Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 5 tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ cho sinh viên đại học

Top 5 tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ cho sinh viên đại học

Việc học online và làm việc online thì lại bắt buộc lại cần đến tai nghe để có thể đàm thoại và xử lí được tốt nhất. Hoặc ngay cả đến khi giải trí, chơi game thì tai nghe có dây cũng luôn có những điểm mạnh nhất định như không có độ trễ, trải nghiệm âm thanh sẽ tốt hơn. Vậy những tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ nào có thể đáp ứng tốt nhu cầu trên của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn đã đi làm, thì trong bài viết dưới đây các bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc tai nghe phù hợp nhé !

Top 5 tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ

tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ
tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ

Yealink UH34: Đệm tai bằng da

Yealink UH34 Lite: Đệm tai bằng bọt

Yealink UH34/ UH34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (UH34/ UH34 Lite Mono) và hai tai (UH34/ UH34 Lite Dual), là tai nghe có dây USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink UH34/ UH34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp với những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói. Được cung cấp với phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/ Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH34/ UH34 Lite.

tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ
tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ

Tai nghe Yealink UH36 có sẵn 2 dạng đơn âm ( UH36 Mono ) và hai bên tai ( UH36 Dual ) là một tai nghe có dây USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà bạn có thể dễ dàng tập trung vào công việc và cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Cung cấp với Phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

Tai nghe Yealink YHS36 Dual/Mono
Tai nghe Yealink YHS36 Dual/Mono

Yealink YHS36 là kiểu tai nghe trùm đầu dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên trung tâm cuộc gọi. Nó hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và nó tương thích với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS36, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS36 Mono) và hai tai (YHS36 Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và sự tập trung của bạn có thể dễ dàng đạt được và giảm mệt mỏi khi nghe. Thiết kế tiện dụng và đệm tai bằng da mềm giúp Yealink YHS36 đủ thoải mái để sử dụng cả ngày dài.

Tai nghe Yealink YHS36 Dual/Mono có 2 mã sản phẩm:

Yealink YHS36 Mono: Tai nghe 1 bên tai

Yealink YHS36 Dual: Tai nghe hai bên tai

Tai nghe Yealink YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono
Tai nghe Yealink YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono

Yealink YHS34: Đệm tai bằng da

Yealink YHS34 Lite: Đệm tai bằng bọt

Yealink YHS34/ YHS34 Lite là tai nghe kiểu trùm đầu được thiết kế đặc trưng và nó phù hợp với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS34/ YHS34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS34 / YHS34 Lite Mono) và hai tai (YHS34 / YHS34 Lite Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink YHS34 / YHS34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp cho những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

5. Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo / Mono

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo / Mono
Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo / Mono

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo / Mono là tai nghe có dây chuyên nghiệp, giá rẻ được thiết kế cho các trung tâm liên lạc có mức quan tâm về chi phí. Với công nghệ xử lý tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu. Mang đến trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp hơn trong mọi cuộc gọi. Tai nghe được thiết kế cứng cáp, thoải mái cả ngày, âm thanh tuyệt vời.

Bạn ưa thích mẫu tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ nào trong số các gợi ý ở trên? Nếu vẫn chưa có sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo thêm ở gian hàng tai nghe của Ngọc Thiên nhé!

Những dòng sản phẩm tai nghe trên là những tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất năm 2021 và được sử dụng phổ biến nhất.

Xem thêm: Tai nghe khử tiếng ồn được đánh giá tốt nhất hiện nay

Mua tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ uy tín ở đâu?

Thời kì công nghệ phát triển thì việc mua một chiếc tai nghe là việc vô cùng đơn giản. Ngoài các cửa hàng truyền thống thì bạn có thể tìm mua tại các gian hàng điện tử chính hãng từ các thương hiệu trên. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tìm mua tại các địa chỉ uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi của mình. 


CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 02877798999 – Hotline/Zalo: 0899339028

Email: info@vnsup.com

Website: https://ngocthiensup.com/

Xem thêm: Danh sách tai nghe tốt cho giảng dạy trực tuyến