Tin công nghệ, Tin tức

Top 6 tai nghe USB dành cho máy tính Windows và Mac

Top 6 tai nghe USB dành cho máy tính Windows và Mac

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Ngọc Thiên xem xét tai nghe USB tương thích cho PC (Windows) và Apple Mac OS của bạn. Nhiều doanh nghiệp ngày nay đang chọn sử dụng máy tính thay cho điện thoại để gọi điện. Đó là một phương pháp rất hiệu quả để giảm chi tiêu bằng cách sử dụng VOIP và các ứng dụng điện thoại mềm khác. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, nhưng tôi sẽ liệt kê những lựa chọn nổi bật nhất đối với tôi. Những điều quan trọng nhất cần xem xét là chất lượng cuộc gọi và sự thoải mái. Tất cả những chiếc tai nghe dưới đây đều là plug and play, thậm chí một người như tôi cũng có thể cài đặt chúng. Nếu bạn định ngồi vào máy tính và không cần phải di động, tôi khuyên bạn nên kết nối. Nếu bạn cần di động nhiều hơn hoặc không muốn bị bó buộc vào bàn làm việc, hãy kết nối mạng không dây. Chúng ta hãy bắt đầu?

Danh sách tai nghe dùng cho máy tính Windows và Mac

1. Tai nghe USB Plantronics Blackwire 7225 USB-A Stereo

– Lý tưởng để sử dụng cả ngày, âm thanh, video và nghe đa phương tiện

– Loại bỏ tiếng ồn chủ động và thụ động theo yêu cầu ngăn chặn sự phân tâm

– Kết nối PC / Mac chuyên dụng với kết nối loại USB-A hoặc USB-C phổ biến

– Lựa chọn hoàn thiện màu đen hoặc trắng

– Bốn micrô phát hiện tiếng ồn từ mọi hướng, tách tiếng ồn khỏi giọng nói của người nói, với xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) để mang lại âm thanh giọng nói tự nhiên

Tai nghe USB Plantronics Blackwire 7225 USB-A Stereo

2. Tai nghe có dây Jabra Evolve2 40 

Nó có kết nối USB-A (hoặc USB-C). Nó có 3 micrô để nhận giọng nói của bạn ngoài micrô khử tiếng ồn. Loa lớn 40mm (chụp tai) để bạn có thể tập trung vào công việc hoặc cuộc gọi điện thoại. Ngoài ra, đèn báo bận tích hợp để đồng nghiệp / bạn bè của bạn biết nếu bạn đang gọi điện, có thể nhìn thấy 360 độ xung quanh bạn. Đáp ứng tần số băng rộng Hi-Fi. Một tai nghe tuyệt vời cho người dùng bình thường. Tính năng tốt nhất mà tôi thích nhất là bạn có thể tắt tiếng cuộc gọi chỉ bằng cách di chuyển cần micrô lên. Di chuyển micrô xuống để bỏ tắt tiếng.

Tai nghe có dây Jabra Evolve2 40

3. Tai nghe không dây Plantronics Savi 8210 UC Mono USB-A

Đây là một chiếc tai nghe usb không dây khá độc đáo. Nói chung, tai nghe USB không dây sử dụng kết nối Bluetooth, tuy nhiên, tai nghe này chạy trên DECT 6.0 (tương tự như điện thoại không dây.) Do đó, bạn có được phạm vi đáng kinh ngạc lên đến 300ft. Tai nghe usb này có mic khử tiếng ồn tuyệt vời và âm thanh WideBand. Nhược điểm duy nhất của chiếc tai nghe này là thiếu khả năng Bluetooth nhưng vẫn là một chiếc tai nghe tuyệt vời.

Tai nghe không dây Plantronics Savi 8210 UC Mono USB-A

4. Tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo Bluetooth Wireless USB-A hoặc ( phiên bản Evolve2 65 Stereo USB-C )

Tai nghe usb Bluetooth USB-A (hoặc USB-C) này về cơ bản là phiên bản “không dây” nâng cấp của dòng Evolve 40. Nó đi kèm với một dongle Bluetooth cắm vào PC hoặc Mac của bạn qua USB và cung cấp cho bạn phạm vi Bluetooth lên đến 100 feet. Thời lượng pin lên đến 37 giờ! Bạn có mic loại bỏ tiếng ồn tuyệt vời và âm thanh độ nét cao từ loa lớn 40mm với đệm tai giả da mềm, điều này thật tuyệt vời cho bạn và khách hàng của bạn. Nó có đèn LED tích hợp để sử dụng cho những người xung quanh bạn dù bạn đang bận hoặc đang gọi điện – tính năng tuyệt vời cần có! Nếu bạn không có cuộc gọi nào, chỉ cần quay lại và nghe một số giai điệu. Tính năng thú vị nhất của tai nghe này là bạn có thể kết nối với điện thoại di động của mình đồng thời qua Bluetooth.

Tai nghe Jabra Evolve2 65

5. Tai nghe USB Plantronics Voyager Focus UC B825

Trong số tất cả các tai nghe usb Bluetooth không dây, tai nghe này cung cấp phạm vi xa nhất lên đến 150ft qua máy tính. Nó có tính năng khử tiếng ồn chủ động qua tai phone (hãy nghĩ đến Bose), âm thanh Wideband, micrô khử tiếng ồn tuyệt vời và tích hợp các cảm biến thông minh có thể phát hiện khi bạn đeo và tháo tai nghe. Bạn có 12 giờ đàm thoại và 15 giờ phát nhạc trực tuyến.

Tai nghe USB Plantronics Voyager Focus UC B825

6. Tai nghe USB Jabra Evolve 75 MS Stereo Bluetooth có chân đế sạc

Tương tự như Evolve 65, bạn sẽ có phạm vi không dây lên đến 100ft, nhưng thời lượng pin đáng kinh ngạc là 15 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Giống như các tai nghe ở trên, bạn chỉ cần cắm nó qua USB là bạn có thể sử dụng ngay.

Tai nghe USB Jabra EVOLVE 75 MS Stereo Bluetooth có chân đế sạc:

Bài viết liên quan