Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Review chi tiết Yealink UH36 – tai nghe có microphone chống ồn cao cấp

Review chi tiết Yealink UH36

Tai nghe có microphone chống ồn đang là một trong những dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng hiện nay không chỉ bởi chất lượng âm thanh ưu việt mà còn bởi khả năng cách âm, lọc tiếng ồn hoàn hảo mà loại tai nghe này mang lại. Trong số những loại tai nghe có mic chống ồn nổi bật trên thị trường hiện hay phải kể đến Yealink UH36 – tai nghe tích hợp UC, Teams, đồng thời trang bị microphone chống ồn cao cấp. Vậy tai nghe này có những ưu điểm cùng tính năng nổi bật nào. Cùng điểm qua những thông tin chi tiết về tai nghe Yealink UH36 qua bài review chi tiết dưới đây.

Yealink UH36 là tai nghe có dây USB, là một thiết kế chuyên dụng cho các văn phòng doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc khách hàng, Call Center, telesales,… Tai nghe có âm thanh chất lượng cao, thiết kế vừa vặn mang lại sự thoải mái khi đeo. UH36 tích hợp liền mạch với điện thoại IP Yealink cùng các loại điện thoại bàn khác, tương thích với các nền tảng quản lý thiết bị và các ứng dụng hội thoại phổ biến hiện nay.

Yealink UH36 là tai nghe có dây USB

Kết nối linh hoạt, đơn giản

Được thiết kế tương thích với tất cả các nền tảng truyền thông hợp nhất UC, Yealink UH36 trang bị hai tùy chọn kết nối linh hoạt: cáp kết nối USB và jack cắm 3.5mm. Do đó tai nghe có thể kết nối được với tất cả các thiết bị: IP Phone, PC, máy tính bảng và điện thoại di động.

Yealink UH36 trang bị hai tùy chọn kết nối linh hoạt
Cáp kết nối USB và jack cắm 3.5mm

Tích hợp nguyên bản, quản lý dễ dàng

Được thiết kế tích hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink, Yealink UH36 cung cấp âm thanh chất lượng, đã được tối ưu hóa cùng nhiều tính năng nâng cao khác. Tai nghe có độ tin cậy cao và được tích hợp nguyên bản với các phần mềm quản lý của Yealink như Yealink USB Connect Software, Yealink Device Management Platform/Cloud Service cho phép quản lý thiết bị dễ dàng.

Yealink UH36 cung cấp âm thanh chất lượng
Tích hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink

Chức năng cơ bản

 • Trả lời, kết thúc cuộc gọi
 • Tắt tiếng
 • Tự động tối ưu hóa chất lượng âm thanh
 • Quay số lại
 • Giữ máy
 • Đồng bộ hóa âm lượng
 • Quản lý cuộc gọi đa phương tiện

Hiệu suất âm thanh vượt bật

Tích hợp công nghệ Dynamic EQ và Wideband HD Audio cho phép xử lý âm thanh kỹ thuật cao, cung cấp âm thanh rõ nét hoàn hảo cho mỗi cuộc hội thoại, mỗi trải nghiệm âm thanh. Yealink UH36 cũng đảm bảo sự riêng tư với thiết kế cách âm, không để âm thanh lọt ra ngoài.

công nghệ Dynamic EQ và Wideband HD Audio cho phép xử lý âm thanh kỹ thuật cao
Tích hợp công nghệ Dynamic EQ và Wideband HD Audio xử lý âm thanh kỹ thuật cao

Thoải mái đeo tai nghe cả ngày

Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 120 g đối với tai nghe 1 bên và 155 g đối với tai nghe 2 bên cùng thiết kế công thái học là những ưu điểm nổi bật làm cho Yealink UH36 trở thành một chiếc tai nghe lý tưởng. Với Yealink UH36, bạn có thể thoải mái đeo tai nghe cả ngày, sử dụng trong công việc hay học tập đều hoàn hảo.

Yealink UH36 cũng đảm bảo sự riêng tư với thiết kế cách âm, không để âm thanh lọt ra ngoài
Đệm tai giả da, bề mặt thoáng khí đem lại cảm giác thoải mái khi đeo
 • Đệm tai giả da mềm mại
 • Bề mặt thoáng khí
 • Trọng lượng siêu nhẹ
 • Dễ dàng thay đổi đệm tai

Nhìn chung, Yealink UH36 là một tai nghe có chất lượng âm thanh tốt, âm thanh rõ nét, dễ nghe, không bị lẫn tạp âm khi sử dụng như nhiều loại tai nghe khác. Khả năng cách âm của tai nghe cũng khá tốt. khi đeo vào cảm giác giảm thiểu đáng kể mọi tiếng ồn bên ngoài, tăng khả năng tập trung hiệu quả. Microphone lọc tạp âm, chống ồn với cần mic có thể tùy chỉnh linh hoạt là một trong nhưng điểm sáng của thiết kế mới này. Gía cả thì tương đối rẻ so với các loại tai nghe kèm mic chống ồn trên thị trường hiện nay. Tai nghe có hai kiểu đeo một bên và 2 bên linh hoạt, đương nhiên tai nghe một bên có giá thành rẻ hơn so với loại hai bên tai nhưng chất lượng âm thanh thì như nhau.

Tham khảo giá của sản phẩm tại đây: Tai nghe Yealink UH36 Dual / Mono

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Bài viết liên quan