Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Top 5 loa hội thoại giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Top 5 loa hội thoại giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm loa hội thoại có chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng thực sự rất khó. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 loa hội thoại giá rẻ để các bạn tham khảo.

Những điều bạn cần biết trước khi mua loa hội thoại

Có rất nhiều yếu tố cần phải suy nghĩ khi lựa chọn loa hội thoại phù hợp với bạn; dưới đây là những điều quan trọng nhất mà chúng tôi đã xem xét trong khi nghiên cứu danh sách này.

Kích thước:  Loa hội thoại được thiết kế để không chiếm không gian bàn làm việc có giá trị trong văn phòng. Bạn có thể mang bất kỳ chiếc loa nào trong số những chiếc loa này trong ba lô, túi đeo chéo hoặc cặp để sử dụng tại văn phòng và nhà riêng.

Có dây và không dây: Loa hội nghị có thể được kết nối với nhiều thiết bị khác nhau không dây hoặc thông qua cáp. Kết nối không dây thuận tiện hơn, nhưng nó có nghĩa là bạn phải lo lắng về độ trễ (lag) và nhiễu sóng không dây. Loa hội nghị có dây có thể kết nối với các thiết bị của bạn qua cáp âm thanh 3,5 mm, cáp USB hoặc Cổng Lightning của iPhone.

Thời lượng pin:  Cả loa hội nghị có dây và không dây đều chạy bằng pin. Các cuộc họp có thể kéo dài, vì vậy chúng tôi đảm bảo các lựa chọn của mình kéo dài ít nhất 20 giờ cho mỗi lần sạc.

Top 5 loa hội thoại giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Loa hội nghị Yealink CP700 thiết kế di động với thiết kế thanh lịch và nhẹ, Kết nối cùng lúc 3 thiết bị, Thời lượng đàm thoại 10h, Micro đa hướng 360 độ.

Loa hội nghị Yealink CP700 giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác hiệu quả và áp dụng công nghệ. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp.

Loa hội nghị Yealink CP700 là thiết bị âm thanh thông minh sử dụng công nghệ chuyên biệt của Yealink giúp mang lại âm thanh rõ ràng và không có bất kỳ một âm thanh tạp nào.

 • Kết nối bằng bluetooth 4.0
 • Kết nối cùng lúc 3 thiết bị
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Thời lượng đàm thoại 10h
 • Thời gian sạc 3 giờ
 • Thời gian chờ 360 ngày
 • Micro đa hướng 360 độ
 • Loại bỏ vang âm
 • Phạm vi không dây 100 feet/ 30 mét

2. Loa hội thoại Sennheiser SP 20

Sennheiser SP 20 là thiết bị hội nghị Audio cao cấp được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh cho các cuộc hội nghị nhóm cá nhân trên PC / softphone và điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Kết nối được các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng một cách nhanh chóng để bắt đầu một cuộc gọi hội nghị audio ngay lập tức.

Nó dài 5,4 inch và rộng 5 inch, khiến nó trở thành loa hội nghị lớn nhất trong hướng dẫn của chúng tôi, nhưng vẫn đủ nhỏ để dễ dàng mang theo bên mình.

Cả micrô và loa đều đã được điều chỉnh để làm nổi bật các tần số đảm bảo âm thanh của bạn rõ ràng với những người bạn đang giao tiếp và ngược lại. Hãy nhớ rằng chất lượng tín hiệu của điện thoại hoặc máy tính của bạn sẽ đóng một vai trò rất lớn trong cách cuộc trò chuyện phát ra âm thanh; Tốt nhất bạn nên di chuyển đến một nơi mà bạn có một số thanh dịch vụ di động hoặc kết nối WiFi mạnh.

Đây không phải là một loa hội nghị không dây, nhưng khả năng tương thích của nó rất ấn tượng. Bạn có thể kết nối nó với điện thoại hoặc máy tính bảng qua cáp âm thanh 3,5 mm (điện thoại không có giắc cắm tai nghe yêu cầu bộ chuyển đổi) hoặc máy tính của bạn qua USB. Bạn có thể cắm cả hai loại cáp vào hai thiết bị và kết hợp cả cuộc gọi trên điện thoại và máy tính (thông qua dịch vụ như Zoom hoặc Skype) và giao tiếp với cả hai bên đồng thời.

Mặc dù kích thước lớn, loa hội nghị này có thời lượng pin 20 giờ. Loa và micrô lớn hơn sẽ tiêu hao năng lượng nhanh hơn và thời gian đàm thoại kéo dài gần một ngày được coi là khá ấn tượng.

Khả năng kết nối loa hội nghị này với cả điện thoại và máy tính, và kết hợp các cuộc gọi, là rất đáng kể.

3. Loa hội thoại Logitech P710E

Biến mọi không gian làm việc ngay lập tức trở thành phòng hội nghị. Thiết bị thu âm P710e di động của Logitech mang đến cuộc gọi rảnh tay và âm thanh tuyệt vời cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Công nghệ khử tiếng ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy và được nghe. Ghép cặp với tối đa 8 thiết bị Bluetooth® hoặc kết nối NFC chỉ bằng cách chạm thiết bị vào P710e. Mang cuộc gọi hội nghị tiếp theo của bạn tới bất cứ đâu.

Đối với những người thực hiện nhiều nhiệm vụ, thiết bị thu âm P710e của Logitech cho phép bạn kết nối và bắt đầu hội nghị truyền hình ngay lập tức bằng cách sử dung chính thiết bị di động của bạn. P710e giữ chắc thiết bị của bạn để hình ảnh không bị nhiễu loạn ở đầu bên kia cuộc gọi trong khi bạn ghi chép hoặc gõ phím trên máy tính hoặc thiết bị thứ hai.

Khi bạn cần gọi điện trong văn phòng bận rộn, ở nhà, hay trong phòng khách sạn, thiết bị thu âm P710e cho thời lượng pin kéo dài tới 15 giờ đàm thoại. Loa tùy chỉnh và mic khử tiếng ồn mang lại âm thanh rõ ràng ở cả hai đầu cuộc gọi. Cắm tai nghe vào P710e để có thêm sự riêng tư.

Khi bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc gọi, hãy kết nối điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn với thiết bị thu âm P710e, sử dụng Bluetooth với khả năng ghép cặp NFC tùy chọn hoặc cáp USB đi kèm. Ghép cặp với lên tới 8 thiết bị Bluetooth. Dễ dàng ghép cặp và bỏ ghép cặp các thiết bị di động đã bật NFC với P710e chỉ đơn giản bằng cách chạm chúng với nhau.

Tổ chức hội nghị truyền hình dễ dàng với P710e. Được tối ưu hóa cho Microsoft® Lync™, tương thích với Cisco®*, và được cấp phép cho Skype™ và Skype for Business, P710e đem đến âm thanh chất lượng doanh nghiệp và trải nghiệm hội nghị tích hợp.

 • Micrô mọi hướng, phạm vi 360°
 • Âm lượng: có thể điều chỉnh tới 85 dBA ở phạm vi 0,5 m
 • Khử tiếng ồn và tiếng vọng
 • Thời lượng pin lên tới 15 giờ đàm thoại

4. Loa hội thoại Jabra Speak 510

Loa hội nghị không dây Jabra Speak 510 là một chiếc loa hội nghị không dây đáng chú ý với mức giá vừa phải. Thiết bị sở hữu một micro đa hướng đặc biệt giúp thu giọng nói của bạn ở mọi nơi xung quanh nó. Hoạt động hiệu quả nhất cho các nhóm từ 1-4 người. Với thời lượng pin 15 giờ, Jabra Speak 510 thật sự tiện lợi và đáng tin cậy. Chỉ mất 2 giờ để sạc đầy. Bạn cũng sẽ đánh giá cao thiết kế di động thân thiện của sản phẩm.

Với những đánh giá tuyệt vời của người dùng, chiếc loa này được tạo ra cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Cho dù bạn làm việc tại nhà, đi du lịch hay tổ chức các cuộc gọi hội nghị. Đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy, sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh nguyên bản, làm nổi bật giọng nói rõ ràng. Nhìn chung, Jabra Speak 510 là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh sách này.

 • Micrô 360° đa hướng 
 • Kết nối Bluetooth không dây
 • Thời lượng pin: 15 giờ

5. Loa hội thoại Epos Expand SP 30

Loa hội nghị Sennheiser SP30 tích hợp sẵn Micro và Bluetooth sử dụng cho phòng họp tư 8 đến 10 người. Speakerphones Sennheiser SP 30 là chiếc loa di động có thể thiết lập cuộc gọi hội nghị tại một thời điểm tại bất kỳ địa điểm nào hoặc sử dụng thiết bị như một phần của giải pháp phòng hội nghị cố định.

Loa hội nghị Sennheiser SP30 hoàn hảo cho trải nghiệm hội nghị nhanh chóng và liền mạch trong mọi môi trường. Cho dù bạn đang thiết lập phiên hợp tác nhóm hay bạn đang kết nối với các nhóm thông qua phòng trò chuyện, mô hình SP 30 của Sennheiser là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Kết nối cable USB-C hoặc Bluetooth
 • Sử dụng chip bluetooth công nghệ mới, cho khoảng cách kết nối sóng và hoạt động ổn định lên tới 25m
 • Hội nghị cho tối đa 8 người họp
 • Ultra-low distortion speaker ( độ méo âm thanh gần như không có )
 • Tái tạo giọng nói rõ ràng
 • Hai micro chống ồn và khử tiếng vang
 • Giọng nói rõ ràng của Sennheiser
 • Thời lượng pin khi sử dụng bluetooth lên tới 18h đàm thoại liên tục
 • Tương thích với các dòng PC/Laptop sử dụng các hệ điều hành thông dụng mà không cần cài đặt driver
 • Được chứng nhận Skype for business và Ms team, kết nối skype for business ,zoom…, mà không cần cài đặt và tinh chỉnh, tương thích với các phần mềm họp trực tuyến thông dụng thông qua thiết lập riêng của từng phần mềm
 • Chế độ đàm thoại rảnh tay và phím ngắt âm lượng cho phép quản lý cuộc gọi hoàn hảo
 • Thiết kế nhỏ nhẹ, kèm túi đựng chống shock, dễ dàng mang theo
 • Đèn LED chỉ báo pin, âm lượng và tắt tiếng
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan