Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Tai nghe có mic cho máy tính Windows và Mac

Tai nghe có mic cho máy tính Windows và Mac

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét các tai nghe có mic nào tương thích tương thích cho PC (Windows) và Apple Mac OS của bạn. Nhiều doanh nghiệp ngày nay đang lựa chọn sử dụng máy tính thay cho điện thoại để gọi điện. Đó là một phương pháp rất hiệu quả để giảm chi tiêu bằng cách sử dụng VOIP và các ứng dụng điện thoại mềm khác.

Những điều quan trọng nhất cần xem xét là chất lượng cuộc gọi và sự thoải mái. Tất cả những chiếc tai nghe dưới đây đều là plug and play, thậm chí một người như tôi cũng có thể cài đặt chúng. Nếu bạn định ngồi vào máy tính và không cần di chuyển, tôi khuyên bạn nên kết nối. Nếu bạn cần di chuyển nhiều hơn hoặc không muốn bị bó buộc vào bàn làm việc, hãy kết nối mạng không dây.

Tai nghe có mic cho máy tính Windows và Mac

Tai nghe có dây Poly Blackwire 8225 USB-A hoặc (phiên bản Blackwire 8225 USB-C)

Tai nghe này là phiên bản mới nhất của Poly, trước đây được gọi là Plantronics trong dòng Blackwire. Đó là sự thay thế cho 7225 cũ, nhưng giờ đây, một trong những cải tiến mới được tìm thấy trên 8225 là một cần micrô có thể tắt tiếng mic bằng cách đưa cần micrô lên, tai nghe có thể được đeo cần ở hai bên và chức năng hoạt động khi cần xoay xoay 180 độ, đèn Busy tích hợp hiện nằm ở cả hai bên của chụp tai, giúp bạn dễ dàng nhận thấy khi đang có cuộc gọi và tính năng Chống ồn chủ động kết hợp nâng cao mới với 3 cấp độ cho phép người dùng Tắt hoàn toàn hoặc sử dụng bất kỳ mức độ nào khác nhau tùy thuộc vào vị trí tai nghe đang được sử dụng. Cần micro có công nghệ Acoustic Fence mới nhất, 2 micro hướng về miệng người dùng và một micro hướng về phía đối diện, điều này giúp tai nghe chặn hầu hết các tiếng ồn không mong muốn do tai nghe điều chỉnh công suất của micro.

Tai nghe có dây Jabra Evolve2 40 UC Stereo USB-A hoặc ( phiên bản Jabra Evolve2 40 Stereo USB-C)

Đây là một tai nghe có dây. Nó có kết nối USB-A (hoặc USB-C). Nó có 3 micrô để nhận giọng nói của bạn ngoài micrô khử tiếng ồn. Loa lớn 40mm (chụp tai) để bạn có thể tập trung vào công việc hoặc cuộc gọi điện thoại. Ngoài ra, đèn báo bận tích hợp để đồng nghiệp/ bạn bè của bạn biết nếu bạn đang gọi điện, có thể nhìn thấy 360 độ xung quanh bạn. Đáp ứng tần số băng rộng Hi-Fi. Một tai nghe tuyệt vời cho người dùng bình thường. Tính năng tốt nhất mà tôi thích nhất là bạn có thể tắt tiếng cuộc gọi chỉ bằng cách di chuyển cần micrô lên. Di chuyển micrô xuống để tắt tiếng.

Tai nghe không dây Plantronics Savi 8210 UC Mono USB-A

Tai nghe có mic Plantronics Savi 8210

Đây là một chiếc tai nghe không dây khá độc đáo. Nói chung, tai nghe USB không dây sử dụng kết nối Bluetooth, tuy nhiên, tai nghe này chạy trên DECT 6.0 (tương tự như điện thoại không dây.) Do đó, bạn có được phạm vi đáng kinh ngạc lên đến 300ft. Tai nghe này có mic khử tiếng ồn tuyệt vời và âm thanh dải rộng. Nhược điểm duy nhất của chiếc tai nghe này là thiếu khả năng Bluetooth nhưng vẫn là một chiếc tai nghe tuyệt vời.

Tai nghe Jabra Evolve2 65

Tai nghe Bluetooth USB-A (hoặc USB-C) này về cơ bản là phiên bản “không dây” nâng cấp của dòng Evolve 40. Nó đi kèm với một dongle Bluetooth cắm vào PC hoặc Mac của bạn qua USB và cung cấp cho bạn phạm vi Bluetooth lên đến 100 feet. Thời lượng pin lên đến 37 giờ! Bạn có một micrô khử tiếng ồn tuyệt vời và âm thanh độ nét cao từ loa lớn 40mm với đệm tai giả da mềm, điều này thật tuyệt vời cho bạn và khách hàng của bạn. Nó có đèn LED tích hợp để sử dụng cho những người xung quanh bạn dù bạn đang bận hoặc đang gọi điện – tính năng tuyệt vời cần có! Nếu bạn không có cuộc gọi nào, chỉ cần quay lại và nghe một số giai điệu. Tính năng thú vị nhất của tai nghe này là bạn có thể kết nối với điện thoại di động của mình đồng thời qua Bluetooth.

Tai nghe USB Plantronics Voyager Focus UC

Trong số tất cả các tai nghe Bluetooth không dây, tai nghe này cung cấp phạm vi xa nhất lên đến 150ft qua máy tính. Nó có tính năng khử tiếng ồn chủ động qua tai phone (hãy nghĩ đến Bose), âm thanh Wideband, micrô khử tiếng ồn tuyệt vời và được tích hợp các cảm biến thông minh có thể phát hiện khi bạn đeo và tháo tai nghe. Bạn có 12 giờ đàm thoại và 15 giờ phát nhạc trực tuyến.

Tai nghe USB Jabra Evolve 75 MS Stereo Bluetooth với chân đế sạc

Bạn có âm thanh nổi Hi-Fi, micrô khử tiếng ồn tuyệt vời, tính năng khử tiếng ồn chủ động qua tai phone (hãy nghĩ đến Bose) và tất cả chúng trông thật tuyệt. Tương tự như Evolve 65, bạn sẽ có phạm vi không dây lên đến 100ft, nhưng thời lượng pin đáng kinh ngạc là 15 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Giống như các tai nghe ở trên, bạn chỉ cần cắm nó qua USB và bạn đã sẵn sàng để tung tăng. Bạn cần lái xe dài ngày hoặc bay đến một nơi nào đó? Mang chúng theo bên mình và thưởng thức âm nhạc trên điện thoại của bạn! Khách hàng của bạn sẽ thích nói chuyện với bạn trên tai nghe này.

Để biết thêm thông tin về giá cả các mẫu tai nghe cho máy tính vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi theo số điện thoại 02877798999 để được bộ phận nhân viên chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ.

Bài viết liên quan