Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Những mẫu tai nghe Call Center giá rẻ năm 2022

Những mẫu tai nghe Call Center giá rẻ năm 2022

Tai nghe Call Center được sử dụng trong các trung tâm cuộc gọi cần được lựa chọn cẩn thận. Các nhân viên phải đeo chúng trong nhiều giờ, ngày này qua ngày khác, để trả lời các cuộc gọi. Hơn nữa, với nhiều người làm việc trong cùng một phòng, khả năng khử tiếng ồn là một tính năng cần thiết.

Đồng thời, những gì một nhân viên tổng đài ưa thích có thể không phù hợp với những người khác. Mỗi nhân viên trung tâm cuộc gọi có mức độ thoải mái và yêu cầu riêng của họ, để đạt hiệu quả trong công việc. Cho dù đó là băng đô có đệm và kết nối không dây hay micrô sạch hơn để có giọng nói HD rõ ràng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói chi tiết về tai nghe cuộc gọi hội nghị và trung tâm cuộc gọi. Chúng tôi cũng sẽ xem xét những mẫu tai nghe cuộc gọi hội nghị và trung tâm cuộc gọi tốt nhất, đồng thời đánh giá từng loại một.

Tại sao có tai nghe call center phù hợp lại quan trọng đối với các trung tâm cuộc gọi

Tại sao có tai nghe call center phù hợp lại quan trọng đối với các trung tâm cuộc gọi

Tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất cho đại lý của bạn có thể là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả và năng suất của họ. Chúng tôi biết rằng các trung tâm cuộc gọi có thể nổi tiếng ồn ào, có thể làm gián đoạn giao tiếp hiệu quả qua cuộc gọi. 

Hãy nhớ rằng ngay cả khi chỉ có một vài người trong một phòng, việc nói chuyện với nhau có thể là một vấn đề nghiêm trọng khi giao dịch với khách hàng. Đây là lý do tại sao nếu tai nghe không thoải mái hoặc khó sử dụng khiến đại diện trung tâm cuộc gọi của bạn phân tâm hoặc họ không thể nghe hoặc giao tiếp rõ ràng trong khi gọi, năng suất và hiệu quả của họ sẽ bị ảnh hưởng. 

Ngược lại, tai nghe call center với âm thanh tuyệt vời và micrô rõ ràng, vừa vặn thoải mái có thể giúp bạn dễ dàng quản lý đa nhiệm hơn nhiều trong các cuộc gọi. Và điều này sẽ dẫn đến nhiều khách hàng hài lòng hơn, vì họ sẽ được giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của họ ngay lập tức.

Tiêu chí chọn tai nghe call center cho doanh nghiệp

Tiêu chí chọn tai nghe call center cho doanh nghiệp

1. Tuổi thọ của tai nghe

Không thể bỏ qua thời gian làm việc của tai nghe. Tai nghe bị hỏng thường xuyên có thể làm tăng sự thất vọng của bạn đồng thời làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên. Bạn chắc chắn không muốn điều đó tiếp tục xảy ra. 

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thiết bị được làm từ vật liệu chất lượng tốt. Bạn cần đảm bảo rằng nắp tai không bị bung ra thường xuyên. 

2. Tính năng khử tiếng ồn

Bạn nên xem xét tai nghe khử tiếng ồn cho trung tâm cuộc gọi của mình. Điều này là do chúng giúp ngăn chặn mọi tiếng ồn bên ngoài và ngăn cuộc trò chuyện của bạn với khách hàng bị gián đoạn. Những tai nghe này sẽ cho phép bạn lắng nghe khách hàng của mình ở mức âm lượng trung bình thấp, điều này có khả năng bảo vệ thính giác của bạn. Điều đó không phải là tuyệt vời!

Tai nghe khử tiếng ồn phù hợp cho văn phòng của bạn không chỉ chặn âm thanh một cách thụ động bằng cách cung cấp một rào cản vật lý hiệu quả, như bạn sẽ nhận được với tất cả các tai nghe nhét trong tai hoặc over-ear.   Trên thực tế, họ sử dụng công nghệ để bổ sung thêm một lớp ANC (khử tiếng ồn chủ động) đặc biệt vô giá trong các trung tâm cuộc gọi và bất cứ nơi nào có tiếng ồn liên tục ở phạm vi thấp.

3. Sự thoải mái khi đeo thiết bị trong nhiều giờ

Độ bền và sự thoải mái của tai nghe trung tâm cuộc gọi cũng quan trọng không kém để đạt được năng suất tối ưu. Bạn cần lưu ý điều này khi chọn tai nghe cho doanh nghiệp của mình. Tổng đài đại lý làm việc trong nhiều giờ, 8-9 giờ, hoặc thậm chí lâu hơn trong những ngày cao điểm. 

Phải nói rằng, công cụ quan trọng nhất là tai nghe. Giờ đây, tai nghe ảnh hưởng đến tai của bạn, bao phủ toàn bộ đầu của bạn và đi kèm với micrô.

Trừ khi mặc nó thoải mái và thuận tiện, nhân viên của bạn có thể không xử lý hoặc giao dịch hiệu quả với người gọi. 

Họ không thể ngồi khi đeo một chiếc tai nghe nặng, vừa vặn hoặc vụng về trong nhiều giờ. Điều đó là phi đạo đức và bất hợp pháp. Bạn đang đặt sức khỏe của nhân viên vào tình trạng nguy hiểm. Vì vậy, tai nghe phải có miếng che tai dày, ôm sát miệng và băng đô có đệm. 

Điều này không gây áp lực cho đầu. Nó cho phép người đại diện của bạn đeo tai nghe trong thời gian dài mà không gây khó chịu. Một chiếc tai nghe nhẹ và tiện dụng có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn.

4. Công nghệ và thiết kế được nhúng trong tai nghe

Tai nghe tốt là tai nghe đi kèm với các tính năng độc đáo và sáng tạo. Chưa kể, công cụ cũng phải có thiết kế đẹp. Điều này làm cho việc sử dụng, thiết lập và nâng cấp trở nên đơn giản. Ngày nay, trên thị trường, bạn có nhiều loại tai nghe. 

Chúng đi kèm với tai nghe đơn và kép để bạn thoải mái. Bạn cũng có thể có chúng trong thiết kế đầu. Trong hầu hết các trung tâm cuộc gọi, tai nghe kép được sử dụng vì nó giúp mang lại năng suất tối ưu khi giao dịch với khách hàng. 

Chất lượng âm thanh của cuộc gọi hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Sử dụng công nghệ mới nhất cũng cho phép bạn tiết kiệm chi phí vì bạn không phải tiếp tục mua tai nghe. Hầu hết các nhà sản xuất như Sennheiser, Jabra, Yealink, Poly đều cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời.

Tai nghe callcenter tốt nhất: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

1. Tai nghe call center Plantronics Voyager Focus

Tai nghe Plantronics Voyager Focus UC B825 là tai nghe trung tâm cuộc gọi tổng thể tốt nhất mà bạn có thể sở hữu. Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và micrô tuyệt vời. Phần tốt nhất là tai nghe cảnh báo bạn rằng bạn cần tắt tiếng, nhờ công nghệ cảm biến thông minh, trong trường hợp bạn quên nó và bắt đầu nói chuyện.

Thứ nhất, các điều khiển rất dễ sử dụng. Thời lượng pin ở mức khá, đây là một điểm cộng cho các đại lý tổng đài. 

Thứ hai, khả năng khử tiếng ồn rất tinh tế và hoạt động tốt. Nó không nhiều đến mức bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt theo thời gian. Khả năng khử tiếng ồn không mạnh bằng tai nghe khử tiếng ồn.

Ưu điểm

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Chất lượng mic rõ ràng và sắc nét
 • Điều khiển trực quan
 • Xây dựng bền và chắc chắn
 • Cung cấp thời gian thoại lên đến 12 giờ trong một lần sạc
 • Kết nối Bluetooth đáng tin cậy
 • Âm trầm phong phú và âm trung rõ ràng

Nhược điểm

Chất lượng âm thanh giảm nhẹ khi sử dụng Bluetooth thay vì dongle.

Kết luận

Tai nghe Plantronics Voyager Focus UC B825 có chất lượng xây dựng khá và thoải mái khi sử dụng liên tục. Nó cũng mang lại cảm giác thực sự thoải mái khi bạn đeo kính. Tuy nhiên, khi bạn nhận được tai nghe, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật chương trình cơ sở. Firmware trên thành phần USB và tai nghe cải thiện hiệu suất và chất lượng âm thanh. Chất lượng mic là tuyệt vời. Chức năng tắt tiếng được đặt tốt và thuận tiện khi sử dụng.

2. Tai nghe call center Sennheiser SC 60

Tai nghe của Sennheiser rất phù hợp cho các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp chăm sóc khách hàng. Cánh tay cần có thể uốn cong của Tai nghe Sennheiser Consumer Audio SC 60 USB ML cho phép bạn điều chỉnh micrô ở vị trí thoải mái để làm cho âm thanh của giọng nói của bạn mở và do đó, đảm bảo cuộc gọi rõ ràng.

Thứ nhất, Tai nghe Sennheiser Consumer Audio SC 60 USB ML có giá cả phải chăng cho các cơ sở trung tâm cuộc gọi.

Thứ hai, tai nghe có trọng lượng nhẹ và có thể kết nối với PC Windows một cách dễ dàng.

Ưu điểm

 • Cần điều chỉnh cánh tay
 • Micrô khử tiếng ồn tốt
 • Kết nối tức thì với Windows 10
 • Tuyệt vời cho các cuộc gọi hội nghị
 • Đệm tai thoải mái

Nhược điểm

Chúng tôi không gặp bất kỳ sự cố nào với tai nghe này.

Kết luận

Tai nghe Sennheiser Consumer Audio SC 60 USB ML có tai nghe kép với tính năng giảm tiếng ồn. Tai nghe được thiết kế để sử dụng trong công việc và mang lại cuộc gọi rõ ràng. Chúng tôi hầu như không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi sử dụng tai nghe này. Đây là một trong những tai nghe có âm thanh tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Nút tắt tiếng Microsoft Lync / Skype tích hợp hoạt động kỳ diệu trong khi gọi. Dây dài quá nhưng tiện lợi.

3. Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo/ Mono

Tai nghe không dây Jabra Evolve 65 UC là lựa chọn tuyệt vời cho các nhân viên tổng đài, những người thích di chuyển khi trả lời cuộc gọi của khách hàng. Mô hình không dây này giúp bạn có thể đứng và đi bộ tối đa 100 feet từ thiết bị được ghép nối với nó.

Đầu tiên, chúng tôi đã thử ghép nối tai nghe phổ biến với các thiết bị khác nhau và rất vui khi lưu ý rằng tính năng này hoạt động tốt với các thiết bị Android, iOS / Mac và Windows.

Thứ hai, khử tiếng ồn phản xạ thực hiện một công việc thỏa mãn là giảm âm thanh nền không mong muốn khi nghe và nói. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng việc tắt tiếng sẽ không mất nhiều thời gian.

Ưu điểm

 • Kết nối lên đến 100 feet
 • Hoạt động với Windows, Mac / iOS và Android
 • Chất lượng âm thanh rõ ràng
 • Thời lượng pin thấp (14 giờ đàm thoại)

Nhược điểm

Vấn đề với việc lắp cho kích thước đầu nhỏ hơn

Kết luận

Tai nghe Bluetooth không dây âm thanh nổi Jabra Evolve 65 UC có thể ghép nối với nhiều thiết bị và lý tưởng cho các nhân viên tổng đài đang tìm kiếm trải nghiệm không dây. Bạn có thể sử dụng nó như một tai nghe có dây hoặc không dây. Chúng tôi không gặp bất kỳ sự cố nào về pin với tai nghe này. Chất lượng âm thanh cuộc gọi và âm nhạc đều tốt. Miếng đệm tai cách ly tiếng ồn rất lý tưởng cho những không gian ồn ào. Tai nghe này thoải mái khi sử dụng liên tục; tuy nhiên, bạn của tôi cảm thấy hơi nóng tai trong mùa hè. Nó bao gồm các nút để trả lời cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng; chúng thuận tiện để sử dụng.

4. Tai nghe call center Jabra Evolve 40 Stereo/ Mono

Jabra Evolve 40 Professional đã được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp và có thể được kết nối với nhiều nền tảng giao tiếp, bao gồm cả Skype, sự lựa chọn ưu tiên nhất cho các trung tâm cuộc gọi.

Thứ nhất, tai nghe có giắc cắm 3,5 mm và có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị Windows hoặc Mac, điều này khiến chúng trở thành một trong những tai nghe đáng tin cậy nhất.

Thứ hai, tính năng khử tiếng ồn thụ động hoạt động tốt, mặc dù micrô có xu hướng bắt ngay cả nhịp thở của bạn khi bạn nói chuyện. Di chuyển nó xuống thấp hơn một chút (gần cằm) có thể giải quyết được vấn đề.

Ưu điểm

 • Cung cấp khả năng khử tiếng ồn thụ động
 • Cung cấp kết nối USB đáng tin cậy
 • Nhẹ và bền
 • Dây dài để di chuyển tự do
 • Thoải mái trong quá trình sử dụng kéo dài

Nhược điểm

Mic bắt nhịp thở

Kết luận

Tai nghe có dây Jabra Evolve 40 Professional cung cấp kết nối USB tốt nhất cho Skype và là sự lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các nhân viên tổng đài, cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay tại nhà. Chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời. Thành thật mà nói, chiếc tai nghe này tốt hơn chúng tôi nghĩ. Nó là thoải mái để sử dụng liên tục. Micrô mềm dẻo và có thể được gắn vào băng đô thông qua hệ thống nam châm. Nó mang lại chất lượng tuyệt vời và mọi người ở đầu bên kia của VOIP và các chương trình phát sóng thường khen âm thanh rõ ràng.

5. Tai nghe call center Savi 8220 Office

Tai nghe không dây văn phòng Plantronics – Savi 8220 có khả năng khử tiếng ồn chủ động tốt nhất, cho phép đàm thoại âm thanh rõ ràng giữa bạn và khách hàng. Vì thiết bị là không dây, bạn có thể di chuyển xung quanh mà không lo bị mất kết nối.

Thứ nhất, nếu bạn thích sử dụng các thiết bị khác nhau tại nơi làm việc (điện thoại di động, máy tính bảng và PC), tai nghe trung tâm cuộc gọi này hoàn toàn phù hợp với bạn vì nó hoạt động với hầu hết chúng.

Thứ hai, chúng tôi nhận thấy rằng thời lượng pin khá ổn, mặc dù một số người dùng phàn nàn về điều đó. Lỗi có thể nằm ở từng mảnh riêng lẻ.

Ưu điểm

 • Cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ
 • Hoạt động với nhiều thiết bị
 • Bản dựng chất lượng cao
 • Đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động
 • Có thể cung cấp kết nối không dây lên đến 590 feet

Nhược điểm

Đôi khi, chúng tôi đã gặp sự cố nhỏ với kết nối Bluetooth

Kết luận

Plantronics – Savi 8220 Office – Tai nghe hai tai (Stereo) không dây DECT là mẫu tai nghe thoải mái và mang lại kết quả đầy hứa hẹn nếu bạn không có ngân sách eo hẹp. Nó rất dễ sử dụng và ghép nối với PC và điện thoại di động. Không chỉ điều này mà nó còn cung cấp một phạm vi không dây ấn tượng. Bạn có thể sử dụng micrô ở bên phải hoặc bên trái. Công nghệ cách ly micrô là tuyệt vời. Chúng tôi đã thử nghiệm với những người đang nói chuyện chỉ cách ai đó trong vòng vài feet khi thực hiện cuộc gọi với chiếc tai nghe này được bật và không có tiếng ồn nào được phát hiện. Khả năng khử tiếng ồn chủ động là khá tốt; nó loại bỏ tiếng ồn xung quanh nhưng không phải tất cả tiếng ồn như cuộc trò chuyện.

6. Tai nghe call center Plantronics CS540

Tai nghe trung tâm cuộc gọi không dây Plantronics CS540 rất phù hợp để sử dụng trong văn phòng. Bạn có thể đeo tai nghe qua tai, qua đầu hoặc sau đầu, bất cứ điều gì khiến bạn thoải mái khi làm việc.

Thứ nhất, chức năng khử tiếng ồn hoạt động tốt và nâng cao chất lượng âm thanh. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể tắt tiếng, bật tiếng hoặc điều chỉnh âm lượng theo yêu cầu của mình. 

Thứ hai, mô hình không dây có trọng lượng nhẹ và thoải mái để sử dụng cả ngày. Vì kết nối không dây hoạt động ở phạm vi tối đa 350 feet, bạn có thể di chuyển và kéo dài khi ở nơi làm việc.

Ưu điểm

 • Tai nghe có thể chuyển đổi
 • Phạm vi không dây lên đến 350 feet
 • Thiết kế tai nghe đơn, nhẹ
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Điều khiển một chạm 

Nhược điểm

Có thể mất một chút thời gian để làm quen với tai nghe chuyển đổi nếu bạn chưa sử dụng tai nghe này trước đây

Kết luận

Hệ thống Tai nghe Không dây Plantronics CS540 Có Bộ nâng hạ cho phép bạn gắn điện thoại bàn vào tai nghe không dây để bạn có thể trả lời các cuộc gọi điện thoại ngay cả khi bạn không ở bàn làm việc. Tai nghe này cực kỳ nhẹ và âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi chỉ mất chưa đầy 10 phút để kết nối tai nghe và bắt đầu sử dụng. Bạn cũng có thể xem một số video nhanh trên YouTube để kết nối tai nghe với điện thoại bàn của bạn thật nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được một số miếng tai cho phép bạn tìm thấy một sự phù hợp chính xác. Pin kéo dài từ 7-8 giờ trong một lần sạc. Bạn có thể điều chỉnh micrô và chất lượng âm thanh theo yêu cầu của mình.

7. Tai nghe call center Jabra PRO 930 MS Mono

Jabra PRO 930 là một tai nghe không dây khác có thể được sử dụng bởi các đại lý trung tâm cuộc gọi và mẫu tai nghe này đã được phát triển để tương thích với phần mềm softphone được sử dụng cho các cuộc gọi VoIP. 

Thứ nhất, tính năng âm thanh HD thoại đảm bảo rằng âm thanh rõ ràng là tuyệt vời để nói và nghe. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số làm giảm tiếng ồn xung quanh, cũng như tiếng vọng. Thật tuyệt, phải không? 

Thứ hai, tính năng PeakStop loại bỏ tiếng ồn lớn có thể làm tổn thương tai của bạn và giảm chúng xuống phạm vi thính giác an toàn. Bạn không phải lo lắng về những sự bùng phát bất ngờ từ khách hàng làm tổn thương đôi tai của bạn. Ngoài ra, các nút điều khiển trên tai nghe rất dễ sử dụng.

Ưu điểm

 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số để loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh
 • Tính năng PeakStop để ngăn chặn âm thanh có hại truyền đến tai
 • Micrô khử tiếng ồn
 • Tính năng điều khiển cuộc gọi từ xa
 • Được phép tùy chỉnh bằng ứng dụng Jabra

Nhược điểm

Không kết nối với Mac OS

Kết luận

Tai nghe không dây được tối ưu hóa Jabra PRO 930 MS Mono Lync cho Softphone là tốt nhất cho các cuộc gọi VoIP. Kết nối không dây hoạt động khá tốt, mặc dù đôi khi có thể có sự cố kết nối ngẫu nhiên. Nó không xảy ra thường xuyên, vì vậy điều đó không có nhiều vấn đề. Hiệu suất pin là tuyệt vời. Ngoài ra, nó là tai nghe trung tâm cuộc gọi thoải mái nhất trong danh sách của chúng tôi. Âm thanh được cung cấp bởi tai nghe này rất rõ ràng và sắc nét, và nó có một phạm vi tuyệt vời. Nút tắt tiếng được đặt trên tai nghe rất tiện lợi nên bạn có thể sử dụng dễ dàng trong các cuộc gọi. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nút điều chỉnh âm lượng trên tai nghe.

5/5 - (1 bình chọn)