Tin tức, Thiết bị trình chiếu không dây, Tin công nghệ

Thiết bị trình chiếu không dây tốt cho phòng họp

Thiết bị trình chiếu không dây tốt cho phòng họp

Thuyết trình trong phòng họp hoặc môi trường cộng tác tương tự là một trong những nhiệm vụ văn phòng cơ bản nhất. Tuy nhiên, đã qua lâu rồi cái thời mà các phòng họp hoặc hội nghị được bao quanh bởi dây cáp ở khắp mọi nơi. Ngày nay, các hệ thống trình chiếu không dây tốt nhất đã tồn tại cho phép nhiều người dùng truy cập mà không cần phải đứng dậy khỏi chỗ ngồi của họ. Nếu bạn đang muốn hợp tác dễ dàng hơn trước đây, thì đây là giải pháp đơn giản nhất hiện có.

Tại sao sử dụng thiết bị trình chiếu không dây?

Trình chiếu không dây hiện là tiêu chuẩn. Dễ dàng kết nối cho cả người dùng bên trong và bên ngoài không chỉ là mong muốn; nó cần thiết để cộng tác. Với hệ thống trình chiếu không dây, Sự cộng tác này có thể diễn ra không dây, cho phép người dùng chia sẻ tài liệu từ một thiết bị như máy tính hoặc điện thoại, sử dụng công nghệ phản chiếu màn hình. Nội dung được hiển thị bằng mạng không dây thay vì kết nối có dây cứng như VGA hoặc HDMI.

Thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp

1. MAXHUB Wireless Screen Sharing Dongle

Dựa vào Dongle, người sử dụng không cần phải tốn thời gian chờ đợi để kết nối, chia sẻ dữ liệu trong mỗi cuộc họp, thay vào đó, chỉ cần ấn nút kích hoạt là đã có thể sử dụng nhanh nhạy và mượt mà.

Thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp

Maxhub Dongle là một nhánh nhỏ thuộc USB Dongle – là dòng sản phẩm điện tử được nhà sản xuất sáng chế với mục đích giúp truyền tải và kết nối với các thiết bị khác, cụ thể nó có thể hỗ trợ phát wifi, truyền bluetooth hay chứa dữ liệu mã hóa phần mềm. Hầu hết các loại USB Dongle nói chung và Maxhub Dongle nói riêng không có chức năng lưu trữ nội dung hay đọc và mã hóa dữ liệu. 

Cụ thể, Maxhub Wireless Dongle WT01A là một dòng phụ kiện chuyên dụng được thiết kế riêng với một công dụng duy nhất, trong trường hợp này nó đảm nhiệm chức năng hỗ trợ máy tính kết nối với bộ chia sẻ không dây Maxhub WB01 giúp truyền dữ liệu để hiển thị.

WPP20 là thiết bị trình chiếu không dây phù hợp với Hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink để cung cấp trải nghiệm chia sẻ nội dung chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G, WPP20, việc chia sẻ nội dung trên màn hình ngoài chỉ bằng một cú chạm.

Thiết bị trình chiếu không dây Yealink WPP20

Khi được ghép nối với hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink và TV màn hình cảm ứng, thiết bị USB trình chiếu không dây Yealink WPP20 cung cấp các chức năng điều khiển Hội nghị phong phú, chẳng hạn như ghi hoặc quản lý các cuộ Hội nghị của bạn cùng một lúc.

Việc sử dụng thiết bị không dây giúp bạn thoát khỏi các sự cố về dây và được tích hợp với màn hình cảm ứng tương tác đặt điều khiển từ xa. Ngoài ra, có thể kết nối tối đa 8 thiết bị cùng một lúc, cung cấp cho bạn trải nghiệm cộng tác tối ưu với độ trễ thấp.

3. Thiết bị trình chiếu không dây MaxHub WB01

MaxHub WB01
  • Cho phép 04 thiết bị trình chiếu đồng thời
  • Hỗ trợ hiển thị cùng lúc 02 màn hình
  • Thời gian đáp ứng cực nhanh, trong 0.09s
  • Hỗ trợ trình chiếu video lên đến 4K
  • Khoảng cách trình chiếu đến 30m
  • Hệ điều hành Android 7.1, RAM 4G, ROM 16G
  • Cổng kết nối: HDMI x 2, LAN x 1, USB x 2, Line out x 1

4. Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100

CS-100 mang đến trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện. Trong đó chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Là một nhu cầu cơ bản. Bất cứ ai – kể cả khách – có thể kết nối với một cú nhấp chuột. Và chia sẻ ngay lập tức mà không cần đào tạo. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Đảm bảo cài đặt phiên bản chương trình cơ sở 1.7 trên Đơn vị cơ sở của bạn để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn.

Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100

5. Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CSE-200

Với thiết bị ClickShare. Người dùng chỉ có thể chia sẻ những gì có trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động lên trên màn hình trình bày mà Không cần cắm cáp kết nối và thiết lập phức tạp.

CSE-200 mang lại trải nghiệm tuyệt vời và một tiện ích chuyên nghiệp trong cuộc họp hay thuyết trình. Bất cứ ai đều có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị USB – nút ClickShare – vào máy PC hoặc Mac và nhấp vào nút để lấy nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình lớn. Và Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng.

Với Barco ClickShare CSE-200, bạn chỉ cần chia sẻ những gì trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của mình trên màn hình thuyết trình. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn biến cuộc họp thành trải nghiệm chia sẻ hoàn chỉnh, mang ý tưởng, con người và nội dung lại với nhau. Không có dây cáp, không có thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia.

Các tính năng phổ biến nhất trong hệ thống trình chiếu không dây là gì?

1. Độ phân giải cao

Đối với báo cáo ngân sách, lịch và lịch biểu, khả năng đọc văn bản nhỏ trên màn hình được chia sẻ là rất quan trọng đối với quá trình cộng tác. Hầu hết các hệ thống trình chiếu không dây cấp thương mại sẽ cung cấp độ phân giải 1080p, trong khi các phiên bản đắt tiền hơn có thể cung cấp 4K.

2. Video mượt mà

Các công ty dựa vào video để truyền tải thông điệp của họ đến khách hàng một cách hiệu quả. Các mô hình khác nhau của hệ thống trình chiếu không dây xử lý video khác nhau và tùy thuộc vào loại và cấu hình của hệ thống trình chiếu không dây, có thể dễ dàng phát video qua hệ thống với tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây mà không bị giật hình hoặc khung hình bị đóng băng. 

3. Nhiều tùy chọn màn hình

Nhiều hệ thống tầm trung và cao cấp cho phép bạn hiển thị nhiều hơn một hình ảnh trên màn hình. Các mô hình phổ biến nhất có thể cung cấp màn hình chia đôi với hai người trình bày hoặc hỗ trợ màn hình bốn với bốn người trình bày. Khi kết hợp với độ phân giải 4K, điều này cho phép mỗi người thuyết trình có hình ảnh 1080p độ phân giải cao giúp dễ đọc chi tiết của bảng tính.

4. Chạm vào Quay lại

Khi được kết nối với bảng điều khiển phẳng hoặc máy chiếu tương tác, tính năng cảm ứng quay lại có thể cho phép người thuyết trình chú thích và điều khiển bản trình bày trực tiếp từ màn hình – đồng thời lưu không dây các thay đổi và ghi chú trên sổ ghi chép Windows.

5. Màn hình chào mừng tùy chỉnh

Các hệ thống cấp thương mại thường có màn hình chào mừng có thể được tùy chỉnh thông qua văn bản hoặc đồ họa chào mừng đặc biệt để cung cấp hướng dẫn hoặc lời nhắc cho những người trong phòng họp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan