Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Tiết kiệm không gian phòng họp với Jabra Panacast 50

Tiết kiệm không gian phòng họp với Jabra Panacast 50

Jabra Panacast 50 là một trong những sản phẩm nổi bật của Jabra, đây là một hệ thống camera hội nghị trực tuyến được thiết kế để giúp các công ty tiết kiệm không gian phòng họp và tăng cường trải nghiệm hội nghị cho người dùng. Với thiết kế tinh tế và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Jabra Panacast 50 đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc đưa ra các giải pháp hội nghị trực tuyến.

Jabra Panacast 50 có gì nổi bật?

Jabra Panacast 50 là một thiết bị hội nghị truyền hình thông minh của thế hệ mới, với những tính năng tiên tiến và thiết kế đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại. Với khả năng quét góc 180 độ và âm thanh chất lượng cao, Jabra Panacast 50 mang lại trải nghiệm hội nghị truyền hình hoàn toàn mới và tuyệt vời.

Tiết kiệm không gian phòng họp với Jabra Panacast 50

Với khả năng quét góc nhìn lên đến 180 độ, Jabra Panacast 50 là một trong những thiết bị hội nghị truyền hình duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng quét toàn bộ phòng họp chỉ với một camera. Với độ phân giải 4K và 13MP, Jabra Panacast 50 sở hữu camera toàn cảnh có độ phân giải cao, giúp ghi lại rõ ràng và đầy đủ hình ảnh của mọi người trong phòng họp.

Jabra Panacast 50 còn được trang bị 8 micro và 4 loa với công nghệ chống rung, giúp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và rõ ràng. Ngoài ra, thiết bị cũng tích hợp các thuật toán thông minh giúp xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn trong phòng họp, giúp âm thanh người nói trở nên trong trẻo và rõ ràng hơn trong môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh.

Bên cạnh đó, Jabra Panacast 50 còn sở hữu thiết kế độc đáo với 3 camera có độ phân giải cao lên đến 13 megapixcel. 3 camera này được gắn thành một chuỗi nhiều camera liên tiếp kết hợp với công nghệ ghép video trong thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế của Jabra giúp ghép trực tiếp 3 nguồn cung cấp dữ liệu lại với nhau, tạo nên chế độ xem mượt mà, độ nét cao. Nhờ vậy, mọi người có thể thoải mái ngồi ở bất kì vị trí nào trên bàn họp, không bị ngồi ép vào nhau hay bị bóp méo.

Video
180° field of viewWall-to-wall natural view without distortion
Panoramic-4K qualityEveryone looks sharp and in focus
Virtual DirectorDetecting active speakers and framing accordingly for dynamic and engaging meetings
Dynamic CompositionClose up view of up to 4 participants
Audio
Microphones8 beamforming microphones for crystal clear conversations
Speakers4 speakers in vibration-free, stereo setup for high-definition audio
Ease of use
Whiteboard sharingCaptures anything you write on a whiteboard in real-time, enhancing readability
Room Usage InsightsVisual dashboard data enables you to analyze meeting history and
reconfigure office spaces accordingly
Plug-and-play connectivityInstant collaboration
CompatabityCertified for use with Microsoft Teams Rooms, Zoom, Zoom Rooms and optimized for all leading UC platforms. For compatibility information go to jabra.com

Xem chi tiết sản phẩm:

Jabra PanaCast 50

Tiết kiệm không gian phòng họp với Jabra Panacast 50

Với những thiết bị hội nghị truyền hình với góc quay nhỏ từ 72 -120 độ, bạn cần thiết lập phòng họp dài và rộng để đặt thiết bị với khoảng cách vừa đủ để quay được hết mọi người trong phòng họp.

Tuy nhiên với Jabra Panacast 50 việc tiết kiệm không gian phòng họp trở nên dễ dàng hơn với góc quay hoàn hảo lên đến 180 độ. Đây là thiết bị hội nghị đầu tiên trên thế giới sở hữu góc quay lên đến 180 độ. Dù bạn đang ngồi ở bất kì vị trí nào trong phòng thì cũng hoàn toàn yên tâm vì không bị mất hoặc cắt khung hình của mình.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những phòng họp vừa nhưng vẫn có thể thiết lập cho nhiều vị trí trong phòng họp mà không cần phải mở rộng hoặc tìm kiếm một văn phòng mới.

Ngoài ra Jabra Panacast 50 còn được nâng cấp bởi công nghệ điều hướng ảo.

Tiết kiệm không gian phòng họp với Jabra Panacast 50

Điều gì sẽ xảy ra nếu công cụ hội nghị truyền hình trong phòng của bạn có thể tự động phát hiện ai đang nói và điều chỉnh hình ảnh một cách thông minh để tập trung vào họ?

Các chip xử lý Edge-AI công suất cao của Jabra Panacasat 50 triển khai các thuật toán độc quyền giúp việc theo dõi cuộc họp của bạn một cách trực quan, Panacasat 50 sẽ ngay lập tức điều chỉnh khung hình tập trung vào người đang phát biểu, giúp cho cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn và không ai bị bỏ sót bất kì thông tin quan trọng nào.

Với thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast 50, dù bạn đang sở hữu một phòng họp nhỏ và lo sợ chất lượng video không được như ý muốn thì với Panacast 50 mọi việc đều được giải quyết và xử lý vô cùng thông minh, hoàn hảo.

Các giải pháp hội nghị của Jabra luôn hướng tối đa đến lợi ích dành cho người dùng. Để biết thêm chi tiết về các giải pháp của Jabra, vui lòng liên hệ với sale Ngọc Thiên theo số điện thoại 02877798999.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan