Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 10 tai nghe đàm thoại chống ồn tốt nhất

Top 10 tai nghe đàm thoại chống ồn tốt nhất

Tai nghe chống ồn là một sản phẩm cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Khi mà không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình được một không gian yên tĩnh. Trong nội dung dưới đây, Ngọc Thiên chia sẻ danh sách tai nghe đàm thoại chống ồn tốt nhất với mức giá hợp lý.

Tai nghe đàm thoại chống ồn Yealink YHS34

Tai nghe Yealink YHS34 là một trong những mẫu tai nghe bán chạy nhất của hãng Yealink, nó được thiết kế siêu nhẹ và bạn có thể sử dụng cả ngày dài mà không làm bạn khó chịu.

Tai nghe Yealink YHS34 là tai nghe có dây nghe hai tai có chất lượng âm thanh cao, nó mang lại trải nghiệm đàm thoại qua điện thoại thú vị. Tai nghe Yealink YHS34 có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh thông qua công nghệ khử tiếng ồn để bạn có thể tập trung vào cuộc trò chuyện. Âm thanh được truyền tải qua đường dây sẽ không được phát trong môi trường và không ai trong môi trường có thể nghe thấy cuộc trò chuyện của bạn.

Tai nghe telesale Yealink YHS34 là tai nghe chiếm vị trí đặc biệt trên thị trương với chất lượng hoàn hảo, thoải mái, bền, đẹp, âm thanh tuyệt vời. Tai nghe này đảm bảo sự lựa chọn chắc chắn, lý tưởng cho bạn có một tai nghe tốt thích hợp cho công việc hàng ngày.

2. Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve 20

Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve 20

Jabra Evolve 20 cho phép trải nhiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đệm tai, giúp người dùng thoải mái đeo cả ngày. Tai nghe này còn cho phép chuyển đổi chế độ nghe từ làm việc sang nghe nhạc. Tai nghe cung cấp một tính năng chức năng tắt cho người sử dụng. Được kết nối với USB, cho phép hoạt động dễ dàng với bất kỳ máy tính nào.

 • Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
 • Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
 • Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi
Tai nghe đàm thoại Yealink UH34

Yealink UH34 là tai nghe có dây USB mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo. Tai nghe Yealink UH34 có các modul: Yealink UH34 Mono Teams, Yealink UH34 Mono UC, Yealink UH34 Dual Teams, Yealink UH34 Dual UC, Yealink UH34 Lite Mono Teams, Yealink UH34 Lite Mono UC, Yealink UH34 Lite Dual Teams, Yealink UH34 Lite Dual UC mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả khi làm việc cả ngày. Tai nghe call center UH34 phù hợp cho nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên hay các telesale dành nhiều thời gian với tai nghe để giao tiếp bằng giọng nói.

Tai nghe điện thoại Yealink UH34 tai nghe thế hệ mới có 2 kiểu đeo tai nghe loại đeo một bên tai, và loại đeo hai bên tai đáp ứng nhu cầu của người dùng với chất lượng đẹm tai bằng mút hoặc da siêu nhẹ.

Tai nghe Yealink UH34 với tính năng khử tiếng ồn thụ động giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tái tạo âm thanh rõ ràng. UH34 được làm bằng miếng đệm tai bằng da mềm và chất liệu siêu nhẹ, thiết kế tiện dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi có cuộc gọi dài. Yealink UH34 có thể được sử dụng bằng cách kết nối với cổng USB của điện thoại IP Yealink tương thích với USB hoặc PC.

Tai nghe có dây UH34 có kiểu dáng đẹp, thân thiện với người dùng, UH34 được làm từ chất liệu nhẹ cho ân thanh HD luôn rõ nét tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi đeo ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài (cả ngày). Yealink UH34 hoàn toàn phù hợp với nhân viên văn phòng, các call center hay contact center… những người phải đeo tai nghe liên tục hàng nhiều giờ để làm việc.

Tai nghe đàm thoại Yealink YHS36

Yealink YHS36 là dòng tai nghe hỗ trợ linh động cho các nhân viên tiếp nhận cuộc gọi một cách hiệu quả, với những trung tâm tư vấn thì Yealink YHS36 mang lại cho người dùng trải ngiệm tuyệt vời nhất và nâng cao hiệu suất công việc hơn. Cáp kết nối của Yealink YHS36 là cổng RJ49, tương thích với hầu hết các dòng điện thoại bàn ngày nay.

Micrô chống ồn cho phép giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài, do đó người nghe có thể tập trung hơn vào âm thanh mong muốn trong tầm tay, những người nói chuyện gần đó cũng được bảo vệ hầu hết quyền riêng tư của cuộc gọi.

Được thiết kế cho các cuộc gọi, tai nghe này được trang bị công nghệ âm thanh HD băng thông rộng và loại bỏ tiếng ồn thụ động đảm bảo cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn, đồng thời loại bỏ tiếng ồn xung quanh.  

Phong cách đeo ôm sát đầu, vật liệu siêu nhẹ và đệm tai bằng da làm từ protein mimetic sinh học giúp đầu và tai của bạn cảm thấy thư giãn. Thiết kế tiện dụng của nó cho phép YHS36 đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài và sử dụng cả ngày. 

5. Tai nghe đàm thoại Jabra Biz 1500

Tai nghe đàm thoại Jabra Biz 1500

Jabra BIZ 1500 là tai nghe có dây chuyên nghiệp giá rẻ, cấp thấp được xây dựng cho các trung tâm liên lạc có ý thức về chi phí. Với công nghệ khử tiếng ồn, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu, mang đến trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp hơn trong mọi cuộc gọi.

Micrô chống ồn Air Shock giảm tiếng ồn xung quanh và âm thanh thở rõ ràng – lý tưởng cho các văn phòng mở đông người. HD Voice làm cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên sôi động và sống động như thật.

Được thiết kế để đeo cả ngày, với khung được thiết kế công thái học, băng đô có đệm và đệm tai bằng bọt siêu mềm giúp chuyển hướng nhiệt ra khỏi tai của bạn. Băng đô và cần micrô có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.

Tai nghe đàm thoại Yealink UH36

Yealink UH36 là tai nghe có dây USB được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia trong lĩnh vực Giao tiếp hợp nhất, văn phòng và trung tâm cuộc gọi, có âm thanh chất lượng cao, sự thoải mái khi đeo đặc biệt, sự tích hợp đã được chứng minh của nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại Yealink, đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Được thiết kế cho Giao tiếp hợp nhất, UH36 đi kèm với các tùy chọn kết nối USB-A, USB-C và giắc cắm 3,5 mm, miễn phí cắm vào các thiết bị khác nhau: điện thoại IP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Kết hợp hoàn hảo cho Điện thoại IP Yealink, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu và nhiều chức năng nâng cao hơn. Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Phần mềm Yealink USB Connect, Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, dễ dàng quản lý thiết bị.

7. Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve 40

Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve 40

Jabra Evolve 40 là dòng tai nghe có dây, được tối ưu hóa cho các hệ thống truyền thông hợp nhất. Dòng tai nghe này kết nối với hệ thống của bạn thông qua cáp USB trên bộ điều khiển và sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số bằng giọng nói của người dùng và ngăn chặn tiếng vang.

Giắc cắm 3,5 mm cho phép bạn kết nối với thiết bị cá nhân của mình – chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – để làm việc hoặc nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Đèn báo bận tự động bật trong khi gọi để cho người khác biết người đó đang bận. Người dùng cũng có thể kích hoạt nó theo cách thủ công để báo hiệu rằng họ không muốn bị làm phiền.

Chỉ cần đeo tai nghe để loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như tiếng người – tất cả là nhờ vào đệm tai được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi gọi đây là “loại bỏ tiếng ồn thụ động”.

Tai nghe đàm thoại Yealink WH62

Yealink WH62 gồm 2 hai mẫu tai nghe là WH62 Dual và WH62 Mono. Tai nghe hoạt động liên tục với các nền tảng chính là UC và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink. Để có trải nghiệm âm thanh trong trẻo rõ ràng, Công nghệ băng thông siêu rộng Yealink và Công nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong khi gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. Với khả năng điều khiển dễ dàng trên tai, cho bạn không bị gián đoạn, đeo thoải mái. WH62 là một đối tác tốt để giao tiếp hoặc cộng tác.

Với Công nghệ lá chắn âm thanh Yealink, hai micrô tích hợp trong Yealink WH62 tự động chặn tiếng ồn xung quanh nhưng vẫn đảm bảo nghe rõ giọng nói của người tham gia, tăng hiệu quả giao tiếp đáng kể.

9. Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve 65 Stereo / Mono

Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve 65 Stereo / Mono

Tai nghe không dây Jabra Evolve 65 được thiết kế giúp nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại. Với Micro giúp loại bỏ tiếng ồn và tạp âm bằng công nghệ NFC sẽ giúp bạn thoải mãi khi đàm thoại. Tai nghe Jabra Evolve 65 là tai nghe công nghệ không dây “Bluetooth” duy nhất tao cảm giác thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn văn phòng

 • Jabra Evolve 65 được tối ưu hóa cho Microsoft Lync 
 • Được thiết kế với phong cách và thoải mái với đệm giả da tai. 
 • Hỗ trợ Bluetooth Version 3.0 
 • Kết nối USB 
 • Thời gian đàm thoại lên đến 10h 
 • Quản lý cuộc gọi dễ dàng 
 • Đèn sáng báo bận 
 • Hỗ trợ nghe nhạc

10. Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve2 40

Tai nghe đàm thoại Jabra Evolve2 40

Jabra Evolve2 40 là thiết bị tai nghe văn phòng có dây được thiết kế bởi thương hiệu Jabra dành cho các nhân viên phải làm việc trong các văn phòng mở có nhiều tiếng ồn.

Tai nghe Jabra Evolve2 40 sở hữu công nghệ 3 micro, đèn báo bận 360° trên cả 2 tai chụp có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ. Nhờ đó giúp nâng cao hiệu suất của cuộc gọi và cho bạn khả năng tập trung hơn vào cuộc gọi của mình. Thêm vào đó, tai nghe Evolve2 40 còn sở hữu cảm biến chuyển động thông minh có thể phát hiện khi nào bạn không sử dụng tai nghe và tự động bật thông báo tắt đèn LED bằng lời.

Bài viết liên quan