Điện thoại hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Những hãng điện thoại IP Phone tốt nhất hiện nay

Những hãng điện thoại IP Phone tốt nhất hiện nay

Điện thoại IP Phone được biết đến là một gương mặt thân quen không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Nhờ có sự can thiệp và hỗ trợ của Internet, điện thoại IP Phone ngày càng trở nên nổi bật và có nhiều ưu điểm hơn so với điện thoại truyền thống. Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, các thương hiệu sản xuất điện thoại IP Phone đang cạnh tranh khốc liệt, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Và dường như điều đó đã làm cho người tiêu dùng bối rối khi lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy cùng xem những thương hiệu điện thoại IP Phone nào đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn nhé.

Thị trường điện thoại IP Phone đã và đang ngày càng nhiều mẫu điện thoại IP Phone mới được ra mắt. Nhưng nếu bạn muốn bỏ số tiền đầu tư xứng đáng cho sự ổn định, hiệu suất mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp thì Yealink vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Yealink là nhà cung cấp các Giải pháp Cộng tác & Truyền thông Hợp nhất hàng đầu thế giới chuyên về hội nghị truyền hình, truyền thông thoại và cộng tác, nhằm giúp mọi người và tổ chức nắm lấy sức mạnh của “Cộng tác dễ dàng, Năng suất cao”. Với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và trải nghiệm thân thiện với người dùng, Yealink là một trong những nhà cung cấp tốt nhất tại hơn 140 quốc gia và khu vực, đứng số 1 về thị phần IP Phone toàn cầu và là Top 5 dẫn đầu trong thị trường hội nghị truyền hình (Frost & Sullivan, 2021).

  • Stock Code: 300628
  • Ngày thành lập: 5 tháng 11, 2001
  • Trụ sở đặt tại: Trung Quốc
Điện thoại IP Phone Yealink

Tham khảo một số mẫu điện thoại Yealink bán chạy nhất hiện tại

Xem thêm

Nên mua điện thoại IP Phone Yealink nào 2022

2. Điện thoại IP Phone Grandstream

Được thành lập vào năm 2002, Grandstream Networks là nhà sản xuất thiết bị liên lạc thoại và video IP, giám sát video, cổng và bộ điều hợp điện thoại tương tự (ATA) và các thiết bị IP-PBX dựa trên Asterisk. Grandstream cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người tiêu dùng các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở.

  • Trụ sở: Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
  • Nhà sáng lập: David Li
  • Ngày thành lập: 2002
Điện thoại IP Phone Grandstream

Tham khảo một số mẫu điện thoại Grandstream bán chạy nhất hiện tại

Xem thêm

Nên mua điện thoại IP Grandstream nào 2022

3. Điện thoại IP Phone Fanvil

Công ty TNHH Công nghệ Fanvil (Fanvil) là nhà cung cấp thiết bị Audio & Video-IoT ( A & V-IoT)  hàng đầu thế giới. Với ba trung tâm R&D ở Bắc Kinh, Thâm Quyến và Tô Châu, Trung Quốc, Fanvil đã tập hợp một đội ngũ R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hiệu quả để đổi mới và gia tăng giá trị cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ truyền thông mạng được tiêu chuẩn hóa và công nghệ Âm thanh & Video để xây dựng A & -IoT, Fanvil đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho nhiều ngành công nghiệp.

  • Trụ sở: Trung Quốc
Điện thoại IP Phone Fanvil

Tham khảo một số mẫu điện thoại Fanvil bán chạy nhất hiện tại

4. Điện thoại IP Phone Atcom

Atcom là một doanh nghiệp công nghệ cao được nhà nước chứng nhận ở Trung Quốc. Đây là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp VoIP ở Trung Quốc. Nó có 13 năm kinh nghiệm trong R & D, sản xuất và dịch vụ kỹ thuật của điện thoại IP và các thiết bị đầu cuối thoại IP liên quan. Sản phẩm của công ty được bán tại hơn 100 quốc gia, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hàng triệu người dùng.

Tham khảo một số mẫu điện thoại Atcom bán chạy nhất hiện tại

5. Điện thoại IP Phone Sangoma

Sangoma là nhà cung cấp Truyền thông dưới dạng Dịch vụ (CaaS) hàng đầu trên toàn cầu, cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô kết nối với mọi người và các quy trình quan trọng. Kể từ năm 1984, Sangoma đã được công nhận là nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong ngành truyền thông và tiếp tục cung cấp sự hiện diện ổn định, toàn cầu, tầm nhìn tương lai và danh mục giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ đa dạng.

  • Trụ sở: Markham, Canada
  • Ngày thành lập: 1984
Điện thoại IP Phone Sangoma

Tham khảo một số mẫu điện thoại Sangoma bán chạy nhất hiện tại

6. Điện thoại IP Phone Flyingvoice

Được thành lập vào năm 2007, Flyingvoice là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị đầu cuối truyền thông và các giải pháp một cửa VoIP. Tất cả các thành viên cốt lõi của chúng tôi đều đến từ các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực VoIP. Với dòng sản phẩm VoIP hoàn chỉnh, Flyingvoice chuyên về điện thoại VoIP, ATA và bộ định tuyến cho doanh nghiệp và gia đình. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển độc lập công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cho từng sản phẩm Flyingvoice, không chỉ đã vượt qua bài kiểm tra BMT nghiêm ngặt cấp nhà cung cấp dịch vụ mà còn được thử nghiệm tương tác với các nền tảng Softswitch chính của ngành, nền tảng IMS và nền tảng phần mềm IP-PBX.

Tham khảo một số mẫu điện thoại Flyingvoice bán chạy nhất hiện tại

7. Điện thoại IP Phone Avaya

Avaya Inc. là công ty viễn thông tư nhân chuyên cung cấp công nghệ thoại doanh nghiệp và trung tâm khách hàng. Tiền thân là bô phận Truyền thông doanh nghiệp của Lucent Technologies, Avaya tách ra và trở thành công ty độc lập vào ngày 1 tháng 10 năm 2000 với 34.000 nhân viên.

  • Trụ sở: Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ

8. Điện thoại IP Phone Zycoo

ZYCOO, là nhà phát triển và nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị điện thoại IP và các hệ thống liên quan, trong những năm qua đã cống hiến hết mình cho các giải pháp thoại qua IP (VoIP) mạnh mẽ và có khả năng mở rộng R&D chủ yếu phục vụ thị trường SME.

ZYCOO đã và đang tập trung vào các hệ thống điện thoại IP và phần mềm xung quanh cho phép các đối tác và khách hàng triển khai các hệ thống VoIP chìa khóa trao tay hoặc thiết kế các giải pháp truyền thông của riêng họ. ZYCOO cũng cung cấp nhiều loại bảng phần cứng nhúng khác nhau cho ODM và OEM. ZYCOO luôn bắt kịp với công nghệ VOIP sáng tạo và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Xem thêm

Điện thoại IP giá rẻ