Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 7 tai nghe dạy học “Chất như nước cất” cho Giáo viên

Top 7 tai nghe dạy học "Chất như nước cất" cho Giáo viên

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc học và dạy học trực tuyến là một điều đã quá phổ biến. Tai nghe dạy học trực tuyến là một trong những thiết bị dạy học trực tuyến cần thiết. Mặc dù ít hơn so với tâng bốc, nhưng chúng thực sự khá thiết thực khi giảng dạy trực tuyến và có thể tạo ra một tác động lớn cho cả giáo viên và học sinh. Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc tai nghe phù hợp cho công việc dạy và học trực tuyến? Bạn đã đưa ra hàng loạt câu hỏi Tai nghe nào học online tốt? Tai nghe dạy và học trực tuyến tốt? Tai nghe micro tốt để dạy và học trực tuyến? Dạy và học trực tuyến nên sử dụng tai nghe nào? Để trả lời cho những câu hỏi của bạn Ngọc Thiên đưa ra đánh giá top 7 tai nghe hàng đầu “Chất như nước cất” trong việc dạy học trực tuyến cho Giáo viên và học sinh.

Tại sao cần mua tai nghe dạy học cho việc học trực tuyến?

Sử dụng tai nghe micro để giảng dạy là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn và học sinh của mình có thể nghe thấy nhau mà không bị phân tâm. Hầu hết các công ty giảng dạy trực tuyến đều yêu cầu bạn sử dụng tai nghe có micrô vì âm thanh tích hợp trên máy tính của bạn thường không đủ chất lượng. Nó cũng có thể gây ra tiếng vang kỳ lạ cho bạn hoặc học sinh.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến đã trở nên khốc liệt. Ngoài nội dung tuyệt vời, bạn còn có thể làm gì để lớp học trực tuyến của bạn thành công? Câu trả lời là công nghệ học tập trực tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ công nghệ tốt nhất để giảng dạy trực tuyến, bạn có thể đảm bảo các lớp học của bạn chạy trơn tru mọi lúc.

Rõ ràng họ và bạn cũng không muốn bất cứ điều gì cản trở việc dạy học tuyệt vời của bạn .Vì vậy sử dụng tai nghe để giảng dạy trực tuyến là một ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm: Yealink UH34 Mono top tai nghe giá rẻ có mic tốt để học tiếng anh

Tại sao cần mua tai nghe dạy học cho việc học trực tuyến?

5 điều cần có cho tai nghe dạy học trực tuyến

1. Chất lượng âm thanh

Tai nghe dạy học chất lượng cao cung cấp âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi không cần âm thanh tuyệt vời, chúng tôi cần âm thanh tốt vì về cơ bản chúng tôi đang thực hiện các cuộc gọi video. Đối với loại thiết lập này, bạn không cần một cặp tai nghe hàng đầu, nhưng bạn cũng muốn tránh tai nghe siêu rẻ khi bất ngờ phía bên trái của tai nghe bị vỡ và bạn chỉ có thể nghe được một bên tai.

2. Micro tốt

Bạn cần kiểm tra điều này với máy tính xách tay của bạn. Nếu âm thanh trên bo mạch của bạn cho máy tính xách tay của bạn có thể chấp nhận được và bạn biết môi trường lớp học của bạn sẽ khá thì bạn có thể sử dụng một cặp tai nghe để giảng dạy trực tuyến không có micrô tích hợp.

Ưu điểm của việc có micro mặc dù là khía cạnh khử tiếng ồn. Điều duy nhất mà học sinh của bạn nên nghe là bạn và ngược lại, không phải là tiếng ồn đang diễn ra trong không gian của bạn nếu có. Có những đơn vị có micro xoay; mặc dù đây không phải là một tính năng cần thiết khi giảng dạy, nó có thể có ích cho các nhiệm vụ khác mà bạn đảm nhận trong cuộc sống hàng ngày.

Micro khử tiếng ông không cải thiện âm thanh mà bạn nghe nhưng chúng lại cải thiện giọng nói cả học sinh chuyền đến bạn và ngược lại .Đặc biệt, nếu bạn đang giảng dạy trong một khu vực tương đối ồn ào, gần lưu lượng truy cập lớn, thì tính năng khử tiếng ồn sẽ làm giảm đáng kể tiếng ồn nền được giới thiệu.

3. Thoải mái

Đó là một thứ không thể thiết khi tìm kiếm tai nghe dạy hay học vì sao ,bởi vì các bạn có thể phải học cả ngày, thời gian bạn làm việc cùng với chiếc tai nghe là rất dài nên sự thoải mái là điều rất cần thiết tránh một số trường hợp sử dụng một lúc lại mỏi hết tai, nóng.. Bởi vì điều này, tôi thích dùng tai nghe trên tai nghe. Thay vì những tai nghe in-ear, earbud nhỏ gọn khác. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Tai nghe chất lượng để nghe nhạc, xem phim phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi video có xu hướng to và cồng kềnh. Điều này tốt cho hầu hết các trường hợp, nhưng không phải là một giáo viên trực tuyến. Bạn muốn học sinh tập trung vào BẠN và bài học, không phải tai nghe khổng lồ ngớ ngẩn mà bạn có.

4. Bền

Có một số lý do tại sao một số tai nghe không tồn tại lâu. Ví dụ, nếu nó có quá nhiều bộ phận chuyển động để có thể gấp lại và đóng gói trong một hộp nhỏ.ngoài ra, tai nghe bền có các thành phần kim loại và không phải nhựa. Các headband có thể được bọc nhựa kim loại cho thoải mái và sức mạnh. Dây nylon sẽ kéo dài hơn dây cao su và sẽ không bị rối dễ dàng.

Tuổi thọ tối thiểu của tai nghe dạy học trực tuyến của bạn phải ít nhất một năm nhưng nhiều mẫu có thẻ tồn tại lâu hơn thế .Như đã nói ở trên bạn có thể bảo vệ xử lý tai nghe theo đúng cách điều này sẽ mở rộng tính hữu dụng của chúng. Điều này bao gồm đóng gói chúng vào cuối ngày, mỗi thứ trong một túi riêng và không bị lộn xộn trong một cái giỏ…

Một điều nữa đó là một xem nó có bền hay không hãy xem nó được bảo hành bao lâu hãy chắc chắn rằng chúng được bảo hành một thời gian .Không cảm thấy an toàn 100% nếu nó không đi kèm với bảo hành. Nếu bảo hành là một năm hoặc hơn và nói rằng công ty sẽ thay thế một mô hình bị trục trặc, thì bạn nên cảm thấy thoải mái về tai nghe đã thu hút sự chú ý của bạn (sẽ rất khó bởi vì bản hành một năm thì nó phải đi đôi với cái giá mà bạn trả cho chiếc tai nghe đó)

5. Không quá đắt

Bạn có thể có được một cặp micro tốt có thể thực hiện công việc với giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì hầu hết các giáo viên chấp nhận cũng như các tùy chọn khác nhau để lựa chọn bên dưới.

7 tai nghe dạy học trực tuyến cho Giáo viên

Yealink UH34 là tai nghe có dây chuyên nghiệp với kiểu dáng đẹp giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh cao, bạn có thể tập trung vào công việc tốt hơn. Tai nghe tổng đài có âm thanh băng thông rộng, giọng nói HD mang đến cho người dùng những cuộc trò chuyện phong phú, rõ ràng hơn và giảm sự mệt nỏi khi nghe.

Tai nghe telesale Yealink UH34 được thiết kế chủ yếu dành cho dần văn phòng với kiểu dáng trùm qua đầu giúp loại bỏ tiếng ồn tốt hơn và bạn có thể hoàn toàn tập trung vào cuộc gọi của mình.

Bạn có thể truy cập dễ dàng thông qua bộ điều kiển trực quan đến các chức năng được sử dụng.

 • Chất lượng tai nghe tuyệt vời và thiết kế thời trang và hấp dẫn
 • Tai nghe được sản xuất bằng chất liệu siêu nhẹ
 • Đệm da
 • Miếng đệm bằng da có thể hoán đổi cho nhau
 • Kết nối RJ9 / QD
 • Micrô loại bỏ tiếng ồn tốt hơn
 • Một trải nghiệm trò chuyện thêm thú vị
 • Chất lượng âm thanh HD
 • Khả năng kết nối qua cổng RJ9
 • Quản lý cuộc gọi dễ dàng thông qua bộ điều khiển tai nghe
 • Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi tác hại của âm thanh
 • Dải tần số 112Hz-8.5kHz
 • Có các nút Trả lời / Kết thúc cuộc gọi, Tắt tiếng micrô, Quay số lại cuộc gọi đi gần nhất, Từ chối cuộc gọi đến, Giảm âm lượng,

2. Tai nghe dạy học Jabra Evolve 20 UC Stereo USB-A

Ở bước thứ hai, chúng tôi có Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo USB-A, tai nghe này đi kèm với micrô khử tiếng ồn nổi tiếng của Jabra và điều khiển âm lượng cho phép bạn sử dụng nó với mặt bàn và máy tính xách tay thông qua cổng USB-A. Đệm tai bằng xốp được tìm thấy ở đây là một trong những loại đệm tốt nhất và bao phủ cả hai tai cho phép học sinh theo dõi quá trình học tập mà không bị gián đoạn từ bên ngoài. Được xây dựng khá đẹp và chất lượng với giá cả phải chăng dễ dàng tiếp cận với học sinh và giáo viên. Sự bùng nổ của micrô giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn.

3. Tai nghe USB Plantronics C3220 Blackwire MS Skype

Ở vị trí thứ ba, chúng tôi có tai nghe USB Plantronics C3220 Blackwire MS Skype, tương thích với MS Teams và hầu hết các ứng dụng UC được sử dụng cho Học tập từ xa. Plantronics C3220 với các điều khiển âm lượng cho phép bạn tắt tiếng micrô, trả lời/ kết thúc cuộc gọi và giữ cuộc gọi. Tai nghe này đi kèm với Dynamic EQ tự động điều chỉnh âm thanh để sử dụng thoại hoặc đa phương tiện trong các cuộc họp của bạn.

Tại sao cần mua tai nghe dạy học cho việc học trực tuyến?

4. Tai nghe dạy học có dây Jabra Evolve2 40 UC Stereo USB-A

Ở vị trí thứ 4, chúng tôi có một lựa chọn khác từ Jabra, Tai nghe có dây Jabra Evolve2 40 UC Stereo USB-A. Đây là sự bổ sung mới nhất từ ​​Jabra với micrô khử tiếng ồn đáng nể của họ, đệm tai bằng mút hoạt tính mang lại cho sinh viên cảm giác tuyệt vời và thoải mái khi sử dụng. Thiết kế rất rời rạc và lôi cuốn. Bạn có thể tìm thấy mô hình này ở các lựa chọn khác nhau như Mono, Stereo, USB-A hoặc USB-C, MS hoặc UC, với tất cả sự đa dạng này, Jabra đã tiến một bước trong việc cung cấp một cái gì đó cho mọi người và đảm bảo rằng tai nghe sẽ tương thích với hầu hết tất cả các ứng dụng trực tuyến và máy tính. Điều khiển âm lượng được tích hợp trong tai nghe như một đèn báo bận cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi.

Yealink YHS36 mono là kiểu tai nghe trùm đầu một bên tai dùng cho điện thoại IP dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên tổng đài của thương hiệu Yealink. Sản phẩm hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) tương thích với hầu hết các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink.

Tai nghe Yealink WH62 với công nghệ chống ồn, khử tạp âm cao mang lại những trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét giúp bạn thuận tiện trong việc trao đổi giữa động nghiệp hay khách hàng được tốt nhất.

 • Kêt nối 2 cổng Micro-USB
 • Kết nối đồng thời với PC và điện thoại bàn
 • Hỗ trợ 5 nút tính năng
 • Cần tay micro có thể điểu chỉnh xoay 320°
 • Hỗ trợ đèn LED báo bận
 • Thời gian đam thoại dài

Để có âm thanh trong như pha lê tai nghe điện thoại Yealink UH62 có công nghệ băng thông siêu rộng, tấm chắn âm thanh cho phép bạn nói và nghe rõ ràng trong khi đàm thoại qua điện thoại và hội nghị truyền hình. Với thao tác đeo trên tai thoải mái, đeo thoải mái mà không bị gián đoạn, WH62 là một đối tác tuyệt vời cho cả giao tiếp và cộng tác.

7. Tai nghe dạy học Jabra Evolve2 85

Cuối cùng, tai nghe Jabra Evolve2 85, đây là tai nghe yêu thích của tôi. Với thời gian đàm thoại đáng kinh ngạc lên đến 37 giờ chỉ với một lần sạc, sạc nhanh cho phép bạn có 90 phút đàm thoại sau 15 phút sạc, đệm tai giả da chống ồn chủ động bao phủ cả hai tai, cho phép bạn bật và tắt tính năng Chống ồn theo ý muốn, với công nghệ Talk Through, cho phép bạn nghe qua đệm tai mà không cần tháo tai nghe. Micrô chống ồn của Jabra, được tích hợp đèn bận ở hai bên tai nghe và cũng có tùy chọn dây 3.5mm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất, giúp bạn lựa chọn được mẫu tai nghe ưng ý. Chính sách bảo hành nhanh chóng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu do lỗi bên nhà sản xuất. Liên hệ ngay: 02877798999. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bài viết liên quan