Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

7 tai nghe không dây tốt nhất cho Mac [2022]

8 tai nghe không dây tốt nhất cho Mac [2022]

Bạn đang tìm kiếm mua tai nghe không dây tốt nhất cho Mac? Có rất nhiều thông tin về những chiếc tai nghe tốt nhất để mua, vì vậy chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi sẽ tổng hợp một danh sách đầy đủ lại với nhau để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Kiểm tra phần còn lại của bài viết này sẽ giúp bạn tìm nguồn tai nghe tốt nhất cho Mac. Hầu hết các tai nghe tương thích với Mac mà bạn sẽ đọc có thể được sử dụng với PC và một số tai nghe có thể được cắm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

8 tai nghe không dây tương thích với máy Mac hàng đầu

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 85

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 85

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe cao cấp với âm thanh nổi bật, những chiếc Jabra này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Ngoài việc sử dụng chúng với máy Mac, chúng còn tương thích với PC và điện thoại di động.

Chúng được xây dựng để người dùng ít bị phân tâm nhất có thể. Chụp tai thời trang vừa khít với tai của bạn để chặn tiếng ồn không mong muốn và chúng cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Ngoài ra còn có một micrô khử tiếng ồn để khách hàng hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn chứ không phải tiếng nói chuyện trong nền.

Có một đèn báo bận ở mặt trước và mặt sau của chúng, vì vậy bạn sẽ không bị phân tâm khi đang gọi điện. Những tai nghe không dây cao cấp này rất được khuyến khích cho người dùng Mac.

Tai nghe không dây Jabra Engage 65

Tai nghe không dây Jabra Engage 65

Như chúng tôi đã mong đợi với tất cả các tai nghe Jabra, có âm thanh chất lượng tuyệt vời với những điều này. Dòng Engage có âm thanh đỉnh cao theo cả hai cách – các tùy chọn đơn âm và âm thanh nổi là tùy chọn đầu tiên trong lớp của chúng đáp ứng các yêu cầu của Skype for Businesses Open Office và đó là một bài kiểm tra khó vượt qua. Có 13 giờ đàm thoại khi chúng được sạc đầy và chúng đi kèm với đèn báo bận tích hợp trên tai nghe và ở cuối cánh tay micro. Nếu bạn muốn có tất cả các thông số kỹ thuật hàng đầu cho tai nghe không dây cho Mac của mình, đây có thể là cặp yêu thích tiếp theo của bạn hoặc nhân viên của bạn.

Tai nghe không dây Plantronics Voyager 8200

 Plantronics Voyager 8200

Những tai nghe này không chỉ tương thích với Mac mà còn có thể được sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng. Chúng đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động, rất phù hợp cho môi trường ồn ào hoặc nếu người đeo muốn tập trung hơn và ngăn cản thế giới. Không có micrô bùng nổ trên những chiếc này vì micrô là một phần của tai nghe, nhưng đây vẫn là một micrô chất lượng tuyệt vời. Có một loạt các tính năng tuyệt vời trên những chiếc tai nghe này, bao gồm menu lệnh thoại cho phép trả lời cuộc gọi, kiểm tra mức pin, gọi lại và hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng được Microsoft Teams Certified chứng nhận, có nghĩa là chúng đi kèm với nút Teams và các chức năng bổ sung để có trải nghiệm Teams tốt hơn. Khi chúng được sạc đầy, nó sẽ cho phép đàm thoại trong 30 giờ. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac trong môi trường bận rộn, những chiếc tai nghe này có thể chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu.

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 75

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 75

Nếu bạn cần một chút yên bình và yên tĩnh khi sử dụng máy Mac, bạn sẽ có được điều đó với những thứ này. Họ sẽ chặn những đứa trẻ ồn ào, tiếng chó sủa và đồng nghiệp trò chuyện bằng cốc tai chống ồn chủ động của họ. Khách hàng cũng sẽ nghe thấy bạn to và rõ ràng. Những chiếc Jabra này có tám micrô khử tiếng ồn chính xác được đặt hoàn hảo để đảm bảo điều đó xảy ra. Bạn cũng sẽ nhận được tới 24 giờ đàm thoại khi chúng được sạc đầy, vì vậy rất ít khả năng hết pin. Thêm âm thanh đầu vào và đầu ra đặc biệt vào hỗn hợp và bạn đã có cho mình một cặp tai nghe tuyệt vời cho máy Mac.

Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus 2

Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus 2

Những tai nghe tương thích với Mac này cho phép một số phím tắt cho Nhóm và tất cả các chức năng của nó. Cũng như kết nối với máy Mac, bạn cũng có thể sử dụng chúng trên điện thoại di động và điện thoại bàn. Tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ đảm bảo rằng bất cứ ai sử dụng chúng sẽ xây dựng một bức tường xung quanh chính họ một cách hiệu quả và ngăn chặn phần còn lại của thế giới. Người gọi của bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn do micrô khử tiếng ồn tuyệt vời và các tai nghe trực quan này sẽ biết khi nào tai nghe được nhấc lên để trả lời cuộc gọi hoặc khi micrô được nhấc lên để tắt tiếng cuộc gọi. Những miếng đệm tai bằng giả da thoải mái trên những chiếc này rất phù hợp để đeo cả ngày và băng đô có quai đeo giúp giảm áp lực lên đỉnh đầu của bạn để tạo sự thoải mái hơn nữa.

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 65

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 65

Bạn sẽ có được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp với những chiếc tai nghe này, vì vậy cho dù bạn đang thực hiện cuộc gọi trên máy Mac hay nghe những âm thanh yêu thích của mình, chất lượng sẽ rất tuyệt vời. Bạn cũng sẽ trông thật quyến rũ khi đeo những chiếc áo này, và chúng không chỉ phong cách, băng đô có đệm mút hoạt tính và đệm thêm trên chụp tai sẽ khiến chúng thoải mái đến mức bạn có thể quên rằng mình đang đeo chúng. Bạn cũng sẽ nhận được nút tắt tiếng trên những thứ này và đèn bận ở mặt trước và mặt sau của chụp tai để cho đồng nghiệp biết bạn không muốn bị làm phiền.

Tai nghe không dây Jabra Engage 75

Tai nghe không dây Jabra Engage 75

Tính năng của những chiếc tai nghe không dây này là khả năng kết nối. Chúng có năm kết nối, cho phép chúng được sử dụng với máy Mac, điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chất lượng âm thanh cả trong và ngoài là những gì bạn mong đợi từ một cặp tai nghe Jabra Wireless – First Class. Đây là những thứ tuyệt vời để mặc trong văn phòng đông đúc vì giới hạn mật độ đã được tăng lên. Giờ đây, bạn có thể nhận được số lượng tai nghe nhiều hơn gấp ba lần trong một khu vực so với trước đây và không nhận được bất kỳ sự can thiệp nào. Một số tính năng tiện lợi bao gồm đồng hồ trên đế, nút tắt tiếng trên micrô và màn hình cảm ứng trên đế để dễ dàng thiết lập. Tai nghe không dây Jabra Engage 75 rất được khuyên dùng nếu bạn có nhân viên ở văn phòng bận rộn, mật độ cao và họ đang sử dụng máy Mac.

Cách chọn tai nghe Mac phù hợp cho bạn

Vì vậy, bạn có nó, một số tai nghe tốt nhất được cung cấp cho Mac. Bạn đang sử dụng hệ điều hành tốt nhất, vậy tại sao không chọn tai nghe không dây tốt nhất cho Mac để đi cùng với nó?

Có những tai nghe không dây tương thích với máy Mac phù hợp với mọi tình huống mà nhân viên của bạn đang gặp phải. Hầu hết đều cung cấp nhiều thời gian đàm thoại khi được sạc đầy và cung cấp kết nối với PC, máy tính bảng và điện thoại, tất cả đều mang lại sự thoải mái và phong cách.

Nếu bạn thuê nhân viên kết hợp hoặc làm việc tại nhà sử dụng MS Teams, bạn nên xem xét các tai nghe tương thích với Mac được chứng nhận của Teams. Điều này sẽ cho phép nhiều tùy chọn kết nối hơn.

Xem thêm

Cách chọn tai nghe tốt nhất cho Microsoft Teams

Khi đẩy mạnh, có nhiều tùy chọn tai nghe mà bạn có thể chọn tương thích với Mac, tùy theo sở thích của bạn về khả năng chi trả, kiểu dáng và tính năng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan