Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

5 tai nghe không dây tốt nhất cho văn phòng

5 tai nghe không dây tốt nhất cho văn phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây tốt nhất cho văn phòng, danh sách của chúng tôi có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cân nhắc về tai nghe văn phòng

Kết nối không dây: tự do di chuyển là điều quan trọng hàng đầu.

Thời lượng pin cả ngày: tai nghe có thời lượng pin ít nhất tám giờ sẽ giúp bạn giảm tuổi thọ.

Thoải mái cả ngày: điều này có thể có nghĩa là chụp tai có đệm và băng đô không kẹp quá chặt. Bạn không muốn bị đau đầu sau nhiều giờ làm việc

Chất lượng âm thanh đến và đi: giao tiếp không bị ảnh hưởng.

Kết nối máy tính và điện thoại di động: Yếu tố này có ý nghĩa đối với người dùng hơn so với tính năng kết nối trực tuyến.

Khả năng phát nhạc: tai nghe chuyên phục vụ cho việc phát âm thanh nổi chất lượng cao.

Tai nghe không dây tốt nhất cho văn phòng

Trong số tất cả các yếu tố cần cân nhắc, kết nối không dây, sự thoải mái và âm thanh chất lượng cao là một trong những yếu tố quyết định việc lựa chọn tai nghe tốt nhất cho văn phòng. Và trong số tất cả các lựa chọn, 5 sản phẩm này đã lọt vào tầm ngắm.

1. Plantronics Voyager Focus UC

Tai nghe không dây tốt nhất cho văn phòng

Plantronics Voyager Focus UC có tất cả. Nó có thể kết nối với điện thoại di động và máy tính của bạn để thực hiện các cuộc gọi và trải nghiệm âm nhạc.

Trong thiết lập trung tâm cuộc gọi, những chiếc tai nghe này mang lại cảm giác thoải mái.

Nó cho phép bạn di chuyển liên tục từ thiết bị này sang thiết bị khác trong khi cảnh báo bằng giọng nói thông báo ID người gọi và trạng thái kết nối, cũng như mức thời gian đàm thoại.

Nó cũng được tích hợp các cảm biến thông minh. Tính năng này có nghĩa là tai nghe biết khi nào bạn tháo nó ra. Sau khi bạn thực hiện, nó sẽ tự động tạm dừng nhạc và tắt tiếng cuộc gọi của bạn.

Ngoài ra, cần đeo Voyager Focus có thể được đeo ở hai bên đầu của bạn. Nó có công nghệ khử tiếng ồn chủ động.

2. Jabra Evolve 65

Jabra Evolve 65

Nếu lựa chọn hàng đầu của chúng tôi không có sẵn, bạn có thể chọn Jabra Evolve 65.

Nó trông hào nhoáng hơn do các điểm nhấn màu đỏ của nó, nhưng hãy yên tâm rằng nó có vẻ tốt như vẻ ngoài của nó.

Ngoài ra, thời lượng pin của nó rất đáng tin cậy trong nhiều giờ sử dụng. Không phải lo lắng khi pin bị chết. Bạn vẫn có thể tự do sử dụng nó như một tai nghe có dây. Chỉ cần kết nối cáp USB và thì đấy! Trải nghiệm âm thanh bổ sung!

3. Plantronics Voyager 5200

Plantronics Voyager 5200

Nếu ngân sách của bạn không cho phép bạn cho hai lựa chọn đầu tiên, Plantronics Voyager 5200 là dành cho bạn.

Mô hình này đã được nhà sản xuất hoặc người tân trang bên thứ ba kiểm tra và chứng nhận để trông và hoạt động như mới.

Quá trình sửa chữa bao gồm kiểm tra chức năng, cải tạo, kiểm tra và đóng gói lại.

Tai nghe không dây này được bảo hành 90 ngày và được đóng gói với tất cả các phụ kiện có liên quan.

Đó là một mô hình một tai. Yếu tố này là lý do tại sao bạn bị mất âm thanh nổi khi nghe nhạc. Nhưng nó đi kèm với một micrô bùng nổ có thể điều chỉnh được giống như các lựa chọn âm thanh nổi tai nghe hàng đầu của chúng tôi.

Nó tự hào có khả năng mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho người dùng.

Tai nghe không dây này cũng hỗ trợ kết nối liền mạch và đi kèm với bộ chuyển đổi USB. Bạn kết nối tai nghe với máy tính hoặc điện thoại của mình.

Với âm thanh băng rộng đi kèm ba micrô khử tiếng ồn, Plantronics Voyager 5200 cho phép bạn nghe rõ ràng như pha lê mà không bị nhiễu nền.

4. Plantronics Savi W720

Plantronics Savi W720

Nó quản lý tất cả các kết nối thông qua một cơ sở. Đế này cần được cắm vào ổ cắm trên tường. Nghe có vẻ tẻ nhạt, nhưng mô hình này hỗ trợ chất lượng giọng nói đi ra ngoài tuyệt vời.

Ngoài ra, chụp tai của tai nghe không dây này được đệm tốt và kẹp nhẹ của băng đô cho phép bạn có thời gian thoải mái trong nhiều giờ sử dụng.

Trong số các lựa chọn trong danh sách này, Plantronics Savi W720 là mẫu máy duy nhất kết nối với điện thoại cố định.

5. Yealink WH62

Yealink WH62 là tai nghe không dây DECT cấp thấp mới, với hai mã Yealink WH62 Dual và Yealink WH62 Mono. Hoạt động liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink. Để có trải nghiệm âm thanh trong suốt rõ ràng, Công nghệ băng thông siêu rộng Yealink và Công nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong khi gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. Với tính năng điều khiển trên tai dễ dàng, không bị gián đoạn, đeo thoải mái, Yealink WH62 là một đối tác tuyệt vời để giao tiếp hoặc cộng tác.

Tìm kiếm tai nghe tuyệt vời cho một văn phòng có thể khó khăn. Điều quan trọng là phải biết cân nhắc trước khi hướng đến một lựa chọn khách hàng tiềm năng. Cho dù ưu tiên của bạn là sự thoải mái, chất lượng âm thanh hay sự thân thiện với ngân sách, bạn có thể chọn trong số các lựa chọn được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn với những chiếc tai nghe không dây dành cho văn phòng này!

5/5 - (1 bình chọn)