Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Top 3 loa kèm mic Poly cho PC nên mua hiện nay

Top 3 loa kèm mic Poly cho PC nên mua hiện nay

Việc tìm kiếm loa lèm mic cho PC có chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng thực sự rất khó. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn top 3 loa kèm mic Poly cho PC nên mua hiện nay các bạn tham khảo.

Tính năng cần quan tâm khi mua loa kèm mic cho PC

1. Khả năng tương thích

Bạn nên chọn một loa hội nghị kèm mic có khả năng tương thích cao có thể kết nối với nhiều thiết bị, tương thích với PC, Mac OS và Windows,… Ngoài ra cũng phải hỗ trợ kết nối USB và Bluetooth.

2. Khử tiếng ồn

Loa kèm mic phải có tính năng loại bỏ tiếng ồn trong nền. Loại bỏ tiếng ồn là một tính năng phải có trong loa kèm mic mà bạn đang mua. Micrô phải được chế tạo với các cảm biến chất lượng cao để loại bỏ tiếng ồn và chỉ phóng đại giọng nói của người đang nói.

3. Thời gian đàm thoại hay tuổi thọ pin

Thời lượng pin dài là một tính năng tuyệt vời cần được chú ý khi mua. Loa kèm mic lý tưởng có thời lượng pin ít nhất một ngày và cần được sạc sau cả ngày sử dụng.

Nếu bạn chọn một chiếc loa kèm mic với thời lượng pin yếu có thể sẽ gây ra những rắc rối trong cuộc họp hội nghị và khó khăn vì việc sạc pin lặp đi lặp lại.

4. Tính năng ghi âm

Nên chọn mua loa kèm mic có tính năng ghi âm cuộc gọi để ghi lại các cuộc họp hội nghị quan trọng với độ chính xác cao.

5. Nút tắt tiếng

Nút tắt tiếng giúp ích rất nhiều trong khi trình bày. Nếu loa kèm mic có nút tắt tiếng, bạn có thể tắt tiếng micrô bất cứ khi nào bạn nói điều gì đó khác với người không liên quan đến bản trình bày cụ thể đó.

Top 3 loa kèm mic Poly cho PC nên mua hiện nay

1. Loa kèm mic Poly Sync 20

Loa kèm mic Poly Sync 20

Poly Sync 20 là một loa ngoài nhỏ có khả năng dành cho bất kỳ ai muốn cải thiện chất lượng âm thanh và micrô cơ bản do laptop của họ cung cấp. Nó có thiết kế thông minh, nhiều tùy chọn kết nối và không thiếu các tính năng bổ sung.

Ưu điểm

 • Âm thanh và mic vượt trội hơn hầu hết các laptop cung cấp
 • Tuổi thọ pin mạnh
 • Thẩm mỹ thông minh
 • Nhiều tùy chọn kết nối

Nhược điểm

 • Các trường hợp sử dụng hạn chế
 • Không xuất sắc cho âm nhạc

Loa ngoài Sync 20 của Poly là một phần trong loạt sản phẩm mới được thiết kế để phục vụ nhu cầu của những người làm việc từ xa, đánh dấu một sự thay đổi nhỏ trong hướng đi của hãng phần cứng AV.

Mục đích chính của thiết bị là cung cấp cho bất kỳ ai làm việc từ laptop một cách để cải thiện chất lượng âm thanh và micrô của họ cho các cuộc gọi và hội nghị truyền hình. Về mặt này, Sync 20 thực hiện đúng lời hứa của nó.

Nó cũng nhỏ, nhẹ và dễ nhìn, và rõ ràng công ty đã nỗ lực đưa vào một số tính năng bổ sung (chẳng hạn như một cổng để sạc điện thoại, có nghĩa là về cơ bản bạn có thể sử dụng thiết bị như một dự phòng điện khẩn cấp ).

2. Loa kèm mic Poly Sync 40

Loa kèm mic Poly Sync 40

Poly Sync 40 phù hợp nhất cho các phòng có chiều dài lên đến khoảng 16 feet x 16 feet (5 mét x 5 mét). Thiết bị này có 3 micrô tích hợp và một loa ngoài kích thước, vì vậy nó có khả năng thu âm rõ ràng giọng nói của người nói cũng như cho phép nghe rõ ở đầu xa.

Bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của loa ngoài này bằng cách kết nối hai trong số các Sync 40 với nhau.

Poly Sync 40 hoạt động tốt khi bạn có tối đa 5 người. Con số đó có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích phòng, cách bố trí bàn và vị trí của những người tham gia. Nhưng nói chung, bạn đang ở trong lãnh thổ an toàn bằng cách triển khai Sync 40 với một nhóm tối đa 5 người. 

Poly Sync 40 có thể kết nối với máy tính thông qua cáp USB đi kèm, dài 3,5 feet. Nếu máy tính của bạn được bật Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối nó theo cách đó. Bạn cũng có thể kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng qua Bluetooth. Sync 40 sử dụng Bluetooth phiên bản 5.1. 

3. Loa kèm mic Poly Sync 60

Loa kèm mic Poly Sync 60

Loa ngoài thông minh Poly Sync 60 USB / Bluetooth® được thiết kế cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ với chất lượng âm thanh vượt trội nhờ vào sử dụng đôi loa công suất lớn. Lắng nghe âm thanh rõ nét hơn với tích hợp sáu micrô có khả năng tập trung và theo dõi giọng nói, loại bỏ mọi tiếng ồn, ngay cả ở khoảng cách xa. Poly Sync 60 có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào, qua cáp USB-A/ USB-C hoặc tùy chọn kết nối Bluetooth.

 • Tập trung hiệu quả hơn vào âm thanh hội nghị, loại bỏ mọi tiếng ồn nền với tích hợp 6 microphone array chống ồn.
 • Các cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên hơn ngay cả khi có nhiều người trò chuyện cùng lúc nhờ vào công nghệ song công Full Duplex.
 • Loa hiệu suất mạnh mẽ, cho phép nghe rõ hơn và tập trung hiệu quả hơn vào công việc.
 • Trải nghiệm âm thanh phong phú hơn nhờ hệ thống phản xạ âm trầm với bộ tản nhiệt thụ động kép cho giọng nói tự nhiên và âm trầm sâu lắng.
 • Giọng nói phát ra với âm lượng nhất quán, bất kể người nói chuyện đứng ở khoảng cách nào từ thiết bị, với khả năng kiểm soát thích ứng.
5/5 - (3 bình chọn)