Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Tư vấn mua tai nghe máy tính chất lượng tốt

Tư vấn mua tai nghe máy tính chất lượng tốt

Nếu bạn ngồi trước máy tính hầu hết thời gian trong ngày và đeo tai nghe không thoải mái, bạn biết nó có thể ảnh hưởng đến cơ thể mình như thế nào. Đau cổ, vai và đau đầu chỉ là một số vấn đề mà tai nghe máy tính kém chất lượng có thể gây ra. Các công cụ bạn chọn để sử dụng trong môi trường làm việc của mình sẽ giúp bạn tránh khỏi những đau khổ về thể chất và tinh thần, đồng thời tai nghe máy tính phù hợp có thể cải thiện trải nghiệm làm việc tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

Khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu tại sao việc nâng cấp và chọn tai nghe máy tính tốt nhất có micrô là điều cần thiết. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách về một số tai nghe tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, trước tiên, hãy xem lý do tại sao bạn cần phải chọn một chiếc tai nghe chất lượng tốt.

6 lý do nên đầu tư vào tai nghe máy tính chất lượng tốt

  1. Việc sử dụng một chiếc tai nghe chất lượng tốt sẽ làm giảm những cơn đau lưng và mệt mỏi không đáng có.
  2. Tai nghe chất lượng sẽ mang đến nhiều tính năng hơn như mic chống ồn chủ động, lọc tạp âm.
  3. Mức độ căng thẳng của bạn sẽ cải thiện khi bạn (và khách hàng của bạn) không đối phó với nhiễu, tĩnh và tiếng ồn xung quanh.
  4. Nâng cấp lên tai nghe không dây sẽ cho phép bạn di chuyển và kéo dài ngay cả khi đang thực hiện cuộc gọi.
  5. Âm thanh chuyên nghiệp. Nó không chỉ là về thực hiện cuộc gọi. Khi bạn không làm việc hoặc đang nghỉ giải lao, bạn muốn có thể chuyển sang nghe nhạc. Một tai nghe chất lượng tốt sẽ làm được điều đó một cách liền mạch.
  6. Nếu bạn đeo tai nghe trong thời gian dài, chúng phải thoải mái. Một đôi chất lượng tốt sẽ thoải mái và phong cách đến mức bạn sẽ gần như quên mất mình đang đeo chúng.

Các loại tai nghe máy tính

Tai nghe máy tính có dây 

Nếu bạn không ngại dây ra khỏi tai nghe của mình, bạn có thể mua cho mình một cặp tai nghe có dây. Chúng rất đơn giản để thiết lập (chỉ cần cắm và chạy) và chúng đi kèm với đầu nối USB A, đây là thiết kế USB truyền thống và là một trong những đầu nối dễ nhận ra nhất và đầu nối USB-C, có thiết kế mỏng hơn có thể được sử dụng với máy Mac, PC, điện thoại di động và máy tính bảng.

Bạn sẽ có được chất lượng âm thanh tuyệt vời với tai nghe có dây và chúng đi kèm với mic khử tiếng ồn và chống ồn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe ấn tượng mà không phá vỡ ngân sách của bạn và bạn không cần phải di chuyển quá xa khỏi cơ sở của mình, một cặp có dây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tai nghe máy tính có dây 

Tai nghe máy tính không dây

Sự tự do của một cặp tai nghe không dây thường là lý do tại sao hầu hết mọi người mua chúng. Nếu bạn không muốn gỡ rối dây hoặc tháo tai nghe ra bất cứ khi nào bạn cần rời khỏi bàn làm việc, thì tai nghe máy tính tốt nhất cho bạn có thể là một cặp không dây. Chúng có Bluetooth và DECT. Bluetooth cho phép kết nối tối đa 8 thiết bị và cho bạn thoải mái làm việc mọi lúc mọi nơi. 

DECT cho phép kết nối với một thiết bị, thường là trạm gốc, nhưng bạn sẽ có phạm vi lớn hơn (100 mét), có nghĩa là bạn có thể đi bộ xung quanh văn phòng và duỗi chân – ngay cả khi đang thực hiện cuộc gọi. Tai nghe không dây sẽ cung cấp cho bạn mic khử tiếng ồn và khử tiếng ồn chủ động, đồng thời chất lượng âm thanh ngang bằng với các thiết bị có dây. Nếu bạn không thích bị buộc vào khu vực làm việc của mình, một cặp không dây có thể dành cho bạn.

Tai nghe máy tính không dây

Thương hiệu nào bán tai nghe máy tính tốt nhất

Tất cả các tai nghe của chúng tôi đã được kiểm tra, thử nghiệm rộng rãi và tất nhiên, chúng tôi rất vui khi tự mình sử dụng chúng. Chúng tôi hiểu rằng việc chọn thứ ‘tốt nhất’ của bất cứ thứ gì đều mang tính chủ quan cao, nhưng nếu bạn vặn cánh tay của chúng tôi ra sau lưng, chúng tôi sẽ chọn Jabra.

Điều này đơn giản là vì họ có rất nhiều loại tai nghe từ bình dân đến cao cấp, và về mặt tai nghe máy tính, chúng tôi nghĩ rằng chúng là tốt nhất. Mọi người quay lại Jabra vì họ biết những gì họ đang nhận được. Các tính năng, chất lượng và sự thoải mái tuyệt vời. Những gì được coi là bổ sung với các thương hiệu khác đều đạt tiêu chuẩn với Jabra. Họ đã tồn tại hơn 35 năm, là những nhà đổi mới thực sự và là những ứng cử viên nặng ký được thành lập và đáng tin cậy trong lĩnh vực tai nghe.

Bây giờ đã đến lúc đi sâu vào các tai nghe máy tính tốt nhất được giới chuyên môn về tai nghe của chúng tôi đề xuất.

Top tai nghe máy tính chất lượng tốt

Tai nghe máy tính không dây tốt nhất

Jabra Engage 75

Jabra Engage 75

Tai nghe Jabra Engage 75 hoạt động với điện thoại bàn, PC và điện thoại di động, đồng thời mang đến cho bạn 13 giờ đàm thoại ấn tượng và 52 giờ chờ. Như với tất cả các tai nghe Jabra, âm thanh đỉnh cao cho các cuộc gọi và khi bạn đang nghe nhạc. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn làm việc trong môi trường bận rộn vì chúng được chế tạo để đối phó với mật độ tai nghe cao hơn trong không gian của bạn.

Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung tiện lợi. Như nút tắt tiếng trên micrô, đồng hồ trên đế của thiết bị và khả năng hội nghị với tối đa 3 tai nghe bổ sung trên một thiết bị cơ sở, rất phù hợp cho các cuộc gọi hội nghị hoặc đào tạo. Đây là những tai nghe máy tính không dây tốt nhất trên thị trường và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng những tai nghe này.

Jabra Evolve2 65

Jabra Evolve2 65

Những tai nghe máy tính không dây này có các tính năng đáng kinh ngạc và âm thanh vượt trội. Các vật liệu được sản xuất đảm bảo rằng giao diện của Evolve 2 là cao cấp. Không cần phải nói (nhưng dù sao thì chúng tôi cũng sẽ nói!) Rằng bạn sẽ có được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp theo cả hai cách với những chiếc tai nghe này.

Tất cả những điều này là vô nghĩa nếu họ không cảm thấy thoải mái khi mặc, nhưng đừng lo lắng về điều đó. Những chiếc tai nghe này có băng đô rộng có đệm mút hoạt tính và chụp tai mềm vừa khít với tai bạn để chặn tiếng ồn. Chúng được thiết kế để hoạt động với PC / Mac và Điện thoại di động, đồng thời chúng sẽ kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay qua USB dongle đi kèm và trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn có Bluetooth. Đây là một tai nghe toàn diện có micrô tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng máy tính.

Tai nghe máy tính có dây tốt nhất

Jabra Evolve2 40

Jabra Evolve2 40

Các tai nghe có dây USB-A này sẽ hoạt động với PC hoặc Mac của bạn. Không còn phải vật lộn với tiếng ồn xung quanh làm mất tập trung vì những chiếc tai nghe này có chụp tai hình bầu dục lớn được thiết kế góc để vừa khít và loại bỏ nhiều tiếng ồn hơn.

Có một đèn báo bận ở mặt trước và mặt sau của chụp tai để cho đồng nghiệp hoặc con bạn biết rằng bạn đang gọi điện và không làm phiền bạn, đồng thời bạn có thể bật tính năng này theo cách thủ công chỉ với một nút bấm. Một tính năng thú vị khác là có thể tắt tiếng cuộc gọi bằng micrô của bạn. Đẩy nó lên để tắt tiếng và lùi xuống để bật tiếng. Sử dụng đơn giản, thoải mái khi mặc. Một chiếc tai nghe có dây tuyệt vời dành cho người dùng máy tính.

Plantronics Blackwire 5220

Plantronics Blackwire 5220

Các tính năng này sẽ hoạt động với máy tính và điện thoại di động của bạn và được chứng nhận MS Teams, nghĩa là bạn sẽ nhận được nút MS Teams cho phép bạn khởi chạy Teams, xem thư thoại của Teams, trả lời cuộc gọi và xem các cuộc gọi nhỡ. Chúng đi kèm với micrô khử tiếng ồn có nghĩa là người ở đầu bên kia cuộc gọi của bạn sẽ không bị phân tâm bởi tiếng chó sủa, trẻ em hoặc đồng nghiệp ồn ào của bạn.

Âm thanh đầu vào và đầu ra đều tuyệt vời và bạn sẽ có thể đeo chúng hàng giờ mà không thấy khó chịu. Những chiếc tai nghe máy tính này đến từ Plantronics, một thương hiệu nổi tiếng, uy tín và là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có dây cho máy tính của mình.

Tai nghe máy tính khử tiếng ồn tốt nhất

Jabra Evolve2 85

Jabra Evolve2 85

Jabra đã hết mình với những chiếc tai nghe máy tính khử tiếng ồn chủ động (ANC) này. ANC sử dụng công nghệ tiên tiến hơn để chủ động chống lại tiếng ồn. Về cơ bản, nó phát hiện và phân tích mẫu âm thanh của tiếng ồn đến và sau đó tạo ra tín hiệu để loại bỏ nó. Kết quả là bạn nghe thấy mức độ tiếng ồn giảm đáng kể, điều này thật tuyệt vời nếu bạn làm việc trong một môi trường bận rộn hoặc ngay cả khi bạn muốn làm việc mà không nghe thấy những người hàng xóm bên cạnh đang quay xe trong nền.

Ngoài ANC, bạn sẽ có thể mang những chiếc tai nghe này đi bất cứ đâu mà không phải lo lắng về việc hết pin, vì chúng có tuổi thọ lên đến 37 giờ khi được sạc đầy. Tôi sẽ lặp lại điều đó – những chiếc Jabra này có âm thanh nổi bật. Thêm vào đó, bạn sẽ gần như quên rằng bạn đang mặc chúng vì chúng rất thoải mái.

Mua tai nghe máy tính chất lượng tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe máy tính có micrô, tai nghe tốt nhất cho điện thoại và máy tính hoặc tai nghe có dây hoặc không dây cho máy tính của mình, Ngọc Thiên có thể giúp bạn. Và khi bạn giao dịch với chúng tôi, chúng tôi coi đó như sự khởi đầu của một mối quan hệ, và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo đảm THỜI GIAN TRỌN ĐỜI cho mọi thứ bạn mua từ chúng tôi.

Các chuyên gia về tai nghe của chúng tôi thích nói về tất cả mọi thứ về tai nghe và sẽ rất vui khi được trò chuyện với bạn và giúp bạn tìm thấy tai nghe máy tính hoàn hảo của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

Tai nghe máy tính có hoạt động trên điện thoại không?

Chắc chắn rồi. 
Tai nghe có dây và không dây đều sẽ hoạt động với điện thoại của bạn. 
Bạn chỉ cần đảm bảo trước khi mua rằng phích cắm của điện thoại của bạn tương thích.

Làm cách nào để kết nối tai nghe không dây với máy tính?

Dễ thôi. 
Để kết nối tai nghe với PC, hãy chuyển đến menu Bluetooth trên máy tính và đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật. 
Tìm tai nghe của bạn trên menu Bluetooth và kết nối.

Làm cách nào để micrô tai nghe hoạt động trên máy tính của tôi?

Sau khi bạn kết nối tai nghe, nó sẽ tự động định cấu hình micrô của tai nghe để hoạt động trên máy tính của bạn.
Để kiểm tra kỹ, hãy làm như sau: Đối với Windows, nhấp chuột phải vào logo cửa sổ ở dưới cùng bên trái và mở Cài đặt, chọn Hệ thống và từ đó chuyển đến Âm thanh. Trong menu này, bạn muốn đảm bảo rằng tai nghe của bạn được chọn làm Đầu vào. Đối với Mac, nhấp vào biểu tượng quả táo ở trên cùng bên trái và mở Tùy chọn hệ thống. Từ đó, chọn Âm thanh và đảm bảo rằng tai nghe của bạn được chọn làm Đầu vào.

Bài viết liên quan