Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Học trực tuyến có cần tai nghe không?

Học trực tuyến có cần tai nghe không?

Tai nghe cho học trực tuyến hiện nay là yêu cầu bắt buộc, cần phải có khi học tập online. Nó hỗ trợ tương tác qua lại giữa thầy cô và cả lớp. Tai nghe hỗ trợ đàm thoại, trao đổi nhưng cần âm thanh trong, to, rõ. Vậy khi mua tai nghe cho con em, quý phụ huynh nên chú ý những gì?

Tại sao cần mua tai nghe học trực tuyến?

– Sử dụng tai nghe micro để giảng dạy là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn và học sinh của mình có thể nghe thấy nhau mà không bị phân tâm. Hầu hết các công ty giảng dạy trực tuyến đều yêu cầu bạn sử dụng tai nghe có micrô vì âm thanh tích hợp trên máy tính của bạn thường không đủ chất lượng. Nó cũng có thể gây ra tiếng vang kỳ lạ cho bạn hoặc học sinh.

– Sự cạnh tranh trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến đã trở nên khốc liệt. Ngoài nội dung tuyệt vời, bạn còn có thể làm gì để lớp học trực tuyến của bạn thành công? Câu trả lời là công nghệ học tập trực tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ công nghệ tốt nhất để giảng dạy trực tuyến, bạn có thể đảm bảo các lớp học của bạn chạy trơn tru mọi lúc.

– Rõ ràng họ và bạn cũng không muốn bất cứ điều gì cản trở việc dạy học tuyệt vời của bạn. Vì vậy sử dụng tai nghe để giảng dạy trực tuyến là một ý tưởng tuyệt vời.

Học trực tuyến có cần tai nghe không?

Lưu ý khi mua tai nghe học trực tuyến

Khi tìm kiếm tai nghe giảng dạy trực tuyến bạn nên tìm kiếm một số tính năng chính cần thiết cho công việc dạy hay học trực tuyến của bạn

1. Thoải mái

Đó là một thứ không thể thiếu khi tìm kiếm tai nghe dạy hay học vì sao, bởi vì các bạn có thể phải học cả ngày, thời gian bạn làm việc cùng với chiếc tai nghe là rất dài nên sự thoải mái là điều rất cần thiết tránh một số trường hợp sử dụng một lúc lại mỏi hết tai, nóng.. Bởi vì điều này, tôi thích dùng tai nghe trên tai nghe. Thay vì những tai nghe in-ear, earbud nhỏ gọn khác. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Tai nghe chất lượng để nghe nhạc, xem phim phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi video có xu hướng to và cồng kềnh. Điều này tốt cho hầu hết các trường hợp, nhưng không phải là một giáo viên trực tuyến. Bạn muốn học sinh tập trung vào BẠN và bài học, không phải tai nghe khổng lồ ngớ ngẩn mà bạn có.

2. Chất lượng âm thanh tốt

Tai nghe chất lượng cao cung cấp âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi không cần âm thanh tuyệt vời, chúng tôi cần âm thanh tốt vì về cơ bản chúng tôi đang thực hiện các cuộc gọi video. Đối với loại thiết lập này, bạn không cần một cặp tai nghe hàng đầu, nhưng bạn cũng muốn tránh tai nghe siêu rẻ khi bất ngờ phía bên trái của tai nghe bị vỡ và bạn chỉ có thể nghe được một bên tai.

3. Micro tốt

Bạn cần kiểm tra điều này với máy tính xách tay của bạn. Nếu âm thanh trên bo mạch của bạn cho máy tính xách tay của bạn có thể chấp nhận được và bạn biết môi trường lớp học của bạn sẽ khá thì bạn có thể sử dụng một cặp tai nghe để giảng dạy trực tuyến không có micrô tích hợp.

Ưu điểm của việc có micro mặc dù là khía cạnh khử tiếng ồn. Điều duy nhất mà học sinh của bạn nên nghe là bạn và ngược lại, không phải là tiếng ồn đang diễn ra trong không gian của bạn nếu có. Có những đơn vị có micro xoay; mặc dù đây không phải là một tính năng cần thiết khi giảng dạy, nó có thể có ích cho các nhiệm vụ khác mà bạn đảm nhận trong cuộc sống hàng ngày.

Micro khử tiếng ông không cải thiện âm thanh mà bạn nghe nhưng chúng lại cải thiện giọng nói cả học sinh chuyền đến bạn và ngược lại. Đặc biệt, nếu bạn đang giảng dạy trong một khu vực tương đối ồn ào, gần lưu lượng truy cập lớn, thì tính năng khử tiếng ồn sẽ làm giảm đáng kể tiếng ồn nền được giới thiệu.

4. Không quá đắt

Bạn có thể có được một cặp micro tốt có thể thực hiện công việc với giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì hầu hết các giáo viên chấp nhận cũng như các tùy chọn khác nhau để lựa chọn bên dưới

5. Bền

Có một số lý do tại sao một số tai nghe không tồn tại lâu. Ví dụ, nếu nó có quá nhiều bộ phận chuyển động để có thể gấp lại và đóng gói trong một hộp nhỏ.ngoài ra, tai nghe bền có các thành phần kim loại và không phải nhựa. Các headband có thể được bọc nhựa kim loại cho thoải mái và sức mạnh. Dây nylon sẽ kéo dài hơn dây cao su và sẽ không bị rối dễ dàng

Tuổi thọ tối thiểu của tai nghe dạy và học trực tuyến của bạn phải ít nhất một năm nhưng nhiều mẫu có thẻ tồn tại lâu hơn thế .Như đã nói ở trên bạn có thể bảo vệ xử lý tai nghe theo đúng cách điều này sẽ mở rộng tính hữu dụng của chúng. Điều này bao gồm đóng gói chúng vào cuối ngày, mỗi thứ trong một túi riêng và không bị lộn xộn trong một cái giỏ…

Một điều nữa đó là một xem nó có bền hay không hãy xem nó được bảo hành bao lâu hãy chắc chắn rằng chúng được bảo hành một thời gian. Không cảm thấy an toàn 100% nếu nó không đi kèm với bảo hành. Nếu bảo hành là một năm hoặc hơn và nói rằng công ty sẽ thay thế một mô hình bị trục trặc, thì bạn nên cảm thấy thoải mái về tai nghe đã thu hút sự chú ý của bạn (sẽ rất khó bởi vì bản hành một năm thì nó phải đi đôi với cái giá mà bạn trả cho chiếc tai nghe đó )

6. Tránh tai nghe không dây

Sử dụng tai nghe không dây cho cảm giác sử dụng thoải mái, bớt vướng víu và có thể dễ dàng di chuyển ngay cả khi đang nghe hay đàm thoại. Tuy nhiên, tai nghe không dây thỉnh thoảng kết nối không ổn định, trễ âm thanh hay kém tương thích với một số dòng máy tính. Bên cạnh đó, khi dùng cần quan tâm đến thời lượng pin. Giá của tai nghe không dây cũng đắt hơn nhiều so với các dòng tai nghe đàm thoại có dây.

Top tai nghe học online tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan