Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Tai nghe lọc tạp âm tốt nhất cho tổng đài viên

Tai nghe lọc tạp âm tốt nhất cho tổng đài viên

Tai nghe lọc tạp âm là loại tai nghe rất tiện ích trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường lại đang có rất nhiều loại tai nghe với tính năng, thương hiệu cũng như mức giá khác nhau đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và lựa chọn thật cẩn trọng. Ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn dễ dàng chọn được loại tai nghe lọc tạp âm tốt nhất được sử dụng trong công việc cho các chuyên viên tư vấn, Telesales và chăm sóc khách hàng. Với chất lượng âm thanh chuyên dụng phù hợp với công việc sử dụng thường xuyên.

YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono

Tai nghe có dây với cổng QD sang RJ

– Yealink YHS34/ YHS34 Lite là tai nghe kiểu trùm đầu được thiết kế đặc trưng và nó phù hợp với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS34/ YHS34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS34 / YHS34 Lite Mono) và hai tai (YHS34 / YHS34 Lite Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink YHS34 / YHS34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp cho những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

– Được thiết kế để tạo sự thoải mái với đệm tai mềm và vật liệu siêu nhẹ, YHS34 / YHS34 Lite nhẹ hơn 10% ~ 30% so với các tai nghe khác trong cùng phạm vi. Thiết kế cực kỳ nhẹ giúp bạn đeo thoải mái cả ngày mà không bị áp lực.

– Được thiết kế bằng da mềm có thể thay thế (YHS34) và đệm tai bằng bọt (YHS34 Lite), tai nghe có thể mềm mại che phủ tai và hỗ trợ các cuộc gọi hội nghị dài, giúp bạn luôn tận hưởng cảm giác thoải mái tối đa.

2. Tai nghe lọc tạp âm dưới 2 triệu – Jabra Biz 1500 Duo/ Mono

Tai nghe lọc tạp âm dưới 2 triệu - Jabra Biz 1500 Duo/ Mono

Dòng tai nghe dành cho các trung tâm, tổng đài chăm sóc khách hàng.

– Với thiết kế tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn tai nghe Jabra Biz 1500 cho người dùng trải nghiệm chất lượng cuộc gọi tốt hơn

+ Dòng tai nghe Jabra Biz 1500 hỗ trợ âm thanh tương đối tốt HD và đáp ứng tần số Wideband, lọc ồn

+ Mic của tai nghe có thể xoay 270 độ và dễ dàng điều chỉnh

+ Tai nghe Jabra Biz 1500 được kết nối với bộ điều khiển hỗ trợ nhiều tính năng như điều chỉnh âm lượng tăng lên hoặc giảm xuồng, tắt tiếng

– Tai nghe Jabra Biz 1500 là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái.

+ Microphone giảm tiếng ồn nền không mong muốn

+ Miếng đệm tai dẫn nhiệt ra khỏi tai để đảm bảo tất cả các cuộc gọi rõ ràng

+ JABRA SPIN BOOM ARM xoay 270 độ, dễ dàng điều chỉnh

+ Dòng tai nghe này tương đối bền

+ Thoải mái đeo trong nhiều giờ

3. Tai nghe lọc tạp âm dưới 5 triệu – Jabra Biz 2400 II Duo/ Mono

Jabra Biz 2400 II Duo / Mono

– Jabra BIZ 2400 II là tai nghe chuyên nghiệp có dây mang lại âm thanh vượt trội ở cả hai đầu cuộc gọi. Nhẹ hơn 40% so với các tai nghe cạnh tranh, với băng đô giả da siêu mềm và đệm tai. Được chế tạo để tồn tại lâu dài với dây được gia cố bằng Kevlar và tay đòn không thể bẻ gãy.

– Micro chống ngạt thở với khả năng khử tiếng ồn

– Dây gia cố và có thể lập trình các nút cho biến thể USB2

– Nhẹ hơn 40% so với các đối thủ cạnh tranh, túi giả da mềm đệm tai, đệm tai nghe và linh hoạt 360 ° quay tay bùng nổ

– Loại chất lượng tốt nhất và nhẹ nhất trong lớp

– Băng đô có thể điều chỉnh và tay cần micrô cho phép bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo

– Thiết bị điều khiển cho phép bạn thay đổi âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi và hơn thế nữa

– Công nghệ PeakStop ™ loại bỏ âm thanh hoặc âm lớn đột ngột trước khi chúng đến tai bạn: Bất kỳ âm thanh nào trên 118 dB đều được lọc ra trước khi truyền đến tác nhân.

– Đầu bọc giả da siêu mềm và đệm tai

Tai nghe lọc tạm âm dưới 7 triệu - Yealink WH67

– Yealink UC Workstation không chỉ là một cơ sở duy nhất, nó giúp giảm bớt việc quản lý các nhu cầu giao tiếp của doanh nghiệp và các thiết bị USB khác. Nó cũng mang lại sự linh hoạt tuyệt vời với một loạt các tính năng tích hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho thói quen hàng ngày của bạn. Nó là chuyên nghiệp, hợp tác và có sẵn.

– UC Workstation cung cấp cho người dùng khả năng và tính linh hoạt để kết nối các thiết bị và quản lý thông tin liên lạc từ một thiết bị duy nhất, đồng thời hoạt động như một trung tâm tích hợp loa ngoài song công, giá đỡ điện thoại di động sạc không dây, bảng điều khiển cảm ứng 4 inch và một trung tâm USB, cùng với nhau cung cấp bộ tính năng đáng kinh ngạc cho phép bạn gặp gỡ, kết nối và cộng tác một cách liền mạch và thông minh.

– Với công nghệ Yealink Acoustic Shield, tai nghe có thể lọc tốt tiếng ồn xung quanh bằng 2x micrô trong khi bạn đang gọi điện, mang lại chất lượng thoại HD cho người nghe và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm.

– Để đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của người dùng, Yealink đã tạo ra tai nghe WH67 với thiết kế mỏng nhẹ và 4 kiểu đeo cũng như các khuyên tai có kích thước khác nhau để đảm bảo sự thoải mái cả ngày.

5. Tai nghe lọc tạp âm dưới 12 triệu – Plantronics Savi 8200 Office

SAVI 8200 OFFICE

Tai nghe Savi 8200 Office và UC giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giữ cho mọi cuộc trò chuyện luôn an toàn, riêng tư và rõ ràng với tính năng đàm thoại gần loại bỏ tạp âm. Nhân viên trong công ty có thể tự do chuyển vùng cộng tác với thời gian đàm thoại kéo dài đến bất ngờ  — thậm chí thời lượng trò chuyện còn không giới hạn với tùy chọn pin có thể thay thế. * Với kiểu dáng đa dạng, mọi thành viên trong nhóm của bạn có thể thoải mái chọn loại tai nghe yêu thích của mình. Dù bạn làm việc ở đâu, tai nghe Savi 8200 Office và UC đều có thể giúp bạn đạt được trạng thái làm việc tốt nhất suốt cả ngày dài.

– Lựa chọn đa dạng, bao gồm các tùy chọn chuyển đổi 3 trong 1 (Savi 8240/8245)

– Phạm vi kết nối lên đến 590 feet / 180 mét

– Thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ với các kiểu máy trùm đầu over-head (OTH) (Savi 8210/8220)

– Thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ (Savi 8240) hoặc thời gian đàm thoại không giới hạn với mẫu tai nghe Savi 8245

Các doanh nghiệp và trung tâm liên lạc ngày nay chuyên làm việc trên nhiều loại thiết bị — từ PC và Mac đến điện thoại di động và điện thoại bàn. Trong khi đó, đế tai nghe dòng Savi 8200 Office lại có khả năng kết nối 3 chiều — máy tính, điện thoại bàn và điện thoại di động — tạo sự thuận tiện tối đa trên hai thiết bị cùng một lúc. Đối với những người chỉ muốn kết nối máy tính, dòng tai nghe Savi 8200 UC thực sự là lựa chọn lý tưởng.

Bài viết liên quan