Tin công nghệ, Tin tức

Phụ kiện Logitech Group Video Conference

Phụ kiện Logitech Group Video Conference

Hệ thống Logitech Group Video Conference đem lại bộ phụ kiện phù hợp với nhiều kích thước và cấu hình phòng họp. Với thiết bị mở rộng microphones cho webcam Logitech Group chứa tối đa 20 người trong một phòng lớn và đảm bảo rằng giọng nói của mọi người đều có thể nghe thấy. Dễ dàng tùy chỉnh cách bố trí phòng hội nghị bằng Dây cáp kéo dài 10m, 15m GROUP của Logitech. Sử dụng dây để gia tăng khoảng cách từ hub tới camera hoặc thiết bị thu âm.

Thiết bị mở rộng microphones cho webcam Logitech Group

Mở rộng phạm vi của hệ thống hội nghị truyền hình GROUP với Mics mở rộng của Logitech Group. Chứa tối đa 20 người trong một phòng lớn và đảm bảo rằng giọng nói của mọi người đều có thể nghe thấy. Chỉ cần cắm micrô vào loa ngoài GROUP — chúng được tự động nhận dạng và định cấu hình. Đèn báo hiển thị khi micrô bị tắt tiếng, khi cuộc gọi đang hoạt động và khi ghép nối không dây Bluetooth ® bắt đầu.

Thiết bị mở rộng microphones cho webcam Logitech Group

Cáp mở rộng 15m của Logitech Group (Group 15m extended cable)

Trang bị cho các phòng họp rất lớn bằng Dây cáp kéo dài 15 m của Logitech Group. So sánh với dây tiêu chuẩn đi kèm với GROUP, dây cáp này gấp ba lần khoảng cách từ hub tới camera hoặc thiết bị thu âm, lên tới 15 m. Được thiết kế và chế tạo bởi Logitech dành riêng cho Logitech Group, dây này được xếp hạng dùng trong phòng hội nghị và có thể được đi dây thông qua ống chứa dây để việc lắp đặt phòng hội nghị được sạch sẽ.

Cáp mở rộng Logitech Group 15M

Cáp mở rộng 10m của Logitech Group (Group 10m extended cable)

Dễ dàng tùy chỉnh cách bố trí phòng hội nghị bằng Dây cáp kéo dài 10m GROUP của Logitech. Sử dụng dây để gia tăng khoảng cách từ hub tới camera hoặc thiết bị thu âm.

Dây cáp dài 10 mét này thay thế dây DIN 5 mét đi kèm với Logitech Group và có thể được đi dây thông qua ống chứa dây điện hoặc ống bảo vệ để đảm bảo lắp đặt phòng hội nghị được siêu sạch.

Cáp mở rộng Logitech Group 10M
5/5 - (1 bình chọn)