Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Yealink UH36 Dual – Tai nghe cổng USB có mic giá tốt

Yealink UH36 Dual - Tai nghe cổng USB có mic giá tốt

Yealink UH36 Dual là một tai nghe cổng USB với mic tích hợp, đáng chú ý với giá cả phải chăng và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các tính năng và ưu điểm của tai nghe Yealink UH36 Dual, cũng như lý do tại sao bạn nên xem xét sản phẩm này khi tìm kiếm một tai nghe chất lượng cho công việc.

Yealink UH36 Dual  là tai nghe có dây USB hai bên tai chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và tiêu điểm của bạn dễ dàng tiếp cận và đồng thời giảm sự mệt mỏi khi nghe. Được cung cấp phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

Yealink UH36 Dual có 4 biến thể sau:

 • Yealink UH36 Dual Teams USB-A: Tai nghe 2 bên tai, kết nối cổng USB-A, được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH36 Dual Teams USB-C: Tai nghe 2 bên tai, kết nối cổng USB-C, được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH36 Dual UC USB-A: Tai nghe 2 bên tai, cổng kết nối USB-A, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC).
 • Yealink UH36 Dual UC USB-C: Tai nghe 2 bên tai, cổng kết nối USB-C, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC).
Hình ảnh sản phẩm Yealink UH36 Dual
Hộp sản phẩm tai nghe Yealink UH36 Dual
Hình ảnh sản phẩm Yealink UH36 Dual
Trong hộp có gì?
Hình ảnh sản phẩm Yealink UH36 Dual
Bộ điều khiển YHC20
Hình ảnh sản phẩm Yealink UH36 Dual
Tai nghe Yealink UH36 Dual
Hình ảnh sản phẩm Yealink UH36 Dual
Bộ điều khiển YHC20

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả cao của bạn

Yealink UH36 Dual là tai nghe có dây USB được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia Truyền thông hợp nhất, văn phòng và trung tâm cuộc gọi, có âm thanh chất lượng cao, sự thoải mái khi đeo đặc biệt, tích hợp nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại Yealink IP đã được chứng minh, đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời.

Các đặc điểm nổi bật của Yealink UH36 Dual

Kết nối đơn giản và linh hoạt

Được thiết kế cho Giao tiếp hợp nhất, tai nghe chuyên nghiệp Yealink UH36 Dual đi kèm với các tùy chọn kết nối USB-A, USB-C và giắc cắm 3,5 mm, thoải mái cắm vào nhiều thiết bị khác nhau: điện thoại IP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Kết nối đơn giản và linh hoạt

Kết nối Plug-and-Play linh hoạt

Kết hợp hoàn hảo cho Điện thoại IP Yealink, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh được tối ưu hóa và nhiều chức năng nâng cao hơn. Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Phần mềm Yealink USB Connect, Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/ Dịch vụ đám mây, dễ dàng quản lý thiết bị.

Chức năng cơ bản

 • Trả lời // Kết thúc
 • Tắt tiếng cuộc gọi

Các chức năng nâng cao được tích hợp với Điện thoại IP Yealink (V85 trở lên)

 • Tối ưu hóa âm thanh
 • Gọi lại
 • Giữ máy
 • Đồng bộ hóa âm lượng
 • Điều khiển nhiều cuộc gọi
Kết nối Plug-and-Play linh hoạt

Hiệu suất âm thanh xuất sắc

Công nghệ Yealink Dynamic EQ và Wideband HD Audio giúp mọi cuộc trò chuyện trở nên phong phú và rõ ràng. Tính năng khử tiếng ồn thụ động và micrô khử tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, tăng cường sự riêng tư của âm thanh.

Hiệu suất âm thanh xuất sắc

Mặc thoải mái cả ngày

Thiết kế công thái học và nhẹ làm cho tai nghe chuyên nghiệp Yealink UH36 đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài và sử dụng cả ngày.

Mặc thoải mái cả ngày
Loại microMicrô khử tiếng ồn
Phạm vi đáp ứng tần số micrô100 Hz-8 kHz
Độ nhạy của loa93 dB SPL @ 1 kHz, 60 mV
Công suất đầu vào loabình thường 5 mW, tối đa 10 mW
Chiều dài cáp tai nghe1,2 m (từ tai nghe đến giắc cắm 3,5 mm)
Chiều dài cáp USB0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)
Trọng lượng155 g
Nhiệt độ hoạt động-10℃ đến +50℃

Tai nghe Yealink UH36 Dual là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một tai nghe cổng USB có mic giá tốt. Với thiết kế đơn giản và tinh tế, chất lượng âm thanh tuyệt vời, tính năng đa năng và giá cả phải chăng, Yealink UH36 Dual đáng xem xét để nâng cao trải nghiệm làm việc và giải trí hàng ngày.

Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu tai nghe Yealink UH36 Dual chính hãng, hãy liên hệ với Ngọc Thiên – nhà cung cấp tai nghe Yealink uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Ngọc Thiên sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ hotline: 02877798999 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hãy trải nghiệm tai nghe Yealink UH36 Dual ngay hôm nay và nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan