Hỗ trợ, Hỗ trợ phần mềm zoom

Phần mềm Zoom tối đa bao nhiêu học sinh

Phần mềm Zoom tối đa bao nhiêu học sinh

Phần mềm có tên Zoom là một trong những giải pháp họp từ xa phổ biến nhất ở nhiều quốc gia. Nó được ghi nhận về độ tin cậy và dễ sử dụng, đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác. Zoom Video Communications là một công ty dịch vụ hội nghị từ xa của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California. Công ty cung cấp dịch vụ hội nghị từ xa kết hợp với hội nghị video, hội họp trực tuyến, trò chuyện và công tác trên thiết bị di động.

Zoom tối đa bao nhiêu học sinh

Phần mềm Zoom tối đa bao nhiêu học sinh

Theo mặc định, tất cả các gói đều cho phép tối đa 100 người tham gia trong mỗi cuộc họp.

 • Zoom Pro: Cho phép tối đa 100 người tham gia; Tăng số người tham gia lên đến 1.000 người với Large Meetings add-on.
 • Zoom Business: Cho phép tối đa 300 người tham gia; Tăng số người tham gia lên đến 1.000 người với Large Meetings add-on.
 • Zoom Enterprise: Cho phép tối đa 500 người tham gia.
 • Combo tài khoản Zoom + Add-on 300 người.
 • Combo tài khoản Zoom + Add-on 500 người.
 • Combo tài khoản Zoom + Add-on 1000 người.

Xem thêm: So sánh các gói Zoom

Bảng giá zoom cloud meeting

Mua tài khoản Zoom giá rẻ cho Giáo viên

Hướng dẫn chi tiết các bước mua bản quyền Zoom theo tháng tại Ngọc Thiên cho giáo viên, những người phục vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

 1. Liên hệ đến Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999
  Liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999 để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các nhân viên của bộ phận kinh doanh.
 2. Cung cấp những thông tin cần thiết
  Cung cấp cho các nhân viên Ngọc Thiên về yêu cầu của bạn, số lượng học viên, quy mô phòng học,…. để được tư vấn mua gói Zoom phù hợp
 3. Cung cấp địa chỉ email
  Cung cấp cho các nhân viên của Ngọc Thiên địa chỉ email của bạn để tiến hành đăng ký
 4. Chuyển khoản và thanh toán
  Tiến hành chuyển khoản và thanh toán đầy đủ cho Ngọc Thiên theo hướng dẫn của nhân viên trước khi kích hoạt tài khoản Zoom.
 5. Kích hoạt tài khoản Zoom
  Sau khi đã xác nhận chuyển khoản và thanh toán đầy đủ, Ngọc Thiên sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản Zoom cho bạn. Qúa trình kích hoạt chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng.

Để nhận báo giá và hướng dẫn mua các gói tài khoản Zoom phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999. Để được hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng Zoom và xử lý các lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ đến Hotline kỹ thuật hỗ trợ Zoom: 1900099978.

Bài viết liên quan