Điện thoại Voice over IP, Tin công nghệ, Tin tức

Review điện thoại IP Fanvil X1S

Review điện thoại IP Fanvil X1S

Fanvil X1S là điện thoại IP SIP hỗ trợ 2 đường truyền VoIP công nghệ cao lý tưởng để sử dụng trong trung tâm cuộc gọi, văn phòng và môi trường công ty. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về dòng điện thoại IP Fanvil X1S này trong bài viết dưới đây.

Điện thoại IP Fanvil X1S – Đầy đủ tính năng, hiệu quả cao

Fanvil X1S có ngoại hình trang nhã hoàn toàn mới với màn hình đèn nền rõ nét và các phím dòng mới được bổ sung với đèn LED, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn. Tai nghe không dây EHS được hỗ trợ và âm thanh HD được cải thiện với codec băng rộng G.722 và Opus làm cho điện thoại này trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả trong văn phòng.

Điện thoại IP Fanvil X1S/X1SP

Màn hình rõ ràng với đèn nền

Được xây dựng với màn hình ma trận điểm 128 * 48 với đèn nền trong Fanvil X1S / X1SP, bạn có thể dễ dàng xác định các hướng dẫn trên màn hình ngay cả trong môi trường tối.

Điện thoại IP Fanvil X1S - Đầy đủ tính năng, hiệu quả cao

Giao tiếp âm thanh HD nâng cao

Với codec băng rộng G.722 và Opus, Fanvil X1S / X1SP ngăn chặn tiếng ồn xung quanh từ môi trường bên ngoài và mang đến cho bạn âm thanh HD lý tưởng trong giao tiếp.

Giao tiếp âm thanh HD nâng cao

Hỗ trợ tai nghe EHS

Tai nghe EHS không dây được hỗ trợ bởi Fanvil X1S / X1SP thông qua cáp EHS cho phép bạn giải quyết các vấn đề khác trong khi thực hiện cuộc gọi, mang lại hiệu quả cao hơn trong nhiều không gian làm việc.

Hỗ trợ tai nghe EHS

Chế độ cài đặt linh hoạt

Không chỉ có thể cài đặt X1S / X1SP ở chế độ để bàn với hai góc độ khác nhau mà còn ở chế độ treo tường bằng một bộ phận treo bổ sung, đáp ứng các ứng dụng đa dạng.

Chế độ cài đặt linh hoạt

Tại sao bạn chọn điện thoại Fanvil X1S?

  • Màn hình ma trận điểm 128 * 48 với đèn nền
  • Âm thanh HD với G.722 và Opus
  • Phím danh bạ / tin nhắn thoại mới được tăng cường, 2 phím dòng với đèn LED
  • 2 tài khoản SIP
  • Hỗ trợ không dây EHS tai nghe
  • Hỗ trợ giao thức IPv4, IPv6

Điện thoại IP Fanvil X1S là thiết bị đầu cuối cấp IP (tiêu chuẩn SIP) có thể được sử dụng trên các tổng đài VoIP như Yeastar, Grandstream, 3CX và nhiều thương hiệu khác, cũng như nó có thể được sử dụng trực tiếp trên đường dây IP của các nhà khai thác điện thoại hoặc trên tổng đài điện thoại.

Được khuyến nghị lắp đặt trên các máy trạm được cung cấp bởi kết nối Ethernet 10/100 (như khi mạng Gigabit đang hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị đầu cuối có cổng Gigabit hoặc sử dụng cáp chuyên dụng để kết nối Fanvil X1S. Điều này là để tránh hiệu ứng nghẽn cổ chai, chúng tôi sẽ gặp phải nếu bạn đang sử dụng mạng Gigabit và bạn phải chia sẻ cáp mạng với điện thoại IP được trang bị cổng 10/100, như trong trường hợp này.

Fanvil X1S tương thích với tổng đài ảo

  • Điện thoại Fanvil X1S lý tưởng cho các máy trạm có lưu lượng truy cập thấp, cũng như cho các phòng khách sạn. Nó cũng cho vay trung tâm cuộc gọi (với giới hạn là có thể quản lý tối đa 2 cuộc gọi đồng thời vì nó hỗ trợ 2 tài khoản SIP).
  • Đầu nối tai nghe cho phép bạn kết nối tai nghe có dây chuyên nghiệp (yealink, Plantronics, Jabra, Sennheiser), để giao tiếp rảnh tay trong khi duy trì tư thế chính xác.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan