Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Review Logitech Rally Bar Mini: Giải pháp phòng hội nghị

Review Logitech Rally Bar Mini: Giải pháp phòng hội nghị

Logitech Rally Bar Mini là thanh video bar all-in-one hàng đầu dành cho các phòng nhỏ và vừa. Rally Bar Mini là một giải pháp dễ sử dụng nhưng toàn diện để cộng tác trong thời đại công việc mới. Các công ty có thể chỉ cần kết nối hệ thống với PC hoặc Mac của họ bằng một cáp USB duy nhất và họ sẽ sẵn sàng tham gia cuộc họp ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể truy cập công cụ trong “Appliance Mode” để tự động chạy cuộc họp video qua Microsoft Teams, phần mềm Zoom, Pexip, GoTo và RingCentral mà không cần máy tính hoặc máy tính xách tay.

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng Logitech Rally Bar Mini

 • Kết nối Internet: Có dây hay không dây
 • Chế độ USB: Windows® 11, Windows 10, hai phiên bản mới nhất của macOS
 • Chế độ thiết bị: Giấy phép phần mềm giải pháp phòng (không đi kèm)

Trọng hộp Logitech Rally Bar Mini có gì?

Trọng hộp Logitech Rally Bar Mini có gì?
 • Rally Bar Mini
 • Nguồn cấp điện
 • Dây nguồn AC
 • Dây HDMI
 • Cáp USB
 • Điều khiển từ xa
 • Nắp thấu kính cho các thấu kính chính và Khung ngắm AI
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Đánh giá Logitech Rally Bar Mini chi tiết nhất

Giá cả và tính khả dụng

Camera Logitech Rally Bar Mini có giá 83.220.000 (chưa VAT) được cập nhật ngày 1/10/2022 chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thực tế. Liên hệ hotline 02877798999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá Logitech Rally Bar Mini chi tiết nhất

Bao gồm webcam Logitech Rally Bar Mini, loa và micrô khử tiếng vang, cùng với các loại cáp và đầu nối khác nhau. Ngoài ra còn có một Rally Bar lớn hơn và hệ thống Rally Plus mô-đun, cả hai đều có giá cao hơn. Để chọn giải pháp họp trực tuyến phù hợp cho phòng họp vui lòng liên hệ sale Ngọc Thiên để được hỗ trợ.

Thiết kế

Nó được thiết kế để lắp đặt cố định, vì vậy nó thiếu các kẹp và chân đế mà các hệ thống hội nghị khác sử dụng để đặt trên đầu TV. Nó đi kèm với một giá đỡ đơn giản, hấp dẫn và có sẵn các giá treo tùy chọn kết nối với giá treo VESA ở mặt sau của TV, vì vậy nó có thể được gắn bên dưới TV treo tường cho một thiết lập cấu hình thấp.

Máy ảnh nhô ra một chút so với mặt trước của Rally Bar Mini và toàn bộ cơ chế máy ảnh có thể xoay sang trái và phải lên đến 25° và lên xuống lên đến 15°. Không có màn trập hoặc nắp tích hợp cho máy ảnh.

Ở phía sau của Rally Bar Mini là một nắp che giấu tất cả các ổ cắm và dây cáp, được giữ cố định bằng hai núm vặn. Hướng dẫn cáp định tuyến các dây cáp dưới vỏ này, giữ chúng cố định nếu ai đó quyết định giật mạnh hoặc làm rơi máy tính xách tay được kết nối của họ. Đó là một điểm cộng lớn nếu bạn muốn lắp đặt camera vĩnh viễn, vì nó không khuyến khích mọi người cắm và rút dây cáp.

Rally Bar Mini cũng bao gồm một cổng HDMI vào và hai cổng HDMI ra, vì vậy bạn có thể định tuyến đầu ra video của máy tính thông qua nó để hiển thị trên TV hoặc màn hình. Một lần nữa, điều này dẫn đến ý tưởng rằng máy ảnh này sẽ được lắp đặt vĩnh viễn.

Các micrô của Rally Bar Mini được đặt dọc theo máy ảnh và sử dụng tính năng tạo chùm tia, trong đó một số micrô hoạt động trong một mảng để chọn người đang nói khỏi bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào. Điều này cũng cho phép nó hoạt động ở chế độ song công, có nghĩa là bạn có thể nói cùng lúc với người khác ở đầu bên kia của cuộc gọi và cả hai bạn sẽ vẫn được nghe thấy. Điều đó thật tuyệt vời đối với những người dùng không im lặng mà không được yêu cầu, hoặc đối với những cuộc thảo luận gây tranh cãi mà bạn phải vật lộn để có được một lời nói.

Ở hai đầu của quầy bar là các loa, tạo ra âm thanh tuyệt vời, rõ ràng. Với mức công suất 4W, chúng đủ lớn để lấp đầy một căn phòng nhỏ mà không gặp vấn đề gì, nhưng chúng hơi nhỏ để lấp đầy một căn phòng lớn hơn hoặc không gian có không gian mở.

Nếu được yêu cầu, Logitech cung cấp micrô bổ sung có thể được sử dụng xung quanh phòng họp lớn hơn, nhưng tôi thấy rằng micrô tích hợp sẵn phù hợp cho văn phòng nhỏ mà tôi đã sử dụng để thử nghiệm.

Thiết lập

Rally Bar Mini được thiết kế để lắp đặt cố định, vì vậy bạn phải định tuyến cáp dưới nắp và cố định chúng vào vị trí bằng các thanh dẫn cáp. Tuy nhiên, nó đi kèm với một cáp USB-C to USB-A dài 7ft, và nó hoạt động trên Windows và Mac mà không cần trình điều khiển.

Điều khiển từ xa đi kèm cho phép bạn điều khiển thủ công xoay, nghiêng và thu phóng của máy ảnh, cũng như định cấu hình các điểm đặt trước cho từng điểm. Điều đó rất hữu ích nếu bạn thuyết trình bán hàng và muốn giới thiệu sản phẩm.

Rally Bar Mini cũng có thể được sử dụng trong cái mà Logitech gọi là Chế độ thiết bị, nơi Rally Bar Mini tự chạy phần mềm hội nghị truyền hình. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải kết nối với máy tính xách tay hoặc PC. Bạn thiết lập cuộc gọi bằng Nhấn tùy chọn (mở trong tab mới) hoặc Nhấn vào IP (mở trong tab mới)bộ điều khiển cảm ứng. Nhược điểm của chế độ Công cụ là bạn chỉ có thể chạy phần mềm hội nghị truyền hình được chứng nhận hoạt động với Rally Bar. Điều này bao gồm Zoom Rooms, Microsoft Teams, Pexip, GoTo, RingCentral và Tencent.

Hiệu suất và phụ kiện

Tôi rất ấn tượng với chất lượng âm thanh và video mà Rally Bar Mini thu được. Video rõ ràng và sắc nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hơn và hệ thống theo dõi luôn theo kịp tôi khi tôi đi lại xung quanh văn phòng để tìm bạn thơ của mình hoặc cáp USB bị mất. Các micrô cũng làm rất tốt việc chọn bài phát biểu của tôi khỏi tiếng ồn xung quanh, cũng như từ âm thanh phát ra từ loa của chính Rally Bar Mini.

Điều khiển từ xa cũng rất hữu ích vì nó cho phép bạn kiểm soát cuộc gọi mà không cần sử dụng máy tính xách tay, giúp bạn gắn bó hơn.

Kết luận

Rally Bar Mini là một hệ thống thanh lịch cung cấp chất lượng âm thanh và video đỉnh cao. Tôi rất ấn tượng với chất lượng của âm thanh và video thu được, và máy ảnh đã theo dõi tôi nhanh chóng và yên tĩnh khi tôi đi lại xung quanh văn phòng của mình. Nó cũng rất có thể mở rộng, với các tùy chọn cho bộ điều khiển màn hình cảm ứng và micrô bổ sung. Tuy nhiên, nó đắt và có thể nhiều camera hội nghị hơn hầu hết các doanh nghiệp nhỏ cần.

Ai cần sử dụng Logitech Rally Mini?

Thanh hội nghị tất cả trong một của Logitech Rally Mini giúp các cuộc họp trong phòng nhỏ trở nên thông minh và hiệu quả hơn trong vài giây. Công nghệ plug-and-play rất thú vị khi sử dụng và nó hoạt động với một số công nghệ hàng đầu trên thế giới, bao gồm các giải pháp như Microsoft Teams và Zoom Rooms.

Ngoài việc cung cấp cho bạn chất lượng video và âm thanh tuyệt vời cho các cuộc họp của bạn, Logitech còn đảm bảo rằng các công ty có thể quản lý các cuộc họp của họ hiệu quả hơn từ mọi nơi. Bạn có thể kiểm tra các thiết bị phòng họp của mình từ một nền tảng duy nhất từ ​​Logitech Sync và tìm hiểu thêm về cách các phòng của bạn đang được sử dụng, điều này có thể rất quan trọng đối với sự an toàn của trải nghiệm cộng tác trong tương lai. Các tùy chọn giám sát có sẵn để xem phòng của bạn “lành mạnh” như thế nào và thậm chí bạn còn được bảo hành để yên tâm.

Kết hợp thông tin chi tiết và công cụ quản lý thông minh với các giải pháp AI như giải pháp RightLight, RightSound và RightSight và thật dễ dàng để thấy Logitech Rally Mini có thể thay đổi cuộc họp của chúng ta mãi mãi như thế nào.

Zoom Phone Ngọc Thiên

Cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

5/5 - (1 bình chọn)