Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

6 lợi ích khi sử dụng Yealink UH34 – Tai nghe USB chuyên dụng cho doanh nghiệp

6 lợi ích khi sử dụng Yealink UH34

Các nhân viên kinh doanh thường sử dụng điện thoại bàn để nhận và thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, chuyển sang sử dụng tai nghe kết nối với điện thoại bàn/ máy tính để nhận/thực hiện cuộc gọi mang lại rất nhiều lợi ích. Tai nghe USB Yealink UH34 – một sản phẩm mới đến từ thương hiệu Yealink – là một lựa chọn hợp lý. Với giá cả phải chăng cùng nhiều tính năng nổi bật, Yealink UH34 có thể mang lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng tai nghe có thể cải thiện hiệu quả trong các cuộc gọi lên đến 43% và Yealink UH34 sẽ chứng minh điều đó.

Yelink UH34 là tai nghe kết nối có dây với đầu cáp USB, cho phép kết nối liền mạch đến PC và các điện thoại IP của Yealink có hỗ trợ cổng kết nối USB. Tai nghe gồm 2 loại: Yealink UH34 trang bị đệm tai giả da và Yealink UH34 Lite trang bị đệm tai bọt xốp. Tai nghe có sẵn cả hai loại: tai nghe 1 bên (UH34 / UH34 Lite Mono) và tai nghe hai bên (UH34 / UH34 Lite Dual).

Yelink UH34 / UH34 Lite sở hữu thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo. Thiết kế phù hợp để sử dụng trong các trung tâm CSKH, văn phòng làm việc, Call Center, Contact Center, những nơi thường xuyên phải tiếp nhận các cuộc gọi đến từ khách hàng. Tai nghe hoạt động với phần mềm USB Connect và các nền tảng quản lý dịch vụ của Yealink, cho phép dễ dàng kiểm tra thông tin và nâng cấp thiết bị.

Chế độ rảnh tay tự do

Cải thiện năng suất công việc trong khi nhận cuộc gọi với chế độ rảnh tay mà tai nghe đem lại. Đeo tai nghe USB Yealink UH34 trong các cuộc gọi cho phép người dùng tự do ghi chú, sử dụng các chương trình cộng tác hoặc truy cập nội dung được chia sẻ trên màn hình máy tính khi đang nhận cuộc gọi.

Tai nghe Yealink UH34 Quản lý dễ dàng

Loại bỏ các tiếng ồn xung quanh

Micrô khử ồn, lọc tạp âm của Yealink UH34 loại bỏ mọi tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn tập trung hiệu quả vào công việc. Tính năng này vô cùng lý tưởng cho các nhân viên telesale, nhân viên CSKH,….những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường mở có nhiều tiếng ồn. Tính năng khử ồn của tai nghe Yealink USB UH34 cũng rất có ích cho những người làm việc tại nhà, bởi vì nó giúp chặn mọi tiếng ồn xung quanh do trẻ em, hàng xóm,…gây ra.

Trải nghiệm âm thanh chất lượng cao

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay của PC

Bên cạnh việc tương thích với các dòng điện thoại IP của Yealink có hỗ trợ cổng USB, Yealink UH34 có thể kết nối nhanh chóng với PC và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay: Microsoft Windows® 8/8.1/10, Apple Mac OS. Tính năng này lý tưởng cho những nhân viên ở xa, những người có thể không có điện thoại IP tại nhà của họ hoặc cho những người phải dùng máy tính xách để thực hiện cuộc gọi.

Kết nối Plug-and-Play linh hoạt, tiết kiệm thời gian

Thoải mái trong khi sử dụng tai nghe

Sử dụng điện thoại cầm tay trong thời gian dài có thể gây mỏi tay và dẫn đến các vấn đề về cổ cho những người thường xuyên phải đặt điện thoại trên vai để nhận cuộc gọi. Sử dụng tai nghe sẽ giảm bớt những vấn đề đó. Với thiết kế tiện dụng và nhẹ nhàng, Yealink UH36 mang đến sự thoải mái cho người dùng khi họ phải nhận các cuộc gọi trong thời gian dài và thậm chí phải trò chuyện cả ngày với khách hàng. Đồng thời, tai nghe còn trang bị đệm tai bằng da mềm, thoáng khí, đem lại sự thoải mái, dễ chịu tối đa khi đeo.

Tích hợp với Microsoft Teams và các nền tảng truyền thông UC

Tính đến giữa tháng 3 năm 2020, Microsoft Teams thông báo rằng đã có 44 triệu người dùng trên nền tảng của họ, nền tảng này đã liên tục gia tăng trong thời kỳ đại dịch. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Teams, thì Yealink UH34, tai nghe đã được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams là một sự lựa chọn hoàn hảo. UH34 trang bị nút Team trên Bộ thiết bị điều khiển cuộc gọi cho phép dễ dàng điều khiển, sử dụng ứng dụng Teams trên tai nghe.

Yealink-UH34

Chất lượng âm thanh tự nhiên, rõ nét hơn

Series tai nghe Yealink UH34 được trang bị công nghệ Yealink Dynamic EQ & Wideband HD Audio cho phép tự động tùy chỉnh và tối ưu hóa chất lượng âm thanh, tạo nên sự khác biệt so với các loại tai nghe khác. UH34 không chỉ nâng cao chất lượng cuộc gọi mà còn mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm tại đây: Tai nghe USB Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/Mono

Ngọc Thiên là nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm, thiết bị hội nghị Yealink chính hãng, bao gồm cả tai nghe trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh của Ngọc Thiên để được tư vấn chi tiết về sản phẩm qua số điện thoại: 028 777 98 999. Ngọc Thiên với nhiều chính sách mua hàng ưu đãi, chính sách đổi trả hàng đảm bảo, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong những năm gần đây, thực sự là nơi bạn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm mà Ngọc thiên cung cấp.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Bài viết liên quan