỗ trợ 4, 8 và 16 cổng FXO, kết nối các đường dây điện thoại của nhà điều hành viễn thông truyền thống hoặc PBX tương tự với mạng điện thoại IP. Hơn nữa, tính năng tự động dự phòng cho các đường PSTN teco khi mạng VoIP ngừng hoạt động có sẵn để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp bạn.

FXO VoIP Gateway
Bao gồm các sản phẩm sau
Bảng so sánh
FXO VoIP Gateway

Hybrid VoIP Gateway

Dinstar DAG Series Hybrid Analog VoIP Gateways là hỗn hợp 4 cổng FXS và 4 FXO, 8 FXS và 8 FXO, với sự cố mất nguồn và IP / SIP bị lỗi về các tính năng để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp, được thiết kế để trở thành lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu kết nối PSTN và khả năng sống sót tại địa phương là cần thiết.

Hybrid VoIP Gateway
Bao gồm các sản phẩm sau
 • Hybrid VoIP Gateway Dinstar DAG1000-4S4O
 • Hybrid VoIP Gateway Dinstar DAG2000-8S8O
 • Hybrid VoIP Gateway Dinstar DAG3000-32S/O
 • Hybrid VoIP Gateway Dinstar DAG3000-128S/O

Địa chỉ cung cấp thiết bị Dinstar uy tín

Ngọc Thiên là nơi cung cấp các dòng thiết bị Dinstar uy tín – chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng cùng với đó là sự thi công bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, uy tín và có trách nhiệm. Cam kết cung cấp các thiết bị Dinstar chính hãng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mua sắm thoải mái tại đây.

Tại sao chọn mua thiết bị Dinstar tại Ngọc Thiên

 • Các sản phẩm được Ngọc Thiên cung cấp tới tay khách hàng đều đảm bảo được nhập trực tiếp từ chính các nhà sản xuất, thương hiệu nổi tiếng trong ngành VoIP
 • Ngọc Thiên hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm đến tay luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã như ban đầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình khách hàng lựa chọn, sử dụng sản phẩm.
 • Chúng tôi phân phối các sản phẩm đến các đối tác, đại lý với nhiều mức ưu đãi tốt nhất, hỗ trợ cùng nhau phát triển
 • Ngọc Thiên luôn có những chương trình dành riêng cho khách hàng đã từng mua hàng với các sản phẩm với nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn
 • Với các địa chỉ xa, chúng tôi hỗ trợ cài đặt, cấu hình thiết bị trực tuyến với khách hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru.
 • Cam kết bảo mật thông tin mua hàng, thông tin cá nhân của bạn
5/5 - (1 bình chọn)