Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 7 tai nghe chăm sóc khách hàng bạn không nên bỏ qua

Top 7 tai nghe chăm sóc khách hàng bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp tai nghe chăm sóc khách hàng nổi tiếng trên thế giới với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp cho doanh nghiệp mình về chất lượng thì không phải lo hãy để Ngọc Thiên giúp bạn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng là gì?

Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếng Anh là Customer Care Staff. Đây là vị trí chịu trách nhiệm tiếp nhận, giải đáp và xử lý những vấn đề, khiếu nại của khách hàng. Nói một cách đơn giản, chăm sóc khách hàng là toàn bộ những công việc hướng tới mục đích làm thỏa mãn, hài lòng khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng đóng vai trò như một cầu nối trung gian giữa công ty, doanh nghiệp với khách hàng, họ là mắt xích rất quan trọng trong việc tạo ra tập khách hàng trung thành. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng là gì?

Có hai hình thức làm việc chính dành cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho bạn lựa chọn:

 • Nhân viên viên chăm sóc khách hàng làm việc trực tiếp tại các công ty, cửa hàng, trung tâm chăm sóc khách hàng.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng online: chăm sóc khách hàng qua các kênh trực tuyến, nền tảng mạng xã hội… hình thức làm việc này khá linh hoạt, bạn không nhất thiết phải có mặt tại công ty 8 tiếng/ ngày. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng thì đây là hình thức làm việc được khuyến khích và đảm bảo công việc vẫn luôn diễn ra trong mọi hoàn cảnh.

Top 7 tai nghe chăm sóc khách hàng tốt nhất

1. Tai nghe Plantronics Blackwire C3210

Tai nghe tổng đài giá rẻ
Plantronics Blackwire 3210, USB-A
Plantronics Blackwire 3210, USB-A
Plantronics Blackwire 3210, USB-C

Tận hưởng sự thoải mái, an toàn khi sử dụng Plantronic C3210. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi.

Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi, tai nghe Plantronic C3210 mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Lý tưởng cho những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Tai nghe call center Plantronic mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt. Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB tiêu chuẩn.

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Plantronics Blackwire 3210, USB-A: Tai nghe 1 bên tai, chuẩn kết nối USB-A
 • Plantronics Blackwire 3210, USB-C: Tai nghe 1 bên tai, chuẩn kết nối nối USB-C

2. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220

Blackwire 3220, USB-A P/N: 209745-101
Plantronics Blackwire 3220, USB-A
Blackwire 3220, USB-C P/N: 209749-101
Plantronics Blackwire 3220, USB-C

Plantronic C3220 Stereo là tai nghe call center có dây kết nối với PC qua USB và kết nối với các thiết bị di động và máy tính bảng thông qua cổng kết nối và các thiết bị hỗ trợ USB. Tai nghe call center Plantronic lý tưởng cho các tổng đài viên những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC.

C3220 Stereo có các tính năng điều khiển nội tuyến trực quan để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng trong khi âm thanh băng rộng của PC với micrô khử tiếng ồn mang đến điện thoại PC chất lượng cao. Lý tưởng cho người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác, tai nghe tổng đài này được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya, Cisco, Microsoft,… và được chứng nhận cho Skype for Business.

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Plantronics Blackwire 3220, USB-A: Tai nghe 2 bên tai, chuẩn kết nối USB-A
 • Plantronics Blackwire 3220, USB-C: Tai nghe 2 bên tai, chuẩn kết nối USB-C

3. Tai nghe Jabra Evolve 20

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono
Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Mono
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo

Jabra Evolve 20 là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.

Tai nghe Jabra Evolve 20 là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại. Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày. Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng tích hợp ngay trên tai nghe Jabra Evolve 20. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này. Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác. Tai nghe Jabra Evolve 20 được thiết kế với microphone giảm tiếng ồn, sử dụng với softphone cho môi trường làm việc mở. Tai nghe này cho phép chuyển đổi giữa chế độ gọi sang nghe nhạc.

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Jabra Evolve 20 UC mono: Tai nghe UC, 1 bên tai, chuẩn USB
 • Jabra Evolve 20 UC stereo: Tai nghe UC, 2 bên tai, chuẩn USB
 • Jabra Evolve 20 MS mono: Tai nghe MS, 1 bên tai, chuẩn USB
 • Jabra Evolve 20 MS Stereo: Tai nghe MS, 2 bên tai, chuẩn USB

4. Tai nghe Jabra Evolve 30 II Stereo/ Mono

Tai nghe Jabra Evolve 30 II Mono
Tai nghe Jabra Evolve 30 II Mono
Tai nghe Jabra Evolve 30 II Mono
Tai nghe Jabra Evolve 30 II UC Mono
Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 30 II UC Stereo

Jabra Evolve 30 II là dòng tai nghe chuyên nghiệp tầm trung dùng cho giới văn phòng, rất tiện dụng với kết nối plug-and-play và tích hợp bộ điều khiển để quản lý cuộc gọi. Điểm đặc biệt của dòng tai nghe này là hỗ trợ cả 2 chuẩn kết nối: Jack 3.5 mm để kết nối vào thiết bị di động hay các dòng máy PC, đầu kết nối USB để kết nối vào PC, laptop. Và với thiết kế cac bộ đệm tai bằng da êm ái, tai nghe Jabra Evolve 30 II sẽ đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái cho dù họ đang sử dụng tai nghe để gọi điện hay để tận hưởng các bài nhạc quen thuộc.

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Jabra Evolve 30 II MS Mono: Tai nghe MS, 1 bên tai, chuẩn USB + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 30 II UC Mono: Tai nghe UC, 1 bên tai, chuẩn USB + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 30 II MS Stereo: Tai nghe MS, 2 bên tai, chuẩn USB + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 30 II UC Stereo: Tai nghe UC, 2 bên tai, chuẩn USB + jack 3,5mm

5. Tai nghe Jabra Evolve 40

Jabra Evolve 40 là dòng tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế cho giới văn phòng tập trung vào việc cải thiện chất lượng âm thanh của các cuộc trò chuyện qua điện thoại. Đặc điểm nổi trội nhất của sản phẩm này là công nghệ xử lý âm thanh cao cấp được tích hợp trên micro và cả loa giúp giảm tiếng ồn, truyền âm thanh trung thực đến cho người nghe và đặc biệt là bảo vệ đôi tai của bạn trước các nhiễu âm đột biến. Ngoài ra tai nghe Jabra Evolve 40 còn trang bị thêm 1 đèn LED báo bận giúp đồng nghiệp có thể nhận biết được bạn đang có cuộc gọi đến.

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Jabra Evolve 40 MS Mono: Tai nghe MS, 1 bên tai, chuẩn USB-A + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 UC Mono: Tai nghe UC, 1 bên tai, chuẩn USB-A+ jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 MS Stereo: Tai nghe MS, 2 bên tai, chuẩn USB-A + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 UC Stereo: Tai nghe UC, 2 bên tai, chuẩn USB-A + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 MS, Mono, USB-C: Tai nghe MS, 1 bên tai, chuẩn USB-C+ jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 UC, Mono, USB-C: Tai nghe UC, 1 bên tai, chuẩn USB-C + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 MS, Stereo, USB-C: Tai nghe MS, 2 bên tai, chuẩn USB-C + jack 3,5mm
 • Jabra Evolve 40 UC, Stereo, USB-C: Tai nghe UC, 2 bên tai, chuẩn USB-C + jack 3,5mm

6. Tai nghe Jabra Biz 1100 Duo/ Mono

Jabra BIZ 1100 là dòng tai nghe call center thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp cho các phòng Contact center với chi phí đầu tư thấp. Với công nghệ khử tiếng ồn, tai nghe Biz 1100 giúp giảm hầu hết các tiếng ồn nền, góp phần cung cấp trải nghiệm chuyên nghiệp hơn cho khách hàng trên mỗi cuộc gọi

Top 7 tai nghe chăm sóc khách hàng bạn không nên bỏ qua

Dòng Biz 1100 được trang bị micro Air Shock chống ồn giúp giảm tiếng ồn xung quanh và tiếng gió như âm thanh thở mạnh của bạn. Do đó, tai nghe Jabra Biz 1100 cực kỳ hữu dụng khi bạn sử dụng trong môi trường văn phòng mở đông đúc. Ngoài ra, tai nghe còn cung cấp chất lượng âm thanh HD làm cho cuộc trò chuyện của bạn nghe sôi động và chân thật.

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Jabra Biz 1100 QD Mono: Tai nghe 1 bên, dùng cho điện thoại bàn
 • Jabra Biz 1100 QD Duo: Tai nghe 2 bên, dùng cho điện thoại bàn
 • Jabra Biz 1100 USB Mono: Tai nghe 1 bên, dùng cho điện thoại bàn, softphone
 • Jabra Biz 1100 USB Duo: Tai nghe 2 bên, dùng cho điện thoại bàn, softphone

Yealink UH34 được cấu tạo từ chất liệu nhẹ, ôm sát đầu nên dù cho đeo cả ngày cũng không gây khó chịu. Ngoài ra, tai nghe dòng UH34 có thêm công nghệ Active Protection giữ âm thanh ở tần số ổn định, lọc âm và khử tiếng ồn tối đa.

Người dùng chủ động điều khiển cuộc gọi qua bộ điều khiển ở dây nghe. Trên remote có các phím chức năng: trả lời, kết thúc, tắt mic, tăng – giảm âm lượng, quay số lại cuộc gọi gần nhất

Quản lý trên Cloud thuận tiện hơn, dễ dàng kiểm tra thông số kỹ thuật và cập nhập phiên bản mới (nếu có)

Top 7 tai nghe chăm sóc khách hàng bạn không nên bỏ qua
 • HD Voice
 • Micrô khử tiếng ồn
 • Plug & Play dễ dàng kết nối
 • Có đèn Led và âm cảnh báo
 • Đệm nghe bằng da
 • Trọng lượng nhẹ
 • Tích hợp công nghệ Active Protection (bảo vệ người dùng)
 • Tay cầm Micro uốn cong 330°
 • Kết nối cổng USB type A
 • Tích hợp quản lý Cloud

Phân biệt dòng sản phẩm

 • Yealink UH34 Dual: Tai nghe 2 bên tai, đệm tai bằng da mềm
 • Yealink UH34 Lite Dual: Tai nghe 2 bên tai, đệm tai bằng bọt
 • Yealink UH34 Lite Mono: Tai nghe một bên tai, đệm tai bằng bọt
 • Yealink UH34 Mono: Tai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng da mềm

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua tai nghe, hãy liên hệ hotline 02877798999 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan