Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

So sánh Jabra PanaCast 20 vs Jabra PanaCast chi tiết

So sánh Jabra PanaCast 20 vs Jabra PanaCast chi tiết

Jabra PanaCast 20 vs Jabra PanaCast là thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp cho không gian họp cá nhân và nhóm. Jabra PanaCast – Được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng lộn xộn. Bằng cách sử dụng ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực để có góc nhìn 180°. Tận hưởng một viễn cảnh tự nhiên, toàn diện của con người, không có điểm mù. Jabra PanaCast 20 – được thiết kế với chất lượng video 4K Ultra-HD hỗ trợ AI mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Bộ xử lý Edge AI an toàn nhằm giảm thiểu rủi ro về bảo mật. Tối ưu hóa ánh sáng thông minh giúp bạn trải nghiệm chất lượng tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém. Vậy 2 sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật, điểm giống và khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Jabra PanaCast 20

Jabra PanaCast 20

Jabra PanaCast 20 là giải pháp hội nghị truyền hình hiệu suất cao dành riêng cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc văn phòng nhỏ. Được thiết kế để hiện đại hóa hội nghị truyền hình, webcam cá nhân này có các tính năng thông minh để cung cấp năng lượng cho các cuộc trao đổi nghe nhìn ngoạn mục.

Một số tính năng của Jabra PanaCast 20 bao gồm:

 • Chất lượng hình ảnh toàn cảnh Ultra HD và 4K.
 • Xử lý hình ảnh AI trên thiết bị mạnh mẽ.
 • Hình ảnh ở chế độ hình ảnh để kết hợp hai luồng video trong khi thuyết trình.
 • Tích hợp trang bìa riêng tư có thể trượt và tắt.
 • Thiết kế tối giản với một kẹp dễ dàng gắn vào.
 • Thu phóng thông minh và tối ưu hóa ánh sáng.
 • Micrô tích hợp với khả năng giảm tiếng ồn xung quanh.

Tính năng thu phóng thông minh điều khiển bằng AI của Jabra PanaCast 20 với chức năng chụp cận cảnh tự động theo dõi chuyển động để tạo khung hình cho những người tham gia và đảm bảo họ là trung tâm của sự chú ý. Nó cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng ở full HD mà không có độ trễ hoặc độ trễ nào. Webcam được Microsoft Teams and Zoom chứng nhận tương thích với các nền tảng UC hàng đầu, bao gồm Cisco Webex, Skype, Bluejeans, v.v. 

PanaCast 20 là giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một với kết nối plug-n-play. Nó tương thích với tất cả các hệ điều hành, bao gồm cả Chrome OS và được trang bị chip AI để tăng cường bảo mật và ngăn chặn vi phạm quyền riêng tư.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng Jabra PanaCast 20 chi tiết

Jabra PanaCast

Jabra PanaCast

Jabra PanaCast là một webcam góc rộng 4K UHD với các tính năng tập trung vào doanh nghiệp nổi bật được thiết kế đặc biệt để ghi lại các cuộc họp nhóm lớn. Nó kết hợp ba ống kính được đặt ở vị trí chiến lược với công nghệ AI để mang lại hình ảnh toàn cảnh. Máy ảnh ghi lại các cảnh quay đồng thời và ghép chúng thành một hình ảnh sống động cung cấp trường nhìn 180° để chụp tất cả những người tham gia.

Một số tính năng của Jabra PanaCast bao gồm: 

 • Ba camera tích hợp với công nghệ ghép nối trong camera và trường nhìn 180°.
 • Phát trực tuyến toàn cảnh 4K UHD.
 • Chức năng chia sẻ bảng trắng trong thời gian thực với ứng dụng Jabra vision.
 • Thu phóng thông minh để chụp tất cả những người tham gia cuộc họp một cách trực quan.
 • Tương thích với các nền tảng UC phổ biến, bao gồm Webex, Skype, Zoom, GoToMeeting, v.v. 
 • Tối ưu hóa ánh sáng thông minh giúp điều chỉnh độ tương phản phù hợp với điều kiện ánh sáng.
 • Hai micrô tích hợp với các tính năng. 

Jabra PanaCast đi kèm với các tính năng sáng tạo mang lại cảm giác chuyên nghiệp khi hội nghị từ xa từ văn phòng tại nhà hoặc phòng họp nhỏ. Khả năng xử lý sáng tạo trong máy ảnh loại bỏ nhu cầu về tiện ích phần mềm hoặc kết nối với dịch vụ đám mây. Kết nối plug and play giúp PanaCast tương thích với tất cả các hệ điều hành – Windows, macOS và thậm chí cả Chrome OS. 

Tất cả, Jabra PanaCast được thiết kế để xử lý tất cả các nhu cầu hội nghị từ xa đòi hỏi hình ảnh rõ ràng và sống động. Phần mềm Jabra Direct mở khóa một loạt các tính năng thông minh, bao gồm HDR sống động, điều chỉnh video, định hướng và hơn thế nữa để nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến.

Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt huddle room cho thiết bị Jabra PanaCast

So sánh Jabra PanaCast 20 vs Jabra PanaCast chi tiết

So sánh Jabra PanaCast 20 vs Jabra PanaCast chi tiết

Điểm giống nhau: Cả PanaCast và PanaCast 20 đều mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình vượt trội và yêu cầu thiết lập tối thiểu. PanaCast được thiết kế để tạo điều kiện cho các cuộc họp lớn hơn, trong khi PanaCast20 hoàn hảo cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc các cuộc họp nhóm nhỏ. Cả hai webcam đều được điều khiển bởi AI để nâng cao các chức năng kinh doanh và mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho mỗi phiên hội nghị truyền hình.

Điểm khác nhau:

Jabra PanaCastJabra PanaCast 20
Không gian lý tưởngNhỏ – LớnNhỏ
VideoSố lượng camera: 3
13-Megapixels
Panoramic 4K UHD
Số lượng camera: 1
13-Megapixels
4K UHD
Góc nhìn180° FOV90° FOV
Tích hợp mic
Zoom thông minh
Tối ưu hóa ánh sáng
Plug-and-play
Màn trập riêng tưKhông
Advanced Edge AI ChipKhông
Chia sẻ bảng trắngKhông
Kích thước (W x H x D)548 x 283 x 140.5 mm320 x 102 x 102 mm
Trọng lượng4.7 kg1.9 kg
5/5 - (1 bình chọn)