Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 5 tai nghe có mic cho Macbook

Top 5 tai nghe có mic cho Macbook

Tai nghe có mic thì chất lượng thu âm của micro sẽ được chú trọng hơn là chất lượng âm thanh phát ra của tai nghe, tuy nhiên cả hai vẫn được cân bằng chất lượng để đem đến trải nghiệm mượt mà nhất cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gợi ý 5 mẫu tai nghe có mic tốt nhất cho Macbook. Loại, kích thước và sự thoải mái khi sử dụng là những lưu ý đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn tai nghe tốt nhất cho Macbook.

1. Tai nghe có mic Plantronics Blackwire 3220

Tai nghe có mic Plantronics Blackwire 3220

Plantronics Blackwire 3220 là tai nghe UC có dây được thiết kế gọn nhẹ, bền, đẹp, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều lựa chọn kết nối và đeo. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 đảm bảo sử dụng hiệu quả cao, thoải mãi đàm thoại suốt cả ngày. Dòng Tai nghe Callcenter Blackwire C3220 với âm thanh đặc trưng của Plantronics cung cấp các tính năng hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được

 • Kết nối máy tính qua USB-A và USB-C
 • Windows hoặc Mac OS
 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) cho âm thanh giọng nói tự nhiên hơn
 • Micrô khử tiếng ồn tuyệt vời
 • Trả lời cuộc gọi/ bỏ qua/ kết thúc/ giữ, quay số lại, tắt tiếng, âm lượng +/-
 • Được xây dựng cho các ứng dụng UC
 • Softphones Avaya, Cisco, Microsoft và hơn thế nữa. Được chứng nhận cho Skype for Business
Tai nghe Yealink UH34

Yealink UH34 là tai nghe có dây USB mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo. Tai nghe Yealink UH34 có các modul: Yealink UH34 Mono Teams, Yealink UH34 Mono UC, Yealink UH34 Dual Teams, Yealink UH34 Dual UC, Yealink UH34 Lite Mono Teams, Yealink UH34 Lite Mono UC, Yealink UH34 Lite Dual Teams, Yealink UH34 Lite Dual UC mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả khi làm việc cả ngày. Tai nghe call center UH34 phù hợp cho nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên hay các telesale dành nhiều thời gian với tai nghe để giao tiếp bằng giọng nói.

Tai nghe thế hệ mới có 2 kiểu đeo tai nghe loại đeo một bên tai, và loại đeo hai bên tai đáp ứng nhu cầu của người dùng với chất lượng đẹm tai bằng mút hoặc da siêu nhẹ.

3. Tai nghe Jabra Evolve 20

Jabra Evolve 20 là dòng tai nghe một bên tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center.

Dòng tai nghe chủ yếu dùng cho softphone. Bên cạnh đó, với thiết kế theo kiểu cúp tai để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.

Jabra Evolve 20 cho phép trải nhiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đệm tai, giúp người dùng thoải mái đeo cả ngày.

Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.

Công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh.

Bộ điều khiển trực quan và dễ dàng sử dụng. Có thể tùy chỉnh dễ dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này, ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi…

4. Tai nghe Jabra Evolve 75

Tai nghe Jabra Evolve 75

Được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc lớn và môi trường làm việc ồn ào, giúp bạn tập trung vào công việc mà không bị ảnh hưởng bởi xung quanh.

Thiết kế 2 bên tai.

Hỗ trợ kết nối qua Bluetooth, kết nối không dây với Link 370 và kết nối trực tiếp qua cable USB tới máy tính.

Công nghệ ANC tích hợp ngay trên tai nghe giúp cho người dùng không bị ảnh hưởng tiếng ồn ào từ môi trường xung quanh và nâng cao hiệu suất làm việc hiệu.

Thời lượng Pin đàm thoại lên đến 15 giờ.

Tương thích với các phần mềm ứng dụng của Microsoft Teams.

5. Tai nghe Jabra Evolve2 40

Tai nghe Jabra Evolve2 40

Jabra Evolve2 40 là dòng tai nghe chuyên dụng cho call center. Với thiết kế hiện đại, hai đệm tai êm ái tạo cảm giác thoải mái khi mang. Ngoài ra, được tích hợp công nghệ và tính năng chống ồn, lọc tạp âm cao cấp.

 • Kết nối plug and play với các thiết bị qua USB A hoặc USB C.
 • Chứng nhận cung cấp UC hàng đầu và Microsoft Teams.
 • Công nghệ 3 micro cho hiệu suất cuộc gọi vượt trội.
 • Công nghệ chống ồn.
 • Các tính năng bổ sung có sẵn qua Jabra Xpress và Jabra Direct.
 • Loa 40mm mạnh mẽ mang đến âm thanh phong phú.
 • Trả lời / từ chối cuộc gọi, tăng / giảm âm lượng loa, tắt tiếng.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan