Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe có mic cho laptop tốt nhất

Top tai nghe có mic cho laptop tốt nhất

Đại dịch COVID-19 đã hạn chế xã hội theo nhiều cách. Các công ty buộc phải để nhân viên của họ làm việc tại nhà. Hầu hết chúng ta đang làm việc tại nhà và cố gắng duy trì mức năng suất cao nhất có thể. Bây giờ chúng tôi đã quen với việc thiết lập văn phòng tại nhà của mình. Nếu bạn đang làm việc trên PC hoặc Máy tính xách tay của mình, có lẽ bây giờ bạn mới nhận ra tầm quan trọng của tai nghe giúp bạn tập trung vào công việc của mình. Một số bạn thậm chí có thể đang làm công việc phụ thuộc nhiều vào các cuộc gọi. Bên cạnh đó, duy trì kết nối thông qua các cuộc gọi là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là ở giai đoạn này khi chúng ta ở xa nhau về khoảng cách. Sau tất cả các nghiên cứu và thử nghiệm, cuối cùng chúng tôi đã tổng hợp được top tai nghe có mic tốt nhất cho laptop.

6 tai nghe có mic cho laptop tốt nhất

Bài đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn có được một chiếc tai nghe có mic dành cho laptop tốt nhất. Các loại tai nghe khác nhau có giá khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và thương hiệu. Micrô bị méo/ kém chất lượng sẽ dẫn đến truyền thông sai do chất lượng âm thanh kém. Theo yêu cầu của người dùng, chúng tôi chọn 6 tai nghe có mic cho laptop với giá siêu tốt.

1. Tai nghe có mic Jabra Biz 1100 Series

Jabra hãng sản xuất âm thanh cực lớn và nổi tiếng đến từ Đan Mạch, với nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm âm thanh với hơn 140 năm kinh nghiệm, đem tới cho người dùng những sản phẩm hàng đầu trong nhiều phân khúc giá khác nhau, đặc biệt điều quan trọng là luôn muốn mang tới cho người dùng một sản phẩm có độ bền hoàn hảo bền bỉ nhất đến với người dùng.

Với rất nhiều mẫu tai nghe không dây, loa di động cao cấp, để phát triển theo hướng phục vụ người dùng theo mục đích dành cho các trung tâm liên lạc, văn phòng làm việc hay thậm chí là để phục vụ nhu cầu học trực tuyến hãng Jabra họ đã bất ngờ mang đến cho người dùng một sản phẩm được mang tên Tai nghe Jabra Biz 1100.

Bảng so sánh sự giống và khác nhau giữa các mã tai nghe Jabra Biz 1100 Series

Tai nghe Call center Yealink USB UH33 là một tai nghe chuyên nghiệp với kiểu dáng quá đầu giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn tập trung vào vùng tập trung và tập trung. Kết hợp với công nghệ âm thanh băng rộng và giọng nói HD, UH33 mang đến những cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn, cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Thiết lập plug-and-play đơn giản cho phép bạn chỉ sử dụng cổng USB cho điện thoại Yealink IP được USB hỗ trợ, cắm nó vào cổng USB hoặc giắc cắm 3,5mm vào máy tính xách tay của bạn hoặc sử dụng giắc cắm 3,5mm thẳng vào thiết bị thông minh của bạn.

Truy cập dễ dàng trong tầm tay của bạn thông qua bộ điều khiển trực quan đến các chức năng thường được sử dụng, chẳng hạn như truy cập các cuộc gọi đến, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng micrô.

Yealink UH33 có vị trí độc tôn trên thị trường với sự kết hợp giữa sự thoải mái đặc biệt, vòng đời bền bỉ, chất lượng cao cấp và âm thanh rực rỡ.

3. Tai nghe có mic Jabra Evolve 20

Jabra Evolve 20 là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.

Tai nghe Jabra Evolve 20 là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại. Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày. Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng tích hợp ngay trên tai nghe Jabra Evolve 20. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này. Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác. Tai nghe Jabra Evolve 20 được thiết kế với microphone giảm tiếng ồn, sử dụng với softphone cho môi trường làm việc mở. Tai nghe này cho phép chuyển đổi giữa chế độ gọi sang nghe nhạc.

Top tai nghe có mic cho laptop tốt nhất

Tai nghe Yealink UH36 có sẵn 2 dạng đơn âm ( UH36 Mono ) và hai bên tai ( UH36 Dual ) là một tai nghe có dây USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà bạn có thể dễ dàng tập trung vào công việc và cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Cung cấp với Phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

5. Tai nghe có mic Jabra Biz 1500 Duo / Mono

Top tai nghe có mic cho laptop tốt nhất

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo / Mono là tai nghe có dây chuyên nghiệp, giá rẻ được thiết kế cho các trung tâm liên lạc có mức quan tâm về chi phí. Với công nghệ xử lý tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu. Mang đến trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp hơn trong mọi cuộc gọi. Tai nghe được thiết kế cứng cáp, thoải mái cả ngày, âm thanh tuyệt vời.

6. Tai nghe có mic Jabra Evolve 40 Stereo / Mono

Jabra Evolve 40 là một tai nghe có mic chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện tập trung và các cuộc trò chuyện. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn cao cấp mang đến cho bạn sự an để làm việc trong ồn ào, mở văn phòng, tạo ra hiệu quả một vùng tập trung xung quanh bạn, vì vậy bạn có thể ở lại tập trung vào công việc. Các loa được xây dựng với phong cách và thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn văn phòng. Các khu tập trung được hoàn thành với một chỉ số ánh sáng bận rộn, là tín hiệu người sử dụng sẵn sàng cho các đồng nghiệp.

Hướng dẫn trên sẽ hỗ trợ bạn mua được tai nghe có mic tốt nhất cho laptop. Các sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất và chắc chắn về hiệu suất tuyệt vời. Tai nghe có mic sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tuyến qua nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh của mình và thực hiện các cuộc gọi rảnh tay.