Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Tai nghe usb Yealink UH34 Mono: Tại sao tổng đài viên nên chọn?

Tai nghe usb Yealink UH34 Mono: Tại sao tổng đài viên nên chọn?

Việc lựa chọn một chiếc tai nghe usb phù hợp với công việc của nhân viên tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên sale,… là điều rất quan trọng. Các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn tai nghe phù hợp bao gồm độ tin cậy, giảm tiếng ồn và sự thoải mái. Khi tai nghe bắt đầu trở nên khó chịu, mức độ hiệu quả của các tác nhân sẽ giảm xuống. Không có tính năng giảm tiếng ồn trên tai nghe có nghĩa là các cuộc gọi sẽ nghe không chuyên nghiệp và nhân viên có thể mất thông tin quan trọng. Dưới đây Ngọc Thiên chia sẻ chi tiết về dòng tai nghe cổng usb chất lượng & Giá tốt của thương hiệu lớn uy tín trên thị trường.

Yealink UH34 là tai nghe có dây USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. UH34 cung cấp một yếu tố hình thức nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp cho những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói. Được cung cấp với phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe UH34.

Tai nghe usb Yealink UH34 mono
  • Plug and play
  • USB
  • Tai nghe 1 bên tai
  • Hiệu suất loa HD / giọng nói băng rộng
  • Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
  • Công nghệ bảo vệ tích cực bảo vệ người dùng khỏi chấn thương do âm thanh
  • Tay cần có thể uốn cong 330° để dễ dàng điều chỉnh mà không bị gãy
  • Được chứng nhận cho Microsoft Teams
  • Đệm tai bằng bọt
  • Tương thích với T41S / T42S / T46S / T48S / T43U / T46U / T48U / T53W / T54W / T57W / T58A / VP59. (Nên nâng cấp T41S / T42S / T46S / T48S  lên phiên bản 82 hoặc cao hơn)

Kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ

Yealink UH34 Mono chỉ nặng 82.5g. Nhẹ hơn 10% -30% so với các tai nghe chụp tai một bên khác. Đem đến sự thoải mái cho người đeo cả ngày mà không cảm thấy có sự bất tiện nào.

Chất liệu tai nghe cao cấp, độ an toàn cao

Đêm tai nghe Yealink UH34 Mono được thiết kế với chất liệu da cao cấp,đem đến sự mềm mại cho đôi tai. Đặc biệt thích hợp khi sử dụng để tham gia vào các buổi hội nghị kéo dài, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào công việc.

Sử dụng kết nối nhanh Plug-and-Play

Yealink UH34 Mono sử dụng kết nối nhanh USB plug-and-play giúp kết nối với PC dễ dàng và nhanh chóng. Thực hiện các cuộc gọi và kết nối đến các khách hàng nhanh chóng, an toàn với tai nghe Yealink UH34 Mono.

Tai nghe kết hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu, rõ ràng đến từng chi tiết.

Trang bị bộ điều khiển trực quan

Yealink UH34 Mono sở hữu bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến và đèn báo LED.  Trang bị này cho phép bạn có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện điều khiển âm lượng và tắt tiếng đường dây trực tiếp từ thiết bị điều khiển.

Đem đến trải nghiệm âm thanh vượt bậc

Yealink UH34 Mono trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn cao, thiết kế khoang độc lập. Tai nghe trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn thụ động, tạo ra cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng, chất lượng.

Yealink UH34 MonoYealink UH36 Mono
Kết nốiKết nối USB2.0USB 2.0 và giắc cắm tai nghe 3,5 mm
Kiểm soátCuộc gọi nội tuyến/ điều khiển âm lượngĐiều khiển âm lượng/ cuộc gọi nội tuyến
Ống ngheTai nghe đơn/ MonoMono
Đệm taiĐệm tai giả daĐệm tai giả da mềm mại
Chứng nhậnMicrosoft TeamsMicrosoft Teams

Cần hỗ trợ tư vấn tai nghe usb có mic Yealink UH36 & Uh34 vui lòng gọi 02877798999

>> Xem thêm: Tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ cho sinh viên đại học

Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để giúp các cộng sự được trang bị đầy đủ một chiếc tai nghe sẽ cải thiện quy trình làm việc của họ. Để tìm hiểu thêm về tai nghe Yealink UH34 mới và các thiết bị Yealink khác, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi 02877798999 hoặc gửi email info@vnsup.com.

Bài viết liên quan